วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมย์ พิชญ์นาฏ เผยแล้ว!!! ปมที่อาจทำ หนิง-ครีม ทะเลาะกัน (คลิป)

เมย์ พิชญ์นาฏ เผยแล้ว!!! ปมที่อาจทำ หนิง-ครีม ทะเลาะกัน (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าโสดแล้วแซ่บมากสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะล่าสุดเจ้าตัวไปทริปทะเลพม่ากับนักแสดงสาวเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ก็โชว์ความแซ่บทะเลเดือดด้วยชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ได้เจอ เมย์ มาร่วมงาน The Great Chinese New Year 2018 "The World of Blessing" ณ ชั้น 1 โซนเซ็นทรัลคอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงข่าวเพื่อนๆ ในแก๊งอย่างผู้จัดสาวแซ่บ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และนักแสดงรุ่นน้อง ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ทะเลาะกัน และมีคนเห็นว่าหนิงไม่รับไหว้ครีมในงานงานหนึ่งด้วย

ถามถึงสภาพจิตใจเป็นไงบ้าง?
"ก็ดีขึ้นนะคะ"

คนมองว่ายิ่งโสดยิ่งแซ่บ?
"(หัวเราะ) ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ"

ช่วงนี้กล้าแต่งตัวมากขึ้น ดูเซ็กซี่?
"ไม่เกี่ยวหรอก เราต้องทำตัวให้สดใส"

คนทักเยอะไหมว่าเซ็กซี่ขึ้น?
"มันก็ไม่หรอก อาจจะเพิ่งไปทะเลมามากกว่า"

ทริปทะเลพม่าก็เดือดมาก?
"(หันไปแซวนักข่าว) ไม่เดือดเท่าเธอหรอก (ยิ้ม) ถามว่าคนแซวเยอะไหมก็มีบ้างค่ะ"

จะมีแซ่บกว่านี้ไหม?
"ไม่หรอกค่ะ แซ่บมานานแล้วนะ (ยิ้ม)"

แฟชั่นเซ็กซี่ก็หายไปนาน จะได้เห็นไหมในปีนี้?
"อายุเยอะแล้วค่ะ ทำธุรกิจดีกว่า ไปดูเด็กๆ เถอะ คือเมย์ก็เป็นตัวเองน่ะ ถ้าไปทะเลก็มีชุดว่ายน้ำบ้าง แต่ถ้าถ่ายแมกกาซีนมันนานมาแล้วน่ะ ตอนนี้เราก็โตขึ้น เราเปลี่ยนบทบาทตัวเองเป็นอีกแบบนึงแล้วค่ะ (โชว์ในไอจีแทน?) ใช่ค่ะ ไม่เสียเงินด้วย"

จะจัดหนักกว่านี้อีกไหม?
"ไม่ค่ะ เดี๋ยวคุณพ่อตกใจ"

พอลงคนก็เริ่มแซวว่าจะมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่เซ็กซี่?
"ไม่ทวงค่ะ ให้น้องๆ เขาบ้าง แขวนไว้นานแล้วค่ะ (หัวเราะ) คือลุคเซ็กซี่มันคงสลัดออกจากตัวไม่ได้หรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้ไปขยี้อะไรมัน แล้วแต่โอกาสมากกว่าค่ะ"

ถึงกำลังใจยังไม่เต็มร้อย แต่ดูแลตัวเองดี?
"เราพยายามดูแลตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง ขอบคุณทุกคนมากๆ"

เพื่อนๆ ยังคอยปลอบบ้างไหม?
"ปลอบ บางทีปลอบจนเริ่มรู้สึกว่าเฮ้ย เราแบบ... ต้องคอยคุยกับผู้จัดการตลอดว่าวันนี้ฉันดูหมองเหรอ ทำไมวันนี้คนเข้ามาขอกอดเยอะจัง บางคนเข้ามาซื้อขนมก็บอกว่าสู้ๆ นะคะ แต่ก็โอเคค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนที่รักเรา"

ชีวิตส่วนตัวก็ยังมีคนให้กำลังใจเรา?
"ยังมีอยู่ทุกวันค่ะ"

เพื่อนๆ ในแก๊งว่าไงบ้าง?
"ทุกคนก็เข้ามากอดมาปลอบตลอดเวลา อยากให้ทุกคนสบายใจว่าเมย์ยังโอเคอยู่ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา"

