วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกฝัน! ลือหึ่งสตาร์ราชันปัดซบผีหาก ‘มูรินโญ’ ยังกุมบังเหียน

สื่อชั้นนำแดนน้ำหอมตีข่าวว่า แข้งระดับซุป'ตาร์คนดังของ "เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ยันชัดไม่มีวันซบ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หากยังใช้บริการ "โชเซ มูรินโญ"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.พ. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งวงการลาลีกา สเปน ยันชัดไม่มีวันหวนย้ายกลับไปซบตัก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง หากทีมยังคงใช้บริการ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการชาวโปรตุเกสกุมบังเหียน

เป็นที่เข้าใจกันว่า คริสเตียโน โรนัลโด เคยเป็นลูกน้องภายใต้การบังคับการของ โชเซ มูรินโญ ที่เข้ามากุมบังเหียนทีม โลส บรังโกส เมื่อช่วงระหว่างปี 2010-2013 แต่กระนั้นช่วงหลังก่อนที่กุนซือหน้าเครียดรายนี้จะถูกตะเพิดออกจากทีมไป มีข่าวว่าทั้งคู่ซดเกาเหลาคำโต

กระทั่งล่าสุด Le10Sport สื่อชื่อดังของแดนน้ำหอม ประโคมข่าวว่า สตาร์วัย 32 กะรัต มองยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เป็นจุดหมายปลายทางในอนาคตอันใกล้เนื่องจากต้องการอำลาทีมชุดขาว แต่กระนั้นเขาจะไม่มีทางกลับไปยังยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ หาก โชเซ มูรินโญ ยังคงคุมทีมอยู่.

สื่อชั้นนำแดนน้ำหอมตีข่าวว่า แข้งระดับซุป'ตาร์คนดังของ "เรอัล มาดริด" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ยันชัดไม่มีวันซบ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หากยังใช้บริการ "โชเซ มูรินโญ"... 13 ก.พ. 2561 11:22 13 ก.พ. 2561 12:14 ไทยรัฐ