วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องแฟชั่น! เก็บตก G19 ชาวร็อกแต่งคอสตูมแน่นเว่อร์ ชมกันใครชนะเลิศ

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่บอกเลยว่าชาตินี้ต้องไปสักครั้ง! สำหรับ คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ Chang Music Connection Presents “Genie Fest 19 ปี กว่าจะร็อกเท่าวันนี้” ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และจีนี่ เรคคอร์ดส ในวันที่ 10 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา...

โดยมีศิลปิน 22 วง 70 ชีวิต ของค่ายจีนี่ฯ ดาหน้ามาชวนคนดูโดดท้าแดดกับเพลงฮิตกันตั้งแต่บ่าย 2 ยันเที่ยงคืนทั้งน้องใหม่ เดอะไดได, เปเปอร์เพลน และชุมนุมพี่ใหญ่อย่าง บิ๊กแอส, อินสติงค์, พลพล, ลาบานูน, ปั้น แบชเชอร์, ป้าง นครินทร์, เดอะมูส, กวาง เอบีนอร์มอล, สวีท มัลเล็ท, หนุ่ม กะลา, เยสเซอร์เดย์, เรโทรสเปค, ค็อกเทล, พาราด็อกซ์ , เคลียร์, เดอะเยอร์ส, บอดี้สแลม, 25hours, ปาล์มมี่, โปเตโต้

และหลังจากเมื่อวานที่เราได้ประมวลภาพแฟชั่นของสาวสวย เซ็กซี่ที่ได้ไปชมคอนเสิร์ตนี้กันมาแล้ว วันนี้ขอนำภาพศิลปินบนเวทีกับชุดคอสตูมที่เรียกได้เลยว่าแต่ละวงไม่ธรรมดา โดยเฉพาะชุดที่แฟนๆ หลายคนประทับใจกับชุดของนักร้องสาวเท้าเปล่าที่เพิ่งย้ายมาอยู่ค่ายจีนี่ 'ปาล์มมี่' เธอมาในชุดที่ออกแบบโดย 'ผักกาด ประภากาศ อังศุสิงห์' ดีไซเนอร์ผู้คร่ำหวอดในวงการ และเจ้าของแบรนด์ Hook's และเป็นผู้ออกแบบชุดเมขลาล่อแก้ว ชุดประจำชาติไทยบนเวทีโลก มิสยูนิเวิร์ส 2017

ส่องแฟชั่นศิลปินร็อก คอนเสิร์ต G19 คอสตูมจัดเต็ม ตะลึงกันทั้งงาน 12 ก.พ. 2561 14:49 12 ก.พ. 2561 15:53 ไทยรัฐ