วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องสาวกุ้ง สุทธิราช ปรี๊ด เจอโรคจิตอ้างเป็นเจ้าภาพจ้างงานขอซื้อกางเกงใน

ทำเอาน้องสาวของลิเกชื่อดังอย่าง กุ้ง สุทธิราช ปรี๊ดไม่น้อย เมื่อเจอคนแอบอ้างว่าเป็นเจ้าภาพมาขอจ้างงานและนัดทำสัญญา แต่สุดท้ายกลายเป็นโรคจิตขอซื้อกางเกงชั้นในโดย วิรดา วงศ์เทวัญ น้องสาวของ กุ้ง สุทธิราช ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า

“เตือนภัยคะ !!ช่วงสายๆ มีเบอร์ 08030697xx โทรเข้ามาที่เบอร์ผู้จัดการ ของหนู ว่าจะหางาน ตกลงนัดทำสัญญา พอถึงเวลาจริงไปตามนัด ผู้จัดการไปกับเพื่อน 2 คน เค้าก็โทรมาถามว่ามากับใคร (คาดว่าเค้าเห็นว่ามากัน 2 คน)

จากเจ้าภาพก็กลายเป็นไอ้โรคจิตขึ้นมาทันที!!! วางสาย และโทรเข้ามาใหม่อีกครั้ง โดยพูดเจราจาขอซื้อกางเกงในอีกหลายๆ รอบ ณ ตอนนี้ผู้จัดการรู้สึกไม่ปลอดภัยมาก ไม่รู้ว่าจะตามมาด้วยหรือเปล่า เพราะมันบอกมันมีรถและมันเห็นน้องแล้ว

ลองเสิร์ชเบอร์ในเน็ตคือ เบอร์นี้โทรคุกคามหลายที่มาก โปรดจำเบอร์นี้ และระวังกันด้วยนะคะ มันเสี่ยงมากสำหรับคนที่ต้องใช้เบอร์เพื่อรับงานที่มันจำเป็นที่ต้องบอกกับสาธารณะ ที่สำคัญการที่คนร้ายกล้าโทรนัดเจอแบบนี้ หมายความว่าพร้อมที่จะลงมือทำร้ายเราได้ทุกเมื่อ ฝากเตือนภัยทุกๆ คนนะคะ #โดยเฉพาะผู้ที่จำเป็นต้องมีเบอร์เป็นสาธารณะ”

วิรดา วงศ์เทวัญ ฉุนจัด โพสต์ข้อความประจานหลังเจอโรคจิตมาในคราบเจ้าภาพจ้างงาน ขอซื้อกางเกงชั้นใน 11 ก.พ. 2561 13:41 11 ก.พ. 2561 14:05 ไทยรัฐ