วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เริ่มแล้ว! เทศกาลงานรื่นเริงแห่งปี “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6

ผู้บริหาร ฟิลลิปส์ The Face Men ทีมแดนเซอร์จาก WE Fitness Society และขบวนพาเหรด Carnival Fun Fest ถ่ายภาพร่วมกัน

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย สร้างประสบการณ์ความสนุกในเทศกาลงานรื่นเริงแห่งปี “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” สัมผัสความบันเทิงสุดมันส์ฟรี! ทั้งหนังดัง และคอนเสิร์ตดี ณ ริมหาดหัวหิน 71

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนบรรดาเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย สร้างประสบการณ์ความสนุกในเทศกาลงานรื่นเริงแห่งปี “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” งานเดียวที่คอหนัง และคอเพลงจะได้ร่วมสนุกสุดเหวี่ยงในพื้นที่เดียวกัน พร้อมด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ปาล์มมี่, พาราดอกซ์ และวงมายด์ อลังการไปกับโชว์ชุดพิเศษจาก WE Fitness Society และกิจกรรมจากผู้ร่วมสนับสนุนอีกมากมายในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ริมหาดหัวหิน 71

ยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมเปิดประสบการณ์ที่สุดแห่งความบันเทิงครั้งใหม่กับ Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest ที่จะให้คุณและแก๊งเพื่อนได้สนุกไปกับหนังสุดมันส์ พร้อมปาร์ตี้สุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยรวมไปถึงเวที-แสง-สี-เสียงสุดยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังจะมีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ซึ่งในปีนี้เครื่องดื่มตราช้างได้จัดเตรียมกิจกรรมพิเศษ “Chang Sensory Trials” รวบรวมความอร่อยพร้อมด้วยหลากหลายเมนูเด็ดจากร้านอาหารชื่อดังไปคอยให้บริการถึงบริเวณงานพร้อมกับคาราวานเครื่องดื่มตราช้างได้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ สำหรับงาน Movie on the Beach ถือเป็นเทศกาลงานหนังและดนตรีที่ทุกคนรอคอยโดยในครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 ถือว่าเป็นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ที่จะทำให้ทุกคนเติมเต็มมิตรภาพ ความสุข ความสนุก ระหว่างคุณและเพื่อน จึงอยากให้ทุกคนชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกันในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยสามารถอัพเดตกิจกรรม และร่วมสนุกรับบัตรได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld งานนี้อย่าลืมชวนแก๊งเพื่อนของคุณมาเติมเต็มความสนุกด้วยกันนะครับ แล้วพบกันในวันที่ 31 มีนาคมนี้ที่ริมหาดหัวหิน 71 ครับ”

ด้าน นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับงาน Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest เกิดจากความร่วมมือระหว่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเครื่องดื่มตราช้าง รวมทั้งเหล่าพันธมิตรท่านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า, กาแฟมอคโคน่า ทรีโอ, ทรูไอดี, ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดไมนัส-ซัน, รถจักรยานยนต์ฮอนด้า, เอ็มชาแนล วีฟิตเนสโซไซตี้, โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน, สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน, เว็บไซต์ Sanook แอปพลิเคชัน JOOX, ช่อง One 31 และ คลื่นวิทยุ 103.5 FM.ONE ซึ่งงานนี้ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์อีเวนต์ของทางเมเจอร์ฯ ที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 6 นับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจนกลายเป็นงานที่คอหนังและคอเพลงต่างรอคอยติดตามชมทั่วประเทศ สำหรับงาน Chang – Major Movie on the Beach ในครั้งนี้นอกจากจะได้ดูหนังสุดมันที่ทางเมเจอร์ฯ จัดไว้ให้แล้ว ยังปิดท้ายความสนุกจากคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินชั้นนำของเมืองไทยอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ปาล์มมี่ พาราดอกซ์ และวงมายด์ ที่สำคัญงานนี้สามารถรับบัตรเข้าร่วมงานฟรี! ครับโดยสามารถร่วมสนุกรับบัตรได้ที่ www.facebook.com/MajorGroup  หรือ Line Official: Major Group งานนี้รับประกันความสนุก ความมันส์..สะใจ ไม่อยากให้ทุกๆคนพลาดครับ อย่าลืมชวนเพื่อนไปมันส์กันได้ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ริมหาดหัวหิน 71 นะครับ”

ภายในงานจัดให้มีกลิ่นอายของความสนุกสนานและความบันเทิงโดยตกแต่งให้เป็นสวนสนุกขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยลูกโป่งสีสันหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบูทขนมสายไหม, ป๊อปคอร์น และเครื่องดื่มเย็นๆมาช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศในงานให้สมกับเป็นเทศกาลคาร์นิวัล และไฮไลท์สุดพิเศษ คือ ขบวนพาเหรด Carnival Fun Fest สุดตระการตาที่ประกอบไปด้วย ขบวนโบโซ่ และทีมแดนเซอร์จาก WE Fitness Society พร้อมเซอร์ไพรส์โชว์จาก ฟิลลิปส์-ณัทธนพล ทินโรจน์ The Face Man คนแรกของโลกที่มาสร้างความสนุกสนานและความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาร่วมงาน ปิดท้ายความสนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตจากวงมายด์ ที่มาอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยไปกับ 4 เพลงดังอย่าง เพลง Sayonara, I got you Unlovable และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง ถอนหายใจ ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจต่างก็พากันร้องและขยับตัวตามจังหวะไปด้วยอย่างสนุกสนาน นอกจากนั้น ยังได้รับเกียรติจากพันธมิตรผู้สนับสนุนงานในครั้งนี้ ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ, พรชัย พิริยบรรเจิด, ธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ ทวีชัย ปรุงแสง, วีรวิชญ์ อริยเกริกเกียรติ, พรศรี พริ้งสุวรรณ รวมไปถึงเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ วิลาสิณี ธัญญะวิเศษศิลป์, ปิติภัทร สารสิน และ ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า

ผู้ที่สนใจ และอยากเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ความสนุก สามารถร่วมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตได้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น www.majorcineplex.com  Facebook.com/ChangWorld , Line Official: Major Group, สมาชิกบัตร M GENERATION, ดูหนังยกก๊วน รับบัตรฟรี...ยกแก๊งที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, Facebook.com/Mamalover , Facebook.com/Moccona, Facebook.com/TrueID, Facebook.com/MinusSun, Facebook.com/รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand), Website Sanook.com , Application JOOX, ช่อง M Channel, ช่อง ONE 31 และคลื่นวิทยุ 103.5 FM.ONE

ชวนคุณและแก๊งเพื่อนมาเติมเต็มมิตรภาพและสนุกในเทศกาลงานรื่นเริงแห่งปี “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” สัมผัสความบันเทิงสุดมันส์ฟรี! ทั้งหนัง และดนตรีในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ริมหาดหัวหิน 71 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com และ Facebook.com/Changworld 

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย สร้างประสบการณ์ความสนุกในเทศกาลงานรื่นเริงแห่งปี “Chang – Major Movie on the Beach ครั้งที่ 6 ในธีม Carnival Fun Fest” 12 ก.พ. 2561 10:05 12 ก.พ. 2561 14:35 ไทยรัฐ