วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ ยัน ไร้ความเห็น ภาพ'แม้ว ปู'โผล่ปักกิ่ง ไม่สนใจคนทำผิดก.ม.

นายกฯ ยัน ไร้ความเห็น ภาพทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ โผล่ปักกิ่ง ชี้เป็นเรื่องต้องดำเนินการติดตามตัว ถามกลับสื่อ ทำไมต้องไปสนใจบุคคลที่ทำผิดกฎหมาย

วันที่ 12 ก.พ. ที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่มีภาพถ่ายของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ปรากฏตัวพร้อมกันที่กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ว่า ตนเองไม่มีความเห็นในเรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องของต่างประเทศที่ต้องดำเนินการและติดตามตัว ซึ่งที่ผ่านมามีการดำเนินการติดตามตัวทุกคน และสามารถนำตัวกลับมาได้บ้างและไม่ได้บ้าง ซึ่งตนเองไม่ได้สนใจ และไม่มีความเห็นในเรื่องดังกล่าว

พร้อมกันนี้นายกรัฐมนตรี ได้ย้อนถามสื่อมวลชนว่า ทำไมต้องไปสนใจบุคคลที่ทำผิดกฎหมาย และเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่า สื่อมวลชนไปให้ความสำคัญมากน้อยแค่ไหน หากจะไปให้ความสำคัญกับเรื่องกระพี้ก็ตามใจ

นายกฯ ยัน ไร้ความเห็นภาพทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ โผล่ปักกิ่ง ชี้เป็นเรื่องต้องดำเนินการติดตามตัว ถามกลับสื่อ ทำไมต้องไปสนใจบุคคลที่ทำผิดกฎหมาย 12 ก.พ. 2561 11:34 12 ก.พ. 2561 12:00 ไทยรัฐ