วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกหมดสติยากทำใจ ถอยกระบะใหม่ขับยังไม่แข็ง พุ่งชนเมียอัดกำแพงดับ

ช็อกหมดสติยากทำใจ ถอยกระบะใหม่ขับยังไม่แข็ง พุ่งชนเมียอัดกำแพงดับ

  • Share:

สลด!! สามีเพิ่งถอยกระบะมาใหม่ เพียงเดือนกว่า ขับยังไม่แข็งพอ จะเข้าไปจอดในบ้าน รถพุ่งชนเมียอัดติดกำแพงเสียงดังสนั่น เสียชีวิต สามีสุดทำใจได้ช็อกหมดสติ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.ศราวุธ ปัญจวัตร รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ไปตรวจสอบเหตุรถชนคน ภายในบ้านเลขที่ 1/170 หมู่บ้านบูรพาซิตี้ หมู่ 14 ต.บางวัว. อ.บางปะกง พบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว้ สีน้ำเงิน ทะเบียน กน 2182 ฉะเชิงเทรา พุ่งชนติดกำแพง บริเวณใต้ท้องรถพบร่างนางสมาน พิทักษ์สงฆ์ อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บหมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันเข็นรถถอยหลังเพื่อทำการปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ส่วนนายสมพร พิทักษ์สงฆ์ อายุ 47 ปี ผู้เป็นสามีซึ่งเป็นคนขับ ได้ช็อกหมดสติ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

สอบสวนน.ส.ศิรดา พิทักษ์สงฆ์ อายุ 23 ปี ลูกสาว ให้การว่า ขณะนอนอยู่ด้านบนชั้นสอง ได้ยินเสียงดังมาจากชั้นล่างจึงรีบวิ่งลงมาดูพบว่าพ่อได้ขับรถพุ่งชนแม่อัดติดกับกำแพง ก่อนจะเรียกเพื่อนบ้านและคนในบ้านช่วยกันนำรถออกแล้วแจ้งกู้ภัย

ด้านนายสมพร ให้การว่า ขับรถไม่แข็งเพิ่งออกรถใหม่มาได้เพียงเดือนกว่า ซึ่งปกติถ้าจะเอารถขึ้นมาเก็บในบ้านจะมีคนขับขึ้นมาให้ แต่วันนี้อยากจะลองขับเองจึงพยายามขับขึ้นแล้วเหยียบคันเร่งค้าง สุดท้ายรถเกิดพุ่งขึ้นบ้านแล้วชนร่างภรรยาที่นอนอยู่กลางบ้าน ลากไปชนอัดติดกำแพงจนเสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจรอสอบปากคำคนในบ้านอีกครั้งเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้