วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้านดอกไม้สงขลา จัดช่อขายคู่รักมอบวาเลนไทน์ สนนราคา 500 - 3,000 บาท

พร้อมแล้ว! ร้านภาณุวัฒน์ฟลอริสท์ เมืองสงขลา สั่งดอกไม้ต่างประเทศรองรับลูกค้าซื้อมอบคนรัก 14 ก.พ.นี้ ระบุออเดอร์สินค้าวันต่อวัน เศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้าลดลงครึ่งต่อครึ่ง 

บรรยากาศและสีสันก่อนถึงวันวาเลนไทน์พรุ่งนี้ ตามร้านดอกไม้ต่างๆ ใน จ.สงขลา เริ่มคึกคัก มีการสั่งดอกไม้ โดยเฉพาะดอกกุหลาบมาจัดเป็นช่อเตรียมพร้อมส่งให้ลูกค้าในวันวาเลนไทน์ เช่นที่ร้านภาณุวัฒน์ฟลอริสท์ ใน จ.สงขลา ได้สั่งดอกกุหลาบทั้งจาก จ.เชียงใหม่ และเมืองคุนหมิงประเทศจีนมาจำหน่ายทั้งดอกสีแดงและสีขาว ซึ่งเป็นที่นิยมของลูกค้า พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงที่ตามความต้องการของลูกค้าว่าจะส่งให้ใครเพื่อต้องการเซอร์ไพรส์ผู้รับ

นายภาณุวัฒน์ บุหลัน เจ้าของร้านเผยว่า ในปีนี้ดอกกุหลาบมีราคาแพงเนื่องจากแหล่งปลูกที่ จ.เชียงใหม่ ออกดอกน้อย จากสภาพอากาศที่หนาว โดยเมื่อนำมาจัดเป็นช่อราคาต่ำสุดช่อละ 500 บาท 800 บาทและ 1,000 บาท และที่พิเศษตามลูกค้าสั่งช่อละ 3,000 บาท โดยปีนี้จะไม่สั่งดอกกุหลาบมาเก็บไว้ จะขายตามที่ลูกค้าสั่ง หากหมดก็จะสั่งมาแบบวันต่อวัน เพราะสภาพเศรษฐกิจไม่ดี กำลังซื้อของลูกค้าลดลงกว่าครึ่งหนึ่ง.

พร้อมแล้ว! ร้านภาณุวัฒน์ฟลอริสท์ เมืองสงขลา สั่งดอกไม้ต่างประเทศรองรับลูกค้าซื้อมอบคนรัก 14 ก.พ.นี้ ระบุออเดอร์สินค้าวันต่อวัน เศรษฐกิจไม่ดี ลูกค้าลดลงครึ่งต่อครึ่ง 13 ก.พ. 2561 09:48 13 ก.พ. 2561 10:55 ไทยรัฐ