วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จอย-รินลณี ร้ายได้อีก! ป๋อ โดนป้ายสีเป็นผีโรคจิต

ผีที่ว่าร้าย แต่คนร้ายกว่าผี... เห็นทีว่าจะจริงเห็นจากในละคร “เงินปากผี” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น เพราะงานนี้ขนาดเป็นผีอย่าง เลี้ยง ที่รับบทโดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ ยังโดน มาลิน แสดงโดย จอย-รินลณี ใส่ร้าย

ในฉากที่ มาลิน เห็น ผีเลี้ยง เป็นศัตรูตัวฉกาจเพราะเป็นวิญญาณที่ปกป้องคนในบ้าน มาลิน เลยคิดวางแผนกับ จูหยวน (เต๋า-สมชาย) โดยสั่งให้ผีร้ายปลอมเป็น ผีเลี้ยง ไปหลอกคนในบ้านเพื่อทำให้คนในบ้านเกลียด ผีเลี้ยง...

สำหรับ จอย พลิกบทบาทมาเป็นแม่เลี้ยงใจร้าย ทำร้ายลูกเลี้ยงที่รับบทโดย มายด์-วรัทยา ต่อหน้า จ๊อบ-นิธิ ที่ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ จอย ฉุดกระชากลาก มายด์ ทั้งตบทั้งตีแล้วจับไปขังในห้องมืด แล้วยังปล่อยผีมาหลอกหลอน โดยให้ผีปลอมเป็น ผีเลี้ยง เพื่อวางแผนให้คนในบ้านเกลียด

ด้าน ป๋อ–ณัฐวุฒิ ก็ต้องแสดงเป็น ผีเลี้ยง ในเวอร์ชั่นผีร้ายกาจ ซึ่งต่างจากตัวตนของ เลี้ยง โดยแสดงออกมาเหมือนผีโรคจิตเล็กๆ อย่างตอนหลอกหลอน มายด์ กลัวจนผมตั้ง ป๋อ มีการยิ้มเหยียดมุมปากแบบว่าสะใจ ...ตามชมได้คืนวันอังคารนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3.

ผีที่ว่าร้าย แต่คนร้ายกว่าผี... เห็นทีว่าจะจริงเห็นจากในละคร “เงิน ปากผี” ของกันตนา เอฟโวลูชั่น เพราะงานนี้ขนาดเป็นผีอย่าง เลี้ยง ที่รับบทโดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ ยังโดน มาลิน แสดงโดย จอย-รินลณี ใส่ร้าย 11 ก.พ. 2561 18:47 11 ก.พ. 2561 19:48 ไทยรัฐ