วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสก โลโซ' มาตามนัด ขึ้นศาลเมืองคอน ยันไม่หนักใจ คาดคดีจบเร็วๆ นี้

'เสก โลโซ' มาตามนัด ขึ้นศาลเมืองคอน ยันไม่หนักใจ คาดคดีจบเร็วๆ นี้

  • Share:

'เสก โลโซ' รายงานตัวศาลจังหวัดนครศรีธรรมราชตามนัด แต่งตัวแบบสบาย นุ่งกางเกงวอร์ม เสื้อยืดรูปคานธี เผย ไม่หนักใจคดี คาดจบเร็วๆ นี้ ศาลนัดผัดฟ้องฝากขังผัดที่ 4 อีกครั้ง 20 ก.พ.

เมื่อวันที่ 13 ก.พ.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้มีนัดหมายให้ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ ”เสก โลโซ” อายุ 43 ปี นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังเมืองไทย ผู้ต้องหาให้มารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยในวันนี้เป็นการฝากขังผัดที่ 3 ซึ่งคดีนี้ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ ”เสก โลโซ” ได้ถูกตำรวจ สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควร และไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน จากกรณีที่ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ธ.ค.2560 หลังเล่นคอนเสิร์ตภายในวัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเป็นการยิงสลุตสมเด็จพระเจ้าตากสินภายในวัดดังกล่าว

โดยเมื่อเวลา 08.35 น. วันนี้ (13 ก.พ.) นายเสกสรรค์ ศุขพิมายหรือ ”เสก โลโซ” ซึ่งวันนี้เสกแต่งกายแบบสบายด้วยชุดสวมเสื้อยืด คอกลมสีดำ มีรูปของมหาตมา คานธี ที่ด้านหน้า นุ่งกางเกงวอร์มผ้าร่มสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ได้เดินทางมาพร้อม ว่าที่ ร.ต.มงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว มารายงานตัวต่อศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตามนัดหมาย โดยครั้งนี้ไร้เงาของ ”อีฟ แม็กซิม” แฟนสาวเดินทางมาครั้งนี้ด้วยแต่อย่างใด โดยนายเสกสรรค์ได้ใช้เวลาเซ็นชื่อรายงานตัวต่อศาลเป็นเวลาประมาณ 5 นาที และศาลได้นัดรายงานตัวอีกครั้ง เป็นการผัดฟ้องฝากขังผัดที่ 4 ในวันที่ 20 ก.พ.2561 เวลา 09.00 น. จากนั้นนายเสกและคณะได้เดินลงจากศาลทันที

นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ ”เสก โลโซ” ได้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง จนกว่าจะสั่งฟ้อง ซึ่งตอนนี้เรามา 3 ครั้งแล้ว ก็คงจะมาจนกว่าครบผัดฟ้อง 7 ครั้ง ผู้สื่อข่าวถามว่า หนักใจเรื่องคดีมั้ย เสกตอบว่าไม่หนักใจครับ ไม่มีอะไรหนักใจเลย เพราะว่าเป็นเรื่องที่ทราบกันอยู่

ส่วนคดียักยอกทรัพย์ของลูกน้องที่ กทม. นายเสกตอบว่า คงพูดตอนนี้ยังไม่ได้หรอก เพราะเนื่องจากมันเป็นคนละส่วนกัน เดี๋ยวถ้ามีอะไรคืบหน้าก็จะแถลงข่าวที่ กทม. ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจตนมาตลอดนะครับ เจอกันอีกครั้งวันที่ 20 ก.พ.นี้นะครับ เสกกล่าวในที่สุด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้