วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! นักวิชาการสาว ฆ่าตัวตายพิสดาร รมควันท่อไอเสียดับคาเก๋ง

เครดิตภาพ: กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

“สาวนักวิชาการสถิติ” กระทรวงดิจิทัลฯ รมควันท่อไอเสียฆ่าตัวตายภายในรถเก๋ง เผยเจ้าตัวมีปัญหาเรื่องส่วนตัว และเครียดเรื่องหนี้สิน

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ 12 ก.พ. 61 ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง ได้รับแจ้งจาก รปภ.ศูนย์ราชการ ว่า พบศพหญิง 1 ราย เสียชีวิตภายในรถเก๋งที่จอดอยู่ในศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ จึงมาตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.ตร. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถของอาคาร b ชั้น 5 ดีซี (ฝั่งทิศตะวันตก) ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. พบรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีเลือดหมู หมายทะเบียน 6อ 4582 กทม. จากการตรวจสอบภายในรถ พบหญิงไม่ทราบชื่อ-นามสกุล นอนเสียชีวิตบนเบาะหลัง สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่ว คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน นอกจากนี้ที่บริเวณประตูรถ พบว่ามีการต่อท่อยางจากท่อไอเสีย แล้วปล่อยควันจากท่อไอเสียให้เข้าไปภายในตัวรถอีกด้วย

จากการสอบสวนพนักงานทำความสะอาด ผู้พบศพคนแรก ทราบว่า ขณะที่กำลังกวาดพื้นทำความสะอาดบนลานจอดรถ เมื่อมาถึงจุดรถจอด ได้กลิ่นเหม็นมาก จึงชะโงกหน้าไปดู พบว่ามีร่างคนนอนอยู่ จึงรีบไปรายงานหัวหน้า และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

โดยล่าสุด มีเจ้าหน้าที่สำนักงานสถิติของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มาดู พร้อมกับกล่าวว่า รถคันดังกล่าวเป็นของเพื่อนพนักงานด้วยกันชื่อ เมย์ พบกันครั้งสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่ยืนยันว่าใช่น้องเมย์หรือไม่ เพราะสภาพศพขึ้นอืดจนจำไม่ได้ หลังเจ้าหน้าที่นำศพออกมาตรวจ ทราบชื่อ น.ส.สุมามาลย์ น้อยวงษ์ นักวิชาการสถิติ สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายน่าจะก่อเหตุฆ่าตัวตายเอง เพราะเคยบ่นกับเพื่อนร่วมงานว่ามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว กับปัญหาหนี้สิน.

“สาวนักวิชาการสถิติ” กระทรวงดิจิทัลฯ รมควันท่อไอเสียฆ่าตัวตายภายในรถเก๋ง เผยเจ้าตัวมีปัญหาเรื่องส่วนตัว และเครียดเรื่องหนี้สิน 12 ก.พ. 2561 16:55 12 ก.พ. 2561 17:13 ไทยรัฐ