วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระแต เกือบล้มงานวิวาห์ จับได้สามีแอบทำเรื่องไม่ดีก่อนแต่ง (คลิป)

กระแต เกือบล้มงานวิวาห์ จับได้สามีแอบทำเรื่องไม่ดีก่อนแต่ง (คลิป)

  • Share:

เป็นอีก 1 สาวที่สละโสดแล้วมีชีวิตที่แฮปปี้อีกคนของวงการบันเทิง สำหรับสาวเซ็กซี่สตาร์ กระแต ศุภักษร ที่ตอนนี้กำลังจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว โดยในวันนี้สาวกระแตได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ว่า กว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์และมีความสุข เคยจะล้มงานแต่งงานของตัวเองกับหนุ่มหลุยส์ มาแล้ว เหตุเพราะจับได้สามีไปเที่ยวเล้านจ์

พอเป็นแม่อยากลบภาพสาวเซ็กซี่?
ไม่อยากให้เอาภาพเซ็กซี่มาออกเลย อยากจะลบภาพพวกนั้น กระแตอยากลบภาพเซ็กซี่เอง ไม่ใช่เพราะสามีขอหรือห้าม แต่กระแตก็โชว์แล้วแต่อารมณ์ แต่จะให้ไปถ่ายเซ็กซี่แบบเมื่อก่อน คงไม่มี คือเราเป็นคนมีหน้าอก ใส่อะไรก็ดูเซ็กซี่ อนาคตจะไปเอาออก (หัวเราะ)

จะกลับมาแข่งรถอีกมั้ย?
เรื่องแข่งรถลืมไปแล้วนะคะ คงไม่กลับมา เพราะกระแตคงไม่มีเวลาไปแล้วแน่นอน ตอนแรกคิดว่าจะมีเวลา แต่พอมีลูก เลี้ยงลูกเอง ก็ไม่ได้ไป เก็บถ้วยเอาไว้เป็นที่ระลึก เป็นความหลัง

ตั้งใจปิดอู่ โดยให้สามีทำหมัน?
ตั้งใจจะปิดอู่หลังจากที่คลอดลูกคนที่ 2 เพราะแพ้ท้องคนนี้มันทรมานมาก อ้วกตลอด แพ้อยู่ 4 เดือนเต็ม คือไม่ได้ให้สามีทำหมัน หรือกระแตทำหมัน แต่เซฟตี้ตัวเองแทน คือไม่ให้เค้าทำหมันเพราะว่ากระแตไว้ใจเค้า (ยิ้ม) เอาความไว้ใจไว้ก่อน ถ้าไม่รักก็คงไปแล้วค่ะ แต่สำหรับพี่หนิง ที่พี่จินต์ยอมทำหมันให้คือเป็นอะไรที่โอเคมาก

รู้เคล็ดลับทำลูก?
เวลาอยู่ในกลุ่มจะคุยกันว่าทำอย่างไรให้ได้ลูกผู้ชายผู้หญิง ไม่รู้ว่าที่รู้มาถูกหรือเปล่านะ แต่ถ้ามีอะไรกันบ่อยๆ จะได้ลูกสาว เพราะน้ำเชื้อมันเจือจาง ถ้านานๆ ทีจะได้ผู้ชาย บางคนก็จะมีท่าทาง ทำท่านู่นนั่นนี่

สามีเอาใจจนเพื่อนอิจฉา?
ไม่รู้ค่ะ (ยิ้ม) คือกระแตเป็นคนขี้อ้อน ไม่ชอบนั่งห่าง ชอบนั่งใกล้ๆ จับมือกันตลอดเวลา ถามว่าเป็นเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่มั้ย ก็แล้วแต่คู่ ถ้าไม่เคยทำแล้วทำ สามีอาจจะตกใจ ส่วนของขวัญคือเรามีข้อตกลงกัน เพราะวันสำคัญมันเยอะ แต่เรายึดเอาวันที่ครบรอบคบกันเป็นวันพิเศษสุด หลุยส์เลยเสนอข้อตกลงของขวัญเป็น 1 ชิ้นต่อปี มูลค่าเท่าไหร่ไม่รู้ค่ะ แต่ก็เป็นของมีมูลค่า และเป็นของที่เราชอบ

เป็นคนหึงโหด สามีฟอลโลว์สาวๆ ไม่ได้?
ก่อนแต่งงานเป็นค่ะ ชอบไปเช็กว่าเค้าดูอะไร ดูแล้วก็เจ็บช้ำน้ำใจ เพราะมีแต่นักศึกษาทั้งนั้นเลย ก็มีเรื่องมีปัญหากัน จับได้ ร้องไห้จะไม่แต่งงาน เป็นเรื่องใหญ่โต ณ ตอนนั้น ตามง้ออยู่หลายวัน แต่หลังจากแต่งงานกระแตไม่เคยเช็กโทรศัพท์ เช็กอะไรอีกเลย

สามีแอบเที่ยวเล้านจ์ แต่เป็นเรื่องก่อนแต่งงาน เป็นวันที่กระแตจัดปาร์ตี้สละโสด แต่เพื่อนเค้าชวนออกไปปาร์ตี้สละโสด เค้าก็ไปนั่งชิวแถวร้านใกล้ๆ จะได้รับกระแตกลับบ้าน แล้วกระแตก็โทรหา คือเค้าไม่เคยเป็นคนนอกลู่นอกทาง นอกจากเพื่อน แต่เค้าตอบแบบตะกุกตะกัก ก็คั้นจนได้ว่าอยู่ไหน แล้วเค้าก็บอก กระแตเลยปรี๊ดแตก ปิดโทรศัพท์ โทรหาพี่หนิงบอกจะไม่แต่งงานแล้ว ไม่รับสายเค้าอยู่ 2 วัน เพื่อนๆ ของเค้าและเพื่อนของกระแตมานั่งรอกระแตกลับบ้าน

ทำไมแค่นี้ถึงตัดสินใจไม่แต่งงานในตอนนั้น ทั้งๆ ที่อีก 3 วันต้องไปทำพิธีที่เชียงใหม่แล้ว?
อารมณ์ตอนนั้นเหมือนแบบอยากให้เค้ารู้ว่าไม่ควรทำ มีอะไรก็บอกกันตรงๆ แต่ทุกวันนี้หลุยส์จะไปไหนก็ชอบให้เราไปด้วย เค้าเป็นคนติดลูกติดเรา กระแตต้องโทรบอกเพื่อนๆ เค้าให้พาหลุยส์ออกไป เพราะกระแตไม่ได้ห้ามนะ.

(คลิปเริ่มนาทีที่ 05.30 น. เป็นต้นไป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้