วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดแคมเปญฉลองตรุษจีน ของไหว้สุดเลิศ ช็อปได้ครบ จบที่เดียว

ร่วมฉลองตรุษจีนและสืบสานประเพณีอันดีงาม กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซุปเปอร์มาร์เกต คุณภาพ ในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป เอาใจคนรุ่นใหม่เชื้อสายจีน ที่ยึดถือขนบ ธรรมเนียมประเพณีการไหว้เหมือนเช่นพ่อแม่ แต่ยังไม่ชำนาญ หรือยังขาดความเข้าใจในประเพณี การไหว้ตรุษจีน จัดแคมเปญ “The Greatest Chinese New Year 2018” คัดสรร “ของไหว้เลิศที่สุด ช็อปได้ครบ จบที่เดียว” ด้วยชุดของไหว้มงคลคุณภาพดีที่สุด พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน ซึ่ง ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวว่า ในปีนี้เราจะเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด ครบครันที่สุด และมีความหมายมงคลที่ดีที่สุดให้เลือกสรรสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวใหญ่ที่ต้องการความครบครัน หรือครอบครัวสมัยใหม่ที่เน้นความคล่องตัว สะดวกสบาย แต่ได้ของไหว้คุณภาพตามธรรมเนียม ก็มีให้เลือกช็อปได้ครบ จบในที่เดียว

สำหรับชุดเซ่นไหว้ไฮไลต์ ซึ่งได้ร่วมกับเบทาโกร จัดทำชุดเซ่นไหว้จากผลิตภัณฑ์ “S-Pure” การันตีความปลอดภัย ได้แก่ ชุดไหว้ซาแซ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่ไก่เนื้อ S-Pure ไซต์ใหญ่พิเศษ ต้มกับซอสหอยเป๋าฮื้อเข้มข้นที่เคี่ยวมาจากหอยเป๋าฮื้อสด ซึ่งคนจีนเชื่อว่า หอยเป๋าฮื้อเป็นอาหารที่มีความเป็นสิริมงคลสูง ใครได้รับประทานแล้วจะอายุยืน, หมูสามชั้นพันเลข 8 ซึ่งตามความเชื่อของคนจีน ถือว่า เลข 8 เป็นเลขมงคล หมายถึง รวย, เฮง, โชคดี และเป็ดพะโล้ เพื่อความมั่นคง ความอุดมสมบูรณ์ และชุดของไหว้ที่ขาดไม่ได้ และเป็นที่นิยมของลูกค้าจำนวนมาก คือ ชุดไหว้เทพเจ้าองค์ต่างๆ และสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาก็สามารถเลือกช็อปชุดเซ่นไหว้คุณภาพชั้นเลิศได้ง่ายๆ ผ่าน Application LINE MAN กับ “ชุดไหว้ทันใจ” ประกอบไปด้วย ไก่, หมู, ขนมเข่ง, ขนมเทียน, ผลไม้ และของกำนัลสุดพิเศษ เพียงเลือกสรรและกดซื้อสินค้าก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้อย่างสะดวก รวดเร็ว การันตีคุณภาพเหมือนมาเลือกซื้อเอง สำหรับลูกค้า 99 ท่านแรกที่สั่งซื้อชุดไหว้ทันใจ รับส้มมงคล 4 ลูก ฟรีทันที ตั้งแต่วันนี้-15 ก.พ. ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา.

ร่วมฉลองตรุษจีนและสืบสานประเพณีอันดีงาม กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซุปเปอร์มาร์เกต คุณภาพ ในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป เอาใจคนรุ่นใหม่เชื้อสายจีน ที่ยึดถือขนบ ธรรมเนียมประเพณีการไหว้เหมือนเช่นพ่อแม่ แต่ยังไม่ชำนาญ 11 ก.พ. 2561 15:49 11 ก.พ. 2561 16:10 ไทยรัฐ