วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ป๋าเกิด' เจรจาชดใช้ค่าเสียหายคดีค้ามนุษย์ นัดอีก 19 มี.ค.

'ป๋าเกิด' เจรจาชดใช้ค่าเสียหายคดีค้ามนุษย์ นัดอีก 19 มี.ค.

  • Share:

นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ ป๋าเกิด นัดเจรจาประนีประนอมข้อพิพาทยอมความ กับผู้เสียหายในคดีค้ามนุษย์ รวม 3 ราย แต่ผู้เสียหายมารายเดียว ตกลงชดใช้แล้ว ส่วนอีก 2 ราย นัดเจรจาอีกครั้ง 19 มี.ค.นี้

วันที่ 12 ก.พ. ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือ ป๋าเกิด จำเลยในคดีสมคบกันโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดฐานค้ามนุษย์, ร่วมกันลงมือกระทำความผิดตามที่ได้สมคบกัน, ร่วมกันค้ามนุษย์โดยร่วมกันตั้งแต่สามคนขึ้นไปเป็นธุระจัดหา พามาจากหรือส่งไปยังที่ใด จัดให้อยู่อาศัยหรือรับไว้ซึ่งบุคคลใด ซึ่งบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี เพื่อแสดงหาประโยชน์ทางเพศในรูปแบบอื่น

ทั้งนี้ นายเกิดใหม่ หรือ ป๋าเกิด มีความประสงค์ที่จะเจรจาประนีประนอมข้อพิพาทยอมความกับผู้เสียหาย ที่อ้างว่า ถูกข่มขืนกระทำชำเรา กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยระบุว่า วันนี้ได้มีการนัดเจรจากับผู้เสียหาย ทั้งหมด 3 คน แต่ผู้เสียหายเดินทางมาเพียงคนเดียว จึงได้เจรจากับผู้เสียหาย โดยมีการตกลงว่า จะชดใช้ค่าเสียหาย ส่วนผู้เสียหายอีก 2 คน จะนัดมาเจรจาอีกครั้งในวันที่ 19 มีนาคม 61 แต่ด้วยความบริสุทธิ์ตนเองยืนยันว่า ไม่ได้ข่มขืน พร้อมพูดว่า ทั้งชีวิตไม่เคยข่มขืนใคร พร้อมยอมรับว่า ตัวเองท้อกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาก เคยคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ยังมีอะไรที่ต้องทำอยู่จึงต้องทีชีวิตต่อไป พร้อมระบุว่าขณะนี้ได้กลับเนื้อกลับตัวแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้