วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมิว หล่อซิกซ์แพ็กแน่น!! แปลงโฉมสุดท้ายใน'ล่า'

หมิว หล่อซิกซ์แพ็กแน่น!! แปลงโฉมสุดท้ายใน'ล่า'

  • Share:

แปลงโฉมหน้าหลากหลายในละครเรื่อง “ล่า” ทำให้อึ้งมากันแล้ว แต่ล่าสุดความอึ้งพุ่งถึงระดับสิบ เมื่อเห็น หมิว–ลลิตา พลิกโฉมเป็นหนุ่มหล่อซิกซ์แพ็กแน่นๆแบบว่าเดินเฉียดกันยังจำไม่ได้ ถือเป็นการทิ้งทวนกับภารกิจล่าครั้งสุดท้าย

ในฉากที่ มธุสร (หมิว) ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าใกล้ ดุจดาว (ตูน–ปาณิสรา) ลูกสาวคนเดียวของ นพดล (ต้น-อธิวัฒน์) เพื่อยืมมือของ นพดล จัดการกับ ไอ้แป๊ว (เต๋า–สมชาย) และ ไอ้ย้ง (แท็ค–ภรัณยู) 2 สมุนคู่ใจ...ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านย่านปทุมธานี

ตูน อึ้งซิกซ์แพ็ก

เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผกก.ก็เรียก หมิว และ ตูน มาซ้อมทันที จากนั้น หมิว จึงเริ่มมาให้ทีมเอฟเฟกต์จัดการแปลงโฉม ซึ่งเป็นงานท้าทายสุดๆกับการแปลงเพศจากผู้หญิงให้เป็นผู้ชาย หายไปร่วม 3 ชม. เห็นหนุ่มหล่อเข้มเดินแบะอกเสื้อเดินออกมามองแว่บๆ คล้าย พี่นก-ฉัตรชัย แต่ พี่นก เล่นละครเรื่องนี้ซะเมื่อไหร่กัน?! พอมองดีๆ อ้าว นั่น หมิว ไม่อยากเชื่อเพราะเหมือนผู้ชายมาก ที่หน้ามีหนวดเคราเข้มและที่แมนสุดๆคือแบะคอเสื้อโชว์หน้าอก! แต่หน้าอกที่เห็นอยู่เนี่ยมันหน้าอกผู้ชายชัดๆ ซิกซ์แพ็กแน่นแถมขนงี้ดกครึ้มเชียว แล้วภูเขา 2 ลูกหายไปไหน?? ยกนิ้วให้ทีมเอฟเฟกต์จริงๆว่าสุดยอดมาก

ปิดตาเซอร์ไพรส์

หลังจากปล่อยให้สาวแท้สาวเทียมในกองรุมกรี๊ดขอเซลฟี่ หมิว กันอยู่พักใหญ่ ผกก.ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ หมิว ปลอมตัวเป็น ริทธิ์ เพื่อวางแผนมาจีบ ตูน จน ตูน ตกหลุมรักแล้วหลอกพามาที่บ้านแกล้งเอาผ้ามาปิดตา บอกว่ามีเซอร์ไพรส์พร้อมกับดับไฟ พอให้ ตูน ลืมตา ตูน ยิ้มกว้างเพราะเห็นดาวเต็มเพดาน ก่อน หมิว จะส่งสายตาหวานเยิ้ม และก้มลงไปจูบ...นอกจากปลอมเป็นผู้ชายแล้ว หมิว ยังจูบผู้หญิงด้วยกันอีก อึ๋ย ขนลุก! ตามชมได้คืนวันอังคารนี้ ทางช่องวัน 31.

อุ๊ย...จูบด้วย!คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้