วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มมะกันป้องสาวไทย โดนหนุ่มออสซี่แกล้ง ชกไป 1หมัดหัวฟาดพื้นตาย

โป้งเดียวตาย!! หนุ่มอเมริกันหมัดหนัก ทนเห็นหนุ่มออสซี่ แกล้งสาวบาร์เบียร์ในพัทยาไม่ไหว เข้าไปห้ามปราม กับกลายเป็นมีเรื่อง ก่อนเกิดการชกต่อยกันขึ้น ได้ชกไป 1 หมัดตรงหน้าทำหนุ่มออสซี่ หัวฟาดฟื้นดับ โดน ตร.แจ้งดำเนินคดี ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย...

 

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 12 ก.พ.61 พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยกรณีมีเหตุนักท่องเที่ยวทำร้ายร่างกายกันจนถึงแก่ความตาย โดยเหตุเกิดที่รูบี้คลับ ซอย 6 ถนนเลียบชายหาด เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ว่า ในวันที่เกิดเหตุ นายJose Manuel อายุ 43 ปี ชาวอเมริกัน กำลังนั่งดื่มภายในร้าน ได้เหลือบไปเห็น นาย Robb Benjamin watthew อายุ 42 ปี ชาวออสเตรเลีย หยอกล้อกับ น.ส.รุ่งอรุณ แสงสุวรรณ์ พนักงานร้านบาร์เบียร์ในร้าน โดยใช้มือจับที่ลำคอแล้วยกขึ้น จนเท้าของหญิงสาวลอยจากพื้น

นาย Jose Manuel เห็นว่าอาจเกิดอันตรายกับผู้หญิงจึงเข้าไปห้าม จนนาย Robb Benjamin watthew ไม่พอใจ แล้วมีเรื่องชกต่อย นาย Jose Manuel ได้ชกนาย Robb Benjamin watthew ล้มลงได้รับบาดเจ็บ หัวฟาดพื้นจนสลบ ทางร้านจึงเรียกรถโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลมารับตัว และต่อมา นายRobb Benjamin watthew ได้เสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยศพของ นายRobb Benjamin watthew ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูตร พลิกศพหาสาเหตุการตายที่แท้จริงส่วนนาย Jose Manuel เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยให้การปฏิเสธโดยให้การว่าเป็นการป้องกันตัว ซึ่งเบื้องต้นได้ส่งตัวนาย Jose Manuel ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยา และจะทำการส่งตัวไปเรือนจำพิเศษพัทยา นอกจากนั้นได้ประสานไปยังสถานทูตอเมริกา และสถานทูตออสเตรเลีย.

โป้งเดียวตาย!!หนุ่มอเมริกันหมัดหนัก ทนเห็นหนุ่มออสซี่ แกล้งสาวบาร์เบียร์ในพัทยาไม่ไหว เข้าไปห้ามปราม กับกลายเป็นมีเรื่อง ก่อนเกิดการชกต่อยกันขึ้น ได้ชกไป 1 หมัดตรงหน้าทำหนุ่มออสซี่ หัวฟาดฟื้นดับ โดน ตร.แจ้งดำเนินคดี ทำร้าย 12 ก.พ. 2561 18:47 12 ก.พ. 2561 19:05 ไทยรัฐ