วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดใจชัด แก้ว ฝากเจ็บถึงพวกแอบถ่าย เบลล์ ลูกสาวกับแฟน

เปิดใจชัด แก้ว ฝากเจ็บถึงพวกแอบถ่าย เบลล์ ลูกสาวกับแฟน

  • Share:

ตะลึงกันไปแล้ว กับการแอบถ่ายสะท้านวงการอีกครั้ง เมื่อคนตาดีแอบถ่ายภาพรัวๆ ดูเหมือน คล้ายๆ จะนัวเนียๆ กลางห้างดังของหนุ่มหุ่นล่ำ อาเมน เดอะสตาร์ 10 โสตถิพันธุ์ คำลือชา กับนางงามหุ่นแซ่บ เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี Miss Grand Saraburi 2017 นางงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และที่สำคัญเป็นลูกสาวสวยใส ของดารารุ่นเก๋า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์

คุณแม่ยังพริ้ง แก้ว อภิรดี เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พี่แก้วมีการตักเตือนลูกสาวอย่างไรบ้าง กับกรณีที่มีภาพแอบถ่ายออกมา? "ในมุมมองพี่แก้ว อาเมนเป็นเด็กดี เขาจริงใจมีความตั้งใจจริง เขาคบเบลล์ด้วยวิธีลูกผู้ชาย เข้าหาผู้ใหญ่ฝ่ายผู้หญิงแบบถูกต้องเปิดเผย คนที่ให้เกียรติผู้หญิงแบบนี้ บ่งบอกถึงพื้นฐานความคิด ว่าอะไรควรไม่ควร ไม่มีทางที่จะทำลายตนเองในที่สาธารณะ เมื่อเป็นข่าวขึ้นแล้ว ก็เตือนทั้ง 2 คนให้ระวังตัวในที่สาธารณะให้มากขึ้น ที่พูดไม่ใช่ไม่เชื่อว่า จะวางตัวได้ไม่ดี แต่ให้ระวังมากขึ้นอีก

พี่แก้วอยากบอกอะไรๆ ถึงคนแอบถ่ายบ้าง? "คนที่แอบถ่าย ไม่ว่าจะมีจุดประสงค์อะไรก็ตาม แต่มันทำให้พวกเราเสียใจ...คนสนิทๆ หลายคนบอก พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง วอนขอให้ใช้วิจารนญานก่อนตัดสินแค่มองจากรูป อยากให้เปิดใจรู้จักพื้นฐานความคิด และนิสัยเด็กสองคนนี้ก่อน เด็กสองคนนี้

"ในวันที่รู้จักกันวันแรก ทุก 1 เดือน เขาชวนกันไปทำบุญ 9 วัด ซื้ออาหารให้สุนัขจรจัด ช่วยเด็กด้อยโอกาส เด็กที่คิดอ่านเองทำสิ่งดีๆ แบบนี้โดยไม่มีใครบอก และไม่ได้ทำเพราะมีทุกข์ เขาจะเป็นเด็กขาดสติไปนัวเนียกันกลางห้างมั้ย พี่เป็นแม่ พูดไปก็เหมือนปกป้องแก้ตัวให้ลูก แต่นี้คือเรื่องจริงที่อยากให้รับทราบ คนคิดดีทำดีต่อสังคม จะคิดทำสิ่งไม่ดีต่อสังคมได้มั้ย ส่วนจะเชื่อหรือไม่ ก็เคารพสิทธิในความคิดทุกคน แต่ยืนยันในส่วนตัวเองว่า ถ้าผิดต้องรับผิด".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้