วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วงจรปิดเผยวินาทีมรณะ บินรัสเซียตก ดับยกลำ 71 ศพ (คลิป)

วงจรปิดเผยวินาทีมรณะ บินรัสเซียตก ดับยกลำ 71 ศพ (คลิป)

  • Share:

เครื่องบินโดยสารของสายการบินรัสเซียตกใกล้กรุงมอสโก ผู้โดยสารและลูกเรือเสียชีวิตยกลำ 71 ศพ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพกล้องวงจรปิดวินาทีที่เครื่องบินลำนี้โหม่งโลกออกมาแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่เครื่องบินโดยสาร เอเอ็น-148 ของสายการบิน ซาราตอฟ แอร์ไลน์ ของประเทศรัสเซีย ตกในทุ่งซึ่งปกคลุมด้วยหิมะนอกกรุงมอสโก เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย ส่งผลให้ผู้โดยสารและลูกเรือ 71 คน เสียชีวิตทั้งหมด

เจ้าหน้าที่ของรัสเซียตรวจสอบจุดตกของเครื่องบินโดยสาร

เครื่องบินของซาราตอฟหายไปจากจอเรดาร์เพียง 2 นาทีหลังออกเดินทางจากสนามบิน โดโมเดโดโว ในกรุงมอสโก เพื่อเดินทางไปยังเมืองออร์สค์ ติดชายแดนคาซัคสถาน ก่อนจะพบว่าเครื่องบินตกใกล้กับหมู่บ้าน อาร์กูดโนโว ซึ่งห่างจากมอสโกไปทางตะวันออกเฉียงใต้ราว 50 กม. โดยพยานระบุว่า เครื่องบินลำนี้ระเบิดกลางอากาศ

ขณะที่ภาพซีซีทีวีของอาคารแห่งหนึ่ง แสดงให้เห็นทุ่งโล่งซึ่งปกคลุมด้วยหิมะ ก่อนที่จะเกิดการระเบิดขึ้นในเวลาประมาณ 14.27 น. แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าการระเบิดเกิดจากลำตัวของเครื่องบินตกกระแทกพื้น หรือเป็นเพียงซากชิ้นส่วน อย่างไรก็ตาม คลิปนี้เป็นเบาะแสสำคัญที่ผู้เชี่ยวชาญต้องการ เพื่ออธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับ เอเอ็น-148

ที่มา: mirror

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้