วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้นำตัวจริง! ’ปูแอล’ เปิดใจครั้งแรกหลัง ‘มาห์เรซ’ หวนคืนสนาม

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยาม เปิดใจครั้งแรกถึงลูกทีมคนสำคัญอย่าง ริยาด มาห์เรซ ที่ล่าสุดยอมกลับมารับใช้ทีมอีกครั้ง หลังหายหน้าไปนานนับสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ.ว่า โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังลูกทีมเจ้าปัญหาชาวแอลจีเรีย ยอมกลับมาซ้อมและลงสนามให้กับต้นสังกัดอีกครั้ง

สำหรับ ริยาด มาห์เรซ หายตัวไปจากแคมป์จิ้งจอกนานกว่าสัปดาห์ เพื่อประชดต้นสังกัดที่ไม่ยอมเปิดไฟเขียวย้ายทีมในช่วงปีใหม่ กระทั่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ยอมใจอ่อนกลับมาร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้ง และได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวสำรอง เกมที่บุกไปพ่ายต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-5

ซึ่งหลังจบเกม โคลด ปูแอล นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามเผยว่า ได้ลืมเรื่องราวบาดหมางใจทั้งหมดกับ มาห์เรซ เรียบร้อยแล้ว และพร้อมร่วมกันเดินหน้าต่อในฤดูกาลที่เหลือ

“สิ่งสำคัญที่สุดคือเขา (มาห์เรซ) กลับมาร่วมซ้อมและลงสนามอีกครั้ง ในตอนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือเราต้องมองไปข้างหน้า และปล่อยละทิ้งทุกอย่างเอาไว้ข้างหลัง เพราะการแข่งนัดต่อไปกำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ จะลงสนามในเกมต่อไป ด้วยการพบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในเกมเอฟเอ คัพ วันเสาร์หน้า.

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยาม เปิดใจครั้งแรกถึงลูกทีมคนสำคัญอย่าง ริยาด มาห์เรซ ที่ล่าสุดยอมกลับมารับใช้ทีมอีกครั้ง หลังหายหน้าไปนานนับสัปดาห์... 11 ก.พ. 2561 12:52 11 ก.พ. 2561 13:20 ไทยรัฐ