วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เด่นคุณ' ยิ้มเลย ฟีดแบ็กดี๊ดีทั้งเก่งทั้งหล่อ

ดีต่อใจเมื่อได้ยินคำชมจากแฟนละคร “เงินปากผี” ทางช่อง 3 ว่าเล่นดี แถมหล่อขึ้น ซึ่ง อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร เผยว่า “ผมรับบทเป็น วันพุธ แทบจะเป็นคนเดียวในเรื่องที่ไม่เชื่อเรื่องผี ไม่กลัวใคร แต่มีปมที่มีปัญหาครอบครัวพ่อมีเมียใหม่ และเราเห็นว่าเขาเป็นคนไม่ดีคิดหวังสมบัติ กระแสตอบรับดีมาก คนดูที่ชื่นชอบละครมีติชมเรื่องการแสดงของผมที่บอกว่าแสดงดีขึ้นมีการพัฒนา ต้องขอบคุณมากๆนั่นคือหนึ่งในกำลังใจในการทำงานของผมเลย

เรื่องนี้ผมมาเข้าฉากตั้งแต่วันแรกจนจบเรื่องผมค่อนข้างกังวล เพราะเราเข้ากับรุ่นใหญ่มืออาชีพทั้งนั้น ผมทำการบ้านมาก่อนทุกครั้ง แต่จะมีเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ที่เราอาจจะคิดต่างกับ ผกก.ก็มีมาปรับหน้ากองบ้าง ก่อนเปิด กล้องมีไปเรียนการแสดงเพิ่ม เพราะฟีดแบ็กจากเรื่องก่อนๆ หลายคนบอกผมยังแสดงไม่ดี แล้วตอนถ่ายทำก็ได้ทั้งพี่ป๋อ พี่เต๋า พี่หมวย พี่จ๊อบ และพี่อาย ช่วยผมเยอะมาก โดยเฉพาะพี่ป๋อซึ่งหลังจากนี้เรามีเรื่องราวให้ลุ้น มันจะมีเรื่องความผูกพันของพ่อลูกมีฉากที่ต้องดราม่า ซึ่งพี่ป๋อแนะนำผมเยอะมาก และฟีดแบ็กอีกอย่างคือบอกว่าผมหล่อขึ้น อันนี้ก็พูดไม่ถูกเลย (ฮา)”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “เงินปากผี” ที่นี่

ดีต่อใจเมื่อได้ยินคำชมจากแฟนละคร “เงินปากผี” ทางช่อง 3 ว่าเล่นดี แถมหล่อขึ้น ซึ่ง อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร เผยว่า “ผมรับบทเป็น วันพุธ แทบจะเป็นคนเดียวในเรื่องที่ไม่เชื่อเรื่องผี ไม่กลัวใคร 12 ก.พ. 2561 16:17 12 ก.พ. 2561 16:34 ไทยรัฐ