วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียทรัมป์จูเนียร์เข้าโรงพยาบาล ผวา! โดยผงขาวปริศนาในพัสดุ

ภรรยาของโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ลูกชายคนโตของประธานาธบดีสหรัฐฯ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อป้องกันไว้ก่อน หลังจากสัมผัสกับผงสีขาวปริศนาที่ใส่มาในพัสดุ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 12 ก.พ. วาเนสซา ทรัมป์ ภรรยาของโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ลูกชายคนโตของประธานาธบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ ถูกนำตัวจากอพาร์ตเมนต์ในแมนฮัตตัน รัฐนิวยอร์ก ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อป้องกันไว้ก่อน หลังจากเธอเปิดพัสดุจ่าหน้าถึงสามีของเธอ และพบว่ามีผงสีขาวปริศนาอยู่ภายใน

ตามรายงานของสำนักข่าว ซีบีเอส นิวยอร์ก มารดาของนางทรัมป์เป็นผู้รับพัสดุ ส่วนวาเนสซาเป็นผู้เปิดพัสดุจนกระทั่งพบผงขาว พวกเธอจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจในเวลาประมาณ 10:00น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าขจัดสิ่งปนเปื้อนให้นางทรัมป์ กับคนอื่นๆ อีก 2 คนจะนำตัวทั้งหมดส่งศูนย์พยาบาล ‘เวลล์ คอร์เนล’

ในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่สำนักงานตำรวจนิวยอร์ก (เอ็นวายพีดี) บอกกับสำนักข่าวบีบีซีว่า ผลการตรวจสอบผงสีขาวในพัสดุดังกล่าว พบว่าไม่ใช้สารที่มีอันตรายใด ส่วนนางทรัมป์ก็ไม่ปรากฏอาการเจ็บป่วยทางร่างกายใดๆ ด้านหน่วยอารักขาประธานาธิบดี (ตำรวจลับ) ระบุว่า กำลังสืบสวนที่อยู่ของพัสดุต้องสงสัย เพื่อสืบหาตัวคนส่ง

ภรรยาของโดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ ลูกชายคนโตของประธานาธบดีสหรัฐฯ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อป้องกันไว้ก่อน หลังจากสัมผัสกับผงสีขาวปริศนาที่ใส่มาในพัสดุ... 13 ก.พ. 2561 03:40 13 ก.พ. 2561 03:41 ไทยรัฐ