วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม 33 เคราะห์ร้ายสุดๆ ซักผ้าห่มมาตาก โดนไฟช็อตตายคาที่

หนุ่ม 33 เคราะห์ร้าย นำผ้าห่มมาซัก เสร็จแล้วนำไปตากที่ท่อเหล็ก โดยไม่รู้ว่าสายไฟฟ้าถูกสังกะสีบาดจนมีกระแสไฟฟ้ารั่ว ทำให้ถูกไฟดูดนอนตาย กว่าเจ้าของบ้านจะกลับมาเจอ ก็ผ่านไปหลายชั่วโมง...

เวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.พ. 61 ร.ต.อ.ชนะชัย ภูราช รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 138 หมู่ 4 ต.หอมศีล อ.บางปะกง

พบร่างนายเอกชัย สีเขียว อายุ 33 ปี นอนเสียชีวิตลักษณะหงายอยู่ข้างบ้าน โดยที่ลำตัวพบรอยไหม้ขนาดใหญ่ และมีผ้าห่มสีแดงเปียกน้ำตกอยู่ข้างตัว ในที่เกิดเหตุพบว่ามีสายไฟที่ต่อจากตัวบ้านไปห้องน้ำถูกสังกะสีบาดจนเห็นทองแดงแล้วไปโดนสังกะสีหลังคาที่วางซ้อนต่อๆกัน โดยที่มีท่อเหล็กวางพาดอยู่ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นายเอกชัยเสียชีวิต

สอบสวนทราบว่า นายเอกชัยผู้ตาย นำผ้าห่มมาซักที่บ้านของ นายชุบ รุ่งรักษา อายุ 82 ปี โดยจะซักเป็นประจำเนื่องจากเป็นคนรู้จักกัน แต่ช่วงเกิดเหตุนายชุบไม่อยู่บ้าน ออกไปทำงานตั้งแต่ตี 5 จนกลับมาช่วง 11 โมงก็พบนายเอกชัยนอนอยู่ข้างบ้านจึงเดินเข้ามาดู ทีแรกนึกว่ายังไม่ตายแค่เป็นลม จึงรีบไปเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือ สุดท้ายพบว่าเสียชีวิตนานแล้วจึงแจ้งตำรวจ

ส่วนสาเหตุ สันนิษฐานว่านายเอกชัยซักผ้าห่มแล้วนำมาตากที่ท่อเหล็กที่วางพาดกับหลังคา โดยไม่รู้ว่ามีไฟฟ้ารั่ว จึงทำให้ถูกไฟดูดจนเสียชีวิตดังกล่าว.

หนุ่ม 33 เคราะห์ร้าย นำผ้าห่มมาซัก เสร็จแล้วนำไปตากที่ท่อเหล็ก โดยไม่รู้ว่าสายไฟฟ้าถูกสังกะสีบาดจนมีกระแสไฟฟ้ารั่ว ทำให้ถูกไฟดูดนอนตาย กว่าเจ้าของบ้านจะกลับมาเจอ ก็ผ่านไปหลายชั่วโมง... 11 ก.พ. 2561 15:15 11 ก.พ. 2561 15:27 ไทยรัฐ