วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเอาเงิน?? แฉ 2 จังหวะต้นเหตุทำให้ 'ผี' ล็อกถล่มบุกพ่ายสาลิกา

เปิด 2 จังหวะสำคัญของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำให้พวกเขาบุกพ่าย "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า แฟนบอลบนโลกทวีตเตอร์เผย 2 ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปราชัยต่อ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นเพราะพลาดโอกาสทองแบบไม่น่าอภัยถึงสองครั้ง

ผีแดง มีโอกาสได้ประตูขึ้นนำไปก่อนโดยเฉพาะครึ่งแรกจังหวะที่ เนมันยา มาติช แทงทะลุช่องให้กับ อองโตนี มาร์เชียล ได้ไปดวลเดี่ยวตัวต่อตัวกับนายด่านเจ้าบ้านแต่ดันยิงไปติดขา มาร์ติน ดูบราฟกา อย่างน่าผิดหวัง

จังหวะต่อมาเกิดขึ้นในช่วงต้นครึ่งหลัง อเล็กซิส ซานเชซ แตะหลบ ดูบราฟกา ได้แล้วเหลือแค่ตาข่ายแต่เจ้าตัวดันยึกยักไม่ยอมยิงจังหวะแรก ก่อนจะมายิงจังหวะสองคราวนี้กองหลังของนิวคาสเซิลวิ่งมาบล็อกไว้ได้ทัน

สุดท้ายพอไม่ได้ประตูกลายเป็น แมตต์ ริทชี มายิงประตูชัยทำให้ สาลิกาดง นิวคาสเซิล พลิกล็อกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมนี้ไปเลย 1-0 และเป็นการพ่ายในเกมลีกเป็นนัดที่ 5 ของผีแดงในฤดูกาลนี้ด้วย

จังหวะของ มาร์เชียล

จังหวะของอเล็กซิส ซานเชซ 

เปิด 2 จังหวะสำคัญของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำให้พวกเขาบุกพ่าย "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 0-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 11 ก.พ. 2561 23:36 12 ก.พ. 2561 05:04 ไทยรัฐ