วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของต้องมี! แหวนเพชรทองคำขาว 'โอบอุ้ม' เปรยเบาๆ ขอของขวัญจากสามี

ของต้องมี! แหวนเพชรทองคำขาว 'โอบอุ้ม' เปรยเบาๆ ขอของขวัญจากสามี

  • Share:

วันวาเลนไทน์มันก็จะหวานๆ หน่อย หลังเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ไปแล้วเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 สำหรับไฮโซสาวโอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย อิทธโยภาสกุล กับ รองอั๋น หรือ พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล ที่ทางเราได้ไปอัพเดตความรักมาฝากว่าหลังจากได้ใช้ชีวิตคู่กันไปแล้วเดือนกว่าๆ เนี่ย ความรักลงตัวหรือยัง หรือมีอะไรต้องปรับจูน

ไทยรัฐออนไลน์ได้เจอสาวโอบอุ้ม ที่รับงานเดินแบบกับสามีร่วมกันครั้งแรก จึงได้จับมือมานั่งพูดคุย ว่าวันวาเลนไทน์นี้รองอั๋นจะเซอร์ไพรส์โอบอุ้มด้วยเพชรกี่กะรัตดีน้า ไปฟังกัน 

หลังจากใช้ชีวิตคู่ดีค่ะ จริงๆ ก็ทดลองอยู่ด้วยกันตั้งแต่กุมภาฯ ปีที่แล้ว ตั้งแต่ให้ทางบ้านพี่อั๋นมาสู่ขอ ก็ได้ทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย ตอนแรกอยู่ด้วยกันทุกวัน แต่พอสักพักพี่อั๋นต้องย้ายไปอยู่ที่ระยอง ก็เลยทำให้อยู่ด้วยกันแค่เดือนละสัปดาห์ ในหนึ่งเดือนอุ้มก็จะไปหาพี่อั๋นที่ระยองหนึ่งอาทิตย์ เพื่อให้เราไม่ห่างกันมาก แต่ว่าทุกสัปดาห์พี่อั๋นก็จะขับรถมาหาอุ้มทุกสัปดาห์ ที่เหลือก็ไม่อะไรมาก เพราะพี่อั๋นเค้าเป็นคนชิล ๆ ง่ายๆ เขาก็เลยไม่ค่อยอะไรเท่าไร

การปรับตัวใครเป็นคนปรับ

จะมีฝ่ายเราที่เยอะกับเรามากกว่า อย่างเช่นเรื่องชุดเสื้อผ้าใส่แล้วต้องลงตะกร้า เหมือนเราเคยอยู่คนเดียวเราก็จะนิสัยเรา แต่พอมีใครมาอยู่กับเราก็อยากจะให้เขาเหมือนเรา เพราะว่าเราโดนปลูกฝังในเรื่องของระเบียบค่อนข้างเยอะ เช่นว่าของต้องเป็นที่เป็นทาง หรือจานข้าวกินแล้วต้องวางในซิงก์ ซึ่งตรงนั้นตัวพี่อั๋นเองก็ต้องซึมซับไป อุ้มแทบจะไม่ต้องปรับตัวอะไรเลยนะ จริงๆ แล้วกฎพี่อั๋นคือจะไม่ให้ขึ้นเตียงก่อนถ้ายังไม่อาบน้ำ แต่อุ้มก็กระโดดขึ้นเตียงเลย เขาก็ว่าอะไรไม่ได้ (หัวเราะ) อุ้มรู้สึกว่ามันไม่ผิดอะไร แต่พวกที่อุ้มให้เขาปรับจริงๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยเหมือนกันนะ นี่แหละค่ะ เพราะเค้ายอมเรา มันเลยลงตัว 

หวานกว่าสายไหมอีกนะเนี่ย

หวานขึ้นหรือเปล่าเรื่องความรัก

ความรักหวานตลอดอยู่แล้ว ไม่เคยหวานลดลง แต่หวานมากขึ้นไหมก็เป็นช่วงเวลา ก็แล้วแต่อารมณ์เขามากกว่า แต่ความหวานก็คงที่ค่ะ

