วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉคลิป 'ป็อกบา' ทุกข์ระทมตรมใจ เจอมูเม้งแตกจับถอดเล่นไม่ได้เรื่อง

โลกออนไลน์เปิดเผยคลิปวิดีโอ พอล ป็อกบา หมดอาลัยตายอยากหลังโดน โชเซ มูรินโญ ฉุนจับเปลี่ยนตัวหลังจากเล่นไม่ได้เรื่องในเกมที่พ่ายกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า ชาวเน็ตบนโลกทวีตเตอร์นำโดย Troll Football เผยคลิปวิดีโอ พอล ป็อกบา หน้าบอกบุญไม่รับหลังจากถูก โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปลี่ยนตัวหลังจากฟอร์มไม่เอาอ่าว

ป็อกบา ไม่สามารถแบกกองกลางของทีมได้ให้เหนือกว่า สาลิกาดง ทีมท้ายตารางก่อนที่ สาลิกาดง จะมาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากแมตต์ ริทชี ซึ่งนั่นทำให้ มูรินโญ เม้งแตกเปลี่ยนแข้งรายนี้ออกจากสนามทันทีพร้อมกับส่ง ไมเคิล คาร์ริก ลงมาแทน

ซึ่งนั่นทำให้ ป็อกบา ไม่ได้ลงเล่นให้กับผีแดงครบ 90 นาทีเป็นเกมที่สามติดต่อกันโดยนัดก่อนหน้านี้ที่เอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 2-0 เจ้าตัวก็ถูก มูรินโญ ดร็อปเป็นตัวสำรองด้วย

ทั้งนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่า ป็อกบา กับ มูรินโญ จะมีปัญหาภายในกันหรือไม่ โดยผีแดงมีโปรแกรมพบกับ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ อีกครั้งในศึกเอฟเอคัพรอบที่ 5 สุดสัปดาห์หน้า

โลกออนไลน์เปิดเผยคลิปวิดีโอ พอล ป็อกบา หมดอาลัยตายอยากหลังโดน โชเซ มูรินโญ ฉุนจับเปลี่ยนตัวหลังจากเล่นไม่ได้เรื่องในเกมที่พ่ายกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-1... 12 ก.พ. 2561 00:02 12 ก.พ. 2561 05:04 ไทยรัฐ