วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รั้วไม่ได้มีไว้พุ่งชน! นาทีเก๋งแจ๊ซ ชนลอยละลิ่ว หนุ่มสาวสาหัส 2 (คลิป)

รถเก๋งแจ๊ซ ซิ่งเสียหลักชนรั้วร้านรับซื้อรถมือ 2 ที่ปทุมธานีกลางดึก กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ มีหนุ่มสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ผู้ชายติดอยู่ในรถ ส่วนผู้หญิงกระเด็นออกมานอกรถ ยังไม่รู้ใครขับ...

เวลา 23.00 น. วันที่ 10 ก.พ.61 ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำไปชนรั้วร้านขายรถมือสอง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี (โค้งโรงงานสแตนเลย์มุ่งหน้ารังสิต) ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 4 กอ 2530 กรุงเทพมหานคร สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าพังยับเยินทั้งคัน หลังพุ่งชนรั้วหน้าร้านขายรถมือสองชื่อ กฤษณะ ออโตเซลส์ พังเสียหาย เช่นกัน ส่วนคนเจ็บเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนแล้วทราบชื่อ นายทศพร เฉยสอาด อายุ 22 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส ส่วนนางสาวอุบลวรรณ วิชัย อายุ 24 ปี นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี อาการสาหัสทั้งคู่

จากการสอบถาม นายสมศักดิ์ คนงานร้านขายรถมือสองบอกว่า ตนเองนอนอยู่ในห้องได้ยินเสียงเหมือนรถชนบริเวณหน้าร้านจึงรีบวิ่งออกมา พบว่ามีรถเก๋งพุ่งมาชนรั้วหน้าร้านและมีคนเจ็บ 2 คน เป็นผู้ชายกับผู้หญิง ผู้ชายอยู่ภายในรถ ส่วนผู้หญิงกระเด็นออกมานอกรถอาการสาหัสทั้งคู่ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ และกล้องวงจรปิดของร้านขายรถมือสองจับภาพเอาไว้ได้ ขณะเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาทางเลนกลาง จากนั้นได้เสียหลักพุ่งมาชนรั้วหน้าร้านอย่างแรง

ด้าน ร.ต.อ.ตูชัย สุระเสียง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ส่วนใครจะเป็นคนขับนั้นต้องรอสอบสวนหลังจากที่คนเจ็บออกจากโรงพยาบาลแล้ว และได้ให้รถยกมายกรถไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.สวนพริกไทย ส่วนเจ้าของร้านขายรถมือสองให้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ เพราะมีรั้วของร้านถูกชนได้รับความเสียหาย. 

รถเก๋งแจ๊ซ ซิ่งเสียหลักชนรั้วร้านรับซื้อรถมือ 2 ที่ปทุมธานีกลางดึก กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ มีหนุ่มสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ผู้ชายติดอยู่ในรถ ส่วนผู้หญิงกระเด็นออกมานอกรถ ยังไม่รู้ใครขับ... 11 ก.พ. 2561 10:58 11 ก.พ. 2561 11:19 ไทยรัฐ