ถามถึงข่าวหนิงกับครีมทะเลาะกัน?
"คือเมย์รู้ว่าเขางอนๆ กันนะ แต่ดีเทลที่ว่าทะเลาะเรื่องอะไรไม่รู้จริงๆ ไม่มีใครกล้าพูดกับเมย์เพราะเห็นเมย์มีความอ่อนแอของเมย์อยู่ เขาก็เลยไม่ค่อยมาอะไร อันนี้ต้องไปถามเขาจริงๆ ค่ะ"

เราแอบเป็นห่วงไหม?
"คือจริงๆ ทุกคนเคยทะเลาะมาหมดแล้ว ก็อาจจะวนไปวนมาเป็นเรื่องธรรมดาเพื่อนค่ะ ก็มีงอนกันบ้าง เอาตรงๆ เมย์เองก็ไม่ค่อยได้จำหรอกวันเกิดเพื่อนว่าใครเกิดวันที่เท่าไร บางทีพอใกล้ๆ คนโน้นคนนี้จะมาบอก บางคนพอเฟซบุ๊กเตือนถึงจะรู้ว่าใกล้วันเกิดแล้ว เราต้องลงอวยพร

บางทีก็ตกใจเหมือนกันเวลาวันเกิดเพื่อนบางคนที่เขาไปเที่ยวแล้วลงรูปและมีคนเบิร์ธเดย์เขา เราก็เฮ้ย นี่วันเกิดเขารึเปล่า เลยวันเกิดไปแล้วรึเปล่า พอโทรไปเขาบอกว่ายังไม่เลย เขาเบิร์ธเดย์ก่อน เมย์ก็ไม่รู้อะ แต่ส่วนตัวเมย์ไม่รู้ว่างอนกันเรื่องนี้รึเปล่านะ ก็ไม่รู้จริงๆ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรหรอก ก็รักกันอยู่แล้ว แต่ว่าก็งอนกันได้ค่ะ แต่อันนี้ไม่รู้นะ แค่เดาเอาเองว่าน่าจะเรื่องนี้ แล้วพี่หนิงเป็นคนขี้งอน ส่วนครีมเป็นคนที่ขี้ลืมรึเปล่า"

บรรยากาศในแก๊งเป็นไงบ้างพอเกิดเรื่องนี้?
"ก็เนียนค่ะ เมย์ก็เอาตัวรอดเพราะเรื่องเมย์หนักแล้ว ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แต่ก็อยากให้ดีกันเร็วๆ"

เป็นเพราะตอนวันเกิดหนิง ครีมไม่ไปรึเปล่า?
"มันมีงานวันเกิดด้วยเหรอ คือด้วยหลังๆ เราทำ DOK ด้วยกันที่มี 4 คนแล้วไม่มีครีม เราก็ชวนครีม แต่ครีมบอกว่าครีมจะทำแต่ขนม ตรงนี้เหมือนกลายเป็นบางทีครีมอาจจะไม่ได้มาจอยกับเราตลอด แต่จริงๆ เขาก็รักกันอยู่แล้วค่ะ มันก็งอนกันบ่อยๆ เมย์ก็เคยงอนครีมนะ เคยงอนเป้ย กระแต ทุกคนก็เป็นแบบนี้แหละ อย่าไปซีเรียสเลย"

คือไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตถึงขั้นแตกหักไปเลย?
"โนๆๆ แค่เรื่องลืมอวยพรวันเกิด มันเรื่องเล็กๆ มากเลย แต่ไม่รู้ว่ามีอย่างอื่นหรือเปล่า ต้องถามเขาเอง คือเป็นเรื่องของเขาสองคน เมย์ไม่เกี่ยวค่ะ เดี๋ยวเมย์ซวยไปด้วย"

ในไลน์กรุ๊ปยังอยู่ครบไหม?
"ครบค่ะ แล้วในกรุ๊ปไม่ได้คุยเรื่องนี้กันเลย ตอนนี้มีแต่ทุกคนคุยเรื่องเมย์กัน (หัวเราะ) เรื่องนี้เลยไม่ค่อยรู้ แต่ก็รู้ว่างอนกันแค่นั้นแหละ"

อยากเป็นกาวใจให้ไหมถ้าสภาพจิตใจเราเข้มแข็งแล้ว?
"ก็ได้อะ แต่ว่าจริงๆ เมย์ว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะ เดี๋ยวเขาก็ดีกันค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้