วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แหม่ม" ซ้อมหนัก ท้าทาย ลุยละครเวทีครั้งแรก

แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช โดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย

งานนี้สาวแหม่มเผย “ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสอันดีนี้ ที่พี่บอย-ถกลเกียรติ ไว้ใจ ครั้งนี้ต้องบอกว่าใหญ่หลวง และท้าทายมาก เพราะโปรเจกต์นี้เป็นการหยิบเอาเรื่องราวจากละครเวทีของ “เมืองไทยรัชดาลัย” ที่ประสบความสำเร็จมากๆ 3 เรื่อง มาทำเป็นมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษ คือ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย พี่นก-สินจัย, “ทวิภพ เดอะมิวสิคัล” นำแสดงโดย นัท มีเรีย และ “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล” เป็นหน้าที่ของแหม่ม กับน้องแกงส้ม-ธนทัต ซึ่งแหม่มต้องทำการบ้านหนักมากกว่าคนอื่นๆ ตอนนี้แหม่มเทคิวทั้งหมดที่มีให้กับการซ้อมร้องเพลง เรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย เพราะศาสตร์การแสดงละครทีวี กับเวทีแตกต่างกัน แต่อยากจะบอกแฟนๆทุกคนว่าแหม่มเต็มที่กับการทำงานครั้งนี้มากๆ อยากทำหน้าที่ให้สมกับโอกาสที่ได้รับ อยากให้ผู้ชมได้เห็นการแสดงของเราที่พัฒนาขึ้นไปอีกบทบาทหนึ่ง ฝากให้เป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ” “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage วันที่ 15-25 มี.ค.นี้ จำหน่ายบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ .

แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช โดดมาเล่นละครเวทีครั้งแรกในชีวิต กับโปรเจกต์พิเศษ “เมืองไทยรัชดาลัย The Musical Show” ตอน Ladies of the Stage ร่วมกับนางเอกมากฝีมืออย่าง นก-สินจัย, นัท มีเรีย 12 ก.พ. 2561 14:56 12 ก.พ. 2561 15:09 ไทยรัฐ