วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ๋งที่สุดแล้ว! ’อเกวโร’ ชี้เรือใบสุดโชคดีที่มี ‘เดอ บรุน’

หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ของทีมเรือใบสีฟ้า ยกย่อง "เควิน เดอ บรุน" เป็นการใหญ่ หลังโชว์ฟอร์มแอสซิสต์กระจายในเกมนัดล่าสุด ที่เปิดบ้านไล่ถลุง จิ้งจอกสยาม ไปอย่างขาดลอย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 11 ก.พ. ว่า เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวกลั่นของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่า ต้นสังกัดโชคดีไม่น้อยทีมี เควิน เดอ บรุน อยู่ในทีม

โดยในเกมนัดล่าสุด ทีมเรือใบสีฟ้ายังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในถิ่น เมื่อเป็นฝ่ายไล่ถลุงเลสเตอร์ ซิตี้ ไปแบบไม่ไว้หน้า 5-1 ซึ่ง เซร์คิโอ อเกวโร สวมบทโหด เหมาไปคนเดียว 4 ประตูในเกมนี้

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากผลงานที่ยอดเยี่ยมแล้ว อเกวโร ยังได้ยกเครดิตให้กับเพื่อนร่วมทีมอย่าง เควิน เดอ บรุน ด้วย ที่สามารถสร้างสรรค์โอกาสทำประตูอย่างมากมาย

“โชคดีมากที่ เควิน อยู่กับเรา และช่วยสร้างโอกาสทำประตู ผมรู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก เพราะประตูส่วนใหญ่ก็มาจากการแอสซิสต์ของเขาแทบทั้งนั้น ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผมมีความสุขกับเขาเช่นกัน เขาคือนักเตะที่ยิ่งใหญ่ และทุกทีมในโลกก็อยากมีนักเตะอย่างเขาอยู่ในทีมด้วยเช่นกัน”

หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ของทีมเรือใบสีฟ้า ยกย่อง "เควิน เดอ บรุน" เป็นการใหญ่ หลังโชว์ฟอร์มแอสซิสต์กระจายในเกมนัดล่าสุด ที่เปิดบ้านไล่ถลุง จิ้งจอกสยาม ไปอย่างขาดลอย... 11 ก.พ. 2561 16:44 11 ก.พ. 2561 18:48 ไทยรัฐ