ขาวออร่ากระจาย

วาเลนไทน์นี้ พอจะทราบหรือยังว่า รองอั๋นจะให้อะไร 

อุ้มเป็นคนไม่ชอบดอกไม้ ไม่ชอบ ช็อกโกแลต ไม่ชอบตุ๊กตาอยู่แล้ว ซึ่งพี่อั๋นก็รู้ดี ทุกปีทั้งของขวัญวันเกิด ปีใหม่ วาเลนไทน์ ก็จะได้ แหวนทอง แหวนทองคำขาว แหวนเพชร เงิน (หัวเราะ) ก็จะไม่พ้นอะไรประมาณนี้ค่ะ ซึ่งมันเป็นของที่อุ้มชอบและพี่เขาก็จะรู้อยู่แล้ว

เมื่อไหร่จะมีน้อง

ก็ปล่อยอยู่ค่ะ ก็เพิ่งเริ่มปล่อยแล้ว ก็คือพร้อมแล้ว จริงๆ ก็ไม่ได้บังคับขนาดนั้น เพราะว่าอุ้มเที่ยวทั้งปีเลยปีนี้ ถ้ามีน้องก็อาจจะต้องยกเลิกทริป เมษาฯ ก็ไปอังกฤษ มิถุนาฯ ก็ไปสเปน กันยาฯ ก็ไปเคนยา ที่ไปด้วยกันก็จะมีแค่อังกฤษค่ะ แต่ว่าสเปนไปกับแม่ แล้วก็เคนยาไปกับเพื่อน แต่ถ้ากลับมาจากเคนยาแล้วยังไม่ท้อง แม่ก็จะชวนไปไอซ์แลนด์ต่อ เดือนตุลาฯ ค่ะ

เซ็กซี่ไฟลุก

ร่างกายแข็งแรงพร้อมกับการมีน้องไหม

ร่างกายอุ้มแข็งแรงมากค่ะ อุ้มไปตรวจมาแล้วทุกอย่าง ความจริงอุ้มพร้อมตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะ ก็ได้ไปฉีดวัคซีนเพิ่งครบเมื่อกันยาฯ ที่ผ่านมาค่ะ แล้วก็พอพระราชทานน้ำสังข์ธันวาฯ เสร็จเราก็ตั้งใจปล่อยกันเต็มที่ คือทุกอย่างพร้อมมากๆ แล้วร่างกายอุ้มก็สมบูรณ์มาก ตัวอุ้มเองอุ้มไม่กังวลค่ะ แต่ตัวพี่อั๋นอาจจะมีความเครียดบ้างเพราะหน้าที่การงานเขาเยอะก็อาจจะเครียดเรื่องงานเยอะ

คิดว่าการท้องหรือคลอดต้องมีฤกษ์ไหม

จริงๆ อุ้มอยากคลอดปีนี้มาก ปีนี้ปีจอ หรือไม่ก็มกราคม แล้วก็วางแผนไว้ว่าไม่เกินเดือนห้าก็คือต้องท้องแล้ว

ทำไมถึงอยากให้น้องคลอดปีจอ คืออุ้มเกิดปีมะเส็ง ซึ่งมันชงกับปีกุน ก็เลยไม่อยากให้ข้ามไปปีหน้า แค่ไม่อยากเฉยๆ แต่ถ้าเขามาเราก็โอเค เชื่อเรื่องฤกษ์มากขนาดไหนก็เชื่อค่ะ เพราะว่ามีบ้านเพื่อนที่แม่ลูกดวงชงกัน ก็อาจจะมีปากมีเสียงกัน แต่ก็ยังเป็นแม่ลูกที่รักกันอยู่ สมมติว่าลูกอุ้มเกิดปีหมู เราอาจจะมีปากมีเสียงกันแต่ยังไงความเป็นแม่ลูกก็ยังอยู่เหมือนกัน แต่ก็คือเชื่อไว้ดีกว่าค่ะ.

ที่มาภาพ:obeoom

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้