วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ลุงป้อม' คนโหวตอยู่ต่อนับแสน กำลังใจสำนึกรักษ์ป่า 5 รอยต่อ ไม่ลาออกแล้ว!

'ลุงป้อม' คนโหวตอยู่ต่อนับแสน กำลังใจสำนึกรักษ์ป่า 5 รอยต่อ ไม่ลาออกแล้ว!

  • Share:

วาสนา นาน่วม โพสต์เฟซบุ๊ก สงครามออนไลน์-สงคราม สร้างกองหนุนบิ๊กป้อมต่อเนื่อง พลังกดโหวตอยู่ต่อนับแสน สุดซึ้งใจ แวดวง "อุทยาน-คนรักษ์ป่า" แห่ให้กำลังใจ สนับสนุนล้นหลาม ไม่ลาออกแล้ว

สื่อสายทหารคนดัง "วาสนา นาน่วม" โพสต์เฟซบุ๊ก ประหนึ่งเป็นยาหอมชูกำลังใจให้บิ๊กป้อม และทีมงาน ภายหลังจำนวนโหวตทะลักล้นขึ้นหลักแสน โดยเฉพาะเว็บเพจ "คนรักษ์ป่า" ก็ยังมีคนโหวตสนับสนุนให้กำลังใจ บิ๊กป้อม อย่างต่อเนื่อง ข้อความระบุว่า .. 

โหวต "สงครามออนไลน์-สงครามโหวต-สงครามโพลล์ "บิ๊กป้อม" ภาคต่อ หลัง "บิ๊กป้อม" พลเอกประวิตร ประกาศจะทำหน้าที่ต่อไป ไม่ลาออกแล้ว แถม "นายกฯ บิ๊กตู่" น้องเลิฟ ก็ยืนยันว่าจะไม่มีใครออกจาก ครม. ต้องอยู่ด้วยกันทั้งหมดนี่แหละ แล้ว..... การสร้าง "กองหนุน" ให้ บิ๊กป้อม ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง

นอกจาก Change.org ก่อนหน้านี้ แล้ว.....เว็บเพจ "คนรักษ์ป่า" ก็ยังมีคนโหวตสนับสนุนให้กำลังใจ บิ๊กป้อม อย่างต่อเนื่อง จากสัปดาห์ที่แล้ว ในฐานะที่ บิ๊กป้อม เป็นประธานมูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัดฯ จากที่เดิม ผลโหวตในเพจ Drama addict และ Thaipbs ที่ต้องการให้ บิ๊กป้อม ลาออก เป็นหลักแสนคน

ท่ามกลางการถูกจับตามองว่าเป็น ปฏิบัติการ IO ของฝ่ายทหาร ที่มาคานผลโหวตในโซเชียลฯ และสื่อ และเป็นคนที่ทำงานในแวดวงอุทยาน คนรักษ์ป่า ที่รู้จักและทำงานกับ บิ๊กป้อม มาด้วย ที่สนับสนุนบิ๊กป้อมจริงๆ

คนรักษ์ป่าดอทโออาร์จี

บิ๊กป้อมอยู่ต่อเลยได้มั้ย  

คุณอาจสนใจข่าวนี้