วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Pet Shop อันดับ 1จากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย

Pet Shop อันดับ 1จากญี่ปุ่น เปิดสาขาแรกในไทย

  • Share:

เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ได้มาอัพเดตการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงแสนรัก ในงานฉลองเปิดร้าน AEON Pet Shop @ CDC ศูนย์สินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เป็นแห่งแรกในไทย เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขระหว่างสัตว์เลี้ยงกับเจ้าของ ณ ลานโอวอล พลาซ่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ในงานอบอุ่นไปด้วยคนรักสัตว์ที่พร้อมใจกันพาน้องหมา น้องแมว มาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม หารายได้ไปช่วยทำหมันให้สุนัขจรจัดที่บ่อขยะเขาบิน จ.ราชบุรี ลดการขยายพันธุ์อันจะก่อให้เกิดปัญหาสังคมในด้านต่างๆ ตามมา ซึ่ง มร.มานาบุ โบอิเกะ ผู้บริหารอิออน (ไทยแลนด์) ได้บอกรายละเอียดของ AEON Pet Shop @ CDC ซึ่งแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ โซนจำหน่ายของใช้สัตว์เลี้ยงนำเข้าจากญี่ปุ่น อาทิ อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยง, แผ่นรองปัสสาวะสำหรับสุนัข แมว และกระต่าย, สายจูงพยุงสุนัขชรา, แอคเซสเซอรี่และของเล่นสำหรับแมว, ห้องน้ำน้องแมว เป็นต้น โซนซาลอนและโรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยง ไฮไลต์อยู่ที่สปาน้องหมาด้วยเทคโนโลยี ไมโครบับเบิ้ล (Micro Bubble) นำเข้า จากญี่ปุ่น โดยใช้ระบบฟองที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนของสุนัข ช่วยผลักคราบไคลและกำจัดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก แก้ปัญหากลิ่นตัวและอาการคัน ทำให้ขนสะอาด แข็งแรงและร่วงน้อยลง

นอกจากนี้ยังมี “กรูมมิ่งสัตว์เลี้ยง” โดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดแต่งขนสุนัขและแมวจากญี่ปุ่น โดยใช้กรรไกรตัดแต่งขน ซึ่งเก็บรายละเอียดได้อย่างสวยงามและประณีต ส่วนโรงแรมรับฝากสัตว์เลี้ยง เป็นโรงแรม 5 ดาว มีทั้งบริการรับฝากรายชั่วโมงและรับฝากค้างคืน คิดค่าบริการเป็นรายวัน หลังจากปิดร้าน (เวลา 22.00 น.)

นอกจากนี้ ยังมีโซนโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ และโซนคาเฟ่สำหรับน้องหมา (Dogkery Café) จำหน่ายเบเกอรี่สำหรับน้องหมา ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีแต่งกลิ่นและสี ไม่ปรุงรสด้วยเกลือ ใช้วัตถุดิบคุณภาพเกรดเดียวกับอาหารคน ซึ่ง AEON Pet Shop @ CDC เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. โทร. 0-2515-0581, 0-2515-0823 หรือดูข้อมูลได้ที่ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/aeonthailandpetshop

สพ.ญ.กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล, ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์, วิมานพล ศักดิ์เจริญ.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้