วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกหมดสติยากทำใจ ถอยกระบะใหม่ขับยังไม่แข็ง พุ่งชนเมียอัดกำแพงดับ

สลด!! สามีเพิ่งถอยกระบะมาใหม่ เพียงเดือนกว่า ขับยังไม่แข็งพอ จะเข้าไปจอดในบ้าน รถพุ่งชนเมียอัดติดกำแพงเสียงดังสนั่น เสียชีวิต สามีสุดทำใจได้ช็อกหมดสติ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.ศราวุธ ปัญจวัตร รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนคน ภายในบ้านเลขที่ 1/170 หมู่บ้านบูรพาซิตี้ หมู่ 14 ต.บางวัว. อ.บางปะกง พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้ สีน้ำเงิน ทะเบียน กน 2182 ฉะเชิงเทรา พุ่งชนติดกำแพง บริเวณใต้ท้องรถพบร่างนางสมาน พิทักษ์สงฆ์ อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บหมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันเข็นรถถอยหลังเพื่อทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ส่วนนายสมพร พิทักษ์สงฆ์ อายุ 47 ปี ผู้เป็นสามีซึ่งเป็นคนขับ ได้ช็อกหมดสติ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

สอบสวนน.ส.ศิรดา พิทักษ์สงฆ์ อายุ 23 ปี ลูกสาว ให้การว่า ขณะนอนอยู่ด้านบนชั้นสอง ได้ยินเสียงดังมาจากชั้นล่างจึงรีบวิ่งลงมาดูพบว่าพ่อได้ขับรถพุ่งชนแม่อัดติดกับกำแพง ก่อนจะเรียกเพื่อนบ้านและคนในบ้านช่วยกันนำรถออกแล้วแจ้งกู้ภัย

ด้านนายสมพร ให้การว่า ขับรถไม่แข็งเพิ่งออกรถใหม่มาได้เพียงเดือนกว่า ซึ่งปกติถ้าจะเอารถขึ้นมาเก็บในบ้านจะมีคนขับขึ้นมาให้ แต่วันนี้อยากจะลองขับเองจึงพยายามขับขึ้นแล้วเหยียบคันเร่งค้าง สุดท้ายรถเกิดพุ่งขึ้นบ้านแล้วชนร่างภรรยาที่นอนอยู่กลางบ้าน ลากไปชนอัดติดกำแพงจนเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจรอสอบปากคำคนในบ้านอีกครั้งเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

สลด!! สามีเพิ่งถอยกระบะมาใหม่ เพียงเดือนกว่า ขับยังไม่แข็งพอ จะเข้าไปจอดในบ้าน รถพุ่งชนเมียอัดติดกำแพงเสียงดังสนั่น เสียชีวิต สามีสุดทำใจได้ช็อกหมดสติ... 12 ก.พ. 2561 02:22 12 ก.พ. 2561 07:07 ไทยรัฐ