วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรใจบาปไม้หน้าสามฟาดหัววัวตายสยอง! ก่อนตัดหัว หาง ขา ขโมยเนื้อไปขาย

โจรใจบาปไม้หน้าสามฟาดหัววัวตายสยอง! ก่อนตัดหัว หาง ขา ขโมยเนื้อไปขาย

  • Share:

บาปหนา..คนร้ายโหดใช้ไม้หน้าสามฟาดหัววัวท้องแก่ใกล้คลอด ตายสยอง ก่อนตัดหาง หัว และขาไป บริเวณทุ่งนา ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล เบื้องต้น ตร.คาดน่าจะเป็นฝีมือแก๊งลักวัวที่ออกอาละวาด ขโมยเนื้อเอาไปขาย...
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ก.พ. 61 ร.ต.ท.นุกูล ทองมาก รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขโมยวัวนำไปเชือดกลางทุ่งน่า หมู่ที่ 3 บ้านโคกทราย ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล จากนั้นจึงพร้อมด้วยสายตรวจ 191, สายตรวจหน้าเมือง และชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบซากแม่วัวสีน้ำตาล นอนตายในทุ่งนา สภาพขา 3 ข้างถูกตัดเหลือแต่ขาซ้ายด้านหน้า หัวและหางถูกตัดหายไป ส่วนบริเวณท้องมีร่องรอยถูกถลกหนัง นอกจากนี้ พบไม้หน้าสามขนาดความยาว 1 เมตร ทิ้งอยู่บริเวณใกล้ซากวัว เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นไม้ที่คนร้ายใช้ฟาดหัววัวให้ตาย ก่อนที่จะชำแหละ ตัดหาง หัว และขาไป

จากการสอบสวนทราบว่า วัวดังกล่าวเป็นของ นายรอสลัน อิสายะ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ต.บ้านควน อ.เมืองสตูล โดย นายรอสลัน กล่าวว่า วัวตัวดังกล่าวตนซื้อมาใน ราคา 17,000 บาท เมื่อปีที่แล้ว และมีคนขอซื้อในราคา 20,000 บาท โดยวัวท้องแก่ใกล้คลอดเต็มที ซึ่งหลังจากหมดฤดูเก็บเกี่ยวข้าว ตนก็จะปล่อยวัวให้หากินร่วมกับวัวชาวบ้านนับร้อยตัวในบริเวณดังกล่าว กระทั่งเมื่อช่วงเช้า มีชาวบ้านออกหาปลาไปพบซากวัว หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว พนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นแก๊งลักวัวนำเนื้อไปขายในท้องตลาด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้