วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือน ปู-กระแต มากแค่ไหน? ซูม! ตาน้อย นางแบบลาวฮอตแรง!

มีความคล้ายหลายจุด มีความเหมือนหลายมุม ตาน้อย สุวิตา ดาราสัก นางแบบชื่อดังจากเวียงจันทน์ ลาว นึกว่าฝาแฝดของ กระแต ศุภักษร แต่มองอีกที อ๊ะๆ เหมือน ปู ไปรยา อยู่ไม่น้อยนะคะ หลายคนจึงให้ฉายาว่าเธอคือ ปู ไปรยา 2 จากลาว

ตาน้อย สุวิตา รุ่งนานแล้วในลาว เคยถ่ายแบบปฏิทินให้สายการบินลาวชื่อดัง เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังที่ลาวหลายตัว ส่วนในไทยก็กำลังเริ่มรุ่งทีเดียว ช่วงต้นปีเคยมาร่วมงานเดินแบบในไทย ความสวยปังเข้าตาดีไซเนอร์รุ่นเก๋า ไก่ อูกัส พีร์อุมากร วระเศรษฐาพร จึงได้ดึงตัวมาร่วมงานเป็นนางแบบให้กับแบรนด์อูกัส Ukas คอลเลกชั่น 2018 ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ไอเดียกระฉูด นำผ้าจาก 4 ชาติ ไทย ลาว อินเดีย จีน มาผสมผสานออกแบบตัดเย็บเข้าด้วยกัน จึงออกมาเป็นชุดที่เตะตา แปลกแตกต่าง เก๋ไก๋ไม่ซ้ำซาก

ประวัติปังๆ ของนางแบบหุ่นเป๊ะ ตาน้อย สุวิตา น่าสนใจไม่น้อย เริ่มเป็นนาแบบอาชีพตั้งแต่อายุ 16 จนถึงตอนนี้อายุ 22 แล้ว ก็ยังรักที่จะทำงานเป็นนางแบบอยู่ พ่อแม่เป็นนักธุรกิจที่รวยมากๆ เพิ่งเปิดร้านอาหารในห้างดังที่เวียงจันทน์ ลาว ตาน้อย สุวิตา เป็นคนฝักใฝ่ในธรรมะ ว่างๆ ชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมเพื่อค้นหาความสงบทางใจ ชอบบินมาไทยบ่อยๆ เพื่อปฏิบัติธรรมในวัดที่ราชบุรี และยังชักชวนคนลาวมาร่วมปฏิบัติธรรมที่ไทยด้วย ส่วนเรื่องหัวใจ เอ๊ะๆ สวยเด็ดหวานซ่อนเปรี้ยวขนาดนี้ เดาได้ไม่ยากน่าจะมีหวานใจแล้ว แต่ก็ไม่แน่ใจสักเท่าไรว่าช่วงนี้ โสด หรือ ไม่โสด กันแน่.

มีความคล้ายหลายจุด มีความเหมือนหลายมุม ตาน้อย สุวิตา ดาราสัก นางแบบชื่อดังจากเวียงจันทน์ ลาว นึกว่าฝาแฝดของ กระแต ศุภักษร แต่มองอีกที อ๊ะๆ เหมือน 11 ก.พ. 2561 15:35 11 ก.พ. 2561 15:57 ไทยรัฐ