วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คึกคัก! วาเลนไทน์สองแคว หนุ่มสาว แห่เลือกของขวัญแนวแปลกมอบคู่รัก

หนุ่มสาวเมืองสองแคว แห่เลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก กรอบรูปดอกกุหลาบขายดี ขณะที่กรอบข้อความล้อเลียนเหน็บแนมเรื่องรักๆ ได้รับความนิยมในปีนี้ ราคาขายเริ่มต้นที่ 100-300 บาท

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ใกล้วันวาเลนไทน์ที่ จ.พิษณุโลก ปีนี้เริ่มคึกคัก โดยเฉพาะที่ร้านกรอบ ABC ถนนพระองค์ดำ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ใกล้กับสี่แยกบ้านแขก ได้เร่งผลิตกรอบรูปดอกกุหลาบ และกรอบรูปอื่นๆ เกี่ยวข้องกับวันวาเลนไทน์และวันแห่งความรักกว่า 1,000 กรอบ โดยเฉพาะ กรอบรูปดอกกุหลาบขายดีมากเป็นพิเศษ

น.ส.อรทัย ปลื้มใจ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านกรอบ ABC สี่แยกบ้านแขก เปิดเผยว่า ปีนี้ทางร้านเร่งผลิตกรอบรูปดอกกุหลาบหลากหลายรูปแบบ หลังจากมีลูกค้าให้ความสนใจซื้อกรอบรูปดอกกุหลาบกันเป็นจำนวนมากในทุกๆ ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีราคาถูกใกล้เคียงกับดอกกุหลาบสด แต่มีความสวยงามคงทนกว่า ซึ่งคนรักที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแล้ว จะนิยมมาซื้อ เพื่อนำไปมอบให้คนรักหรือแฟนสาวแล้วนำไปประดับตกแต่งบ้าน

ขณะที่กรอบรูปประชดรักที่เป็นรูปควายมีข้อความบอกคนรัก “กูล่ะควายจริงๆ ที่ยังรักมึงอยู่ทุกวันนี้” ก็ขายดีมากเช่นกัน มีลูกค้ามาสั่งทำหลายชิ้นแล้ว หรือกรอบรูปที่มีเครื่องหมายเขียนตัวหนังสือว่า "ห้ามกลับใจ" และ "ระวัง !!!! จะตก.หลุมรัก" รวมทั้ง "Love" ก็จำหน่ายได้ดีเช่นเดียวกัน สำหรับราคากรอบรูปเริ่มที่ 100-300 บาท นับเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่จะเลือกซื้อสิ่งของให้คนรักในวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งกรอบรูปสามารถสั่งซื้อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 084-6212131

หนุ่มสาวเมืองสองแคว แห่เลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก กรอบรูปดอกกุหลาบขายดี ขณะที่กรอบข้อความล้อเลียนเหน็บแนมเรื่องรักๆ ได้รับความนิยมในปีนี้ ราคาขายเริ่มต้นที่ 100-300 บาท 12 ก.พ. 2561 12:34 12 ก.พ. 2561 13:23 ไทยรัฐ