วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วัฒนา’ ลั่น ‘ครั้งหน้าเจอกัน‘ ประกาศร่วมชุมนุมกลุ่มฟื้นฟูปชต.นัดหน้า

“วัฒนา” บอก ‘ครั้งหน้าเจอกัน’ ....ประกาศจะไปร่วมชุมนุมกลุ่มฟื้นฟูปชต. แจงที่ไม่ไปร่วมชุมนุมบนถนนราชดำเนิน ไม่ใช่กลัวคุกตะราง แต่ไม่ต้องการให้พลังบริสุทธิ์ถูกเผด็จการป้ายสีมีการเมืองหนุนหลัง

เมื่อ
วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Watana Muangsook ว่า “ครั้งหน้าเจอกัน”
 ขอขอบคุณน้องๆ ที่เรียกตัวเองว่า “กลุ่มฟื้นฟูประชาธิปไตย” ที่เป็นแกนกลางนัดชุมนุมคนอยากเลือกตั้งที่ถนนราชดำเนิน พร้อมกับขอตอบคำถามของโรม รังสิมันต์ และนายอานนท์ นำภา ที่ถามถึงนักการเมืองว่าไปอยู่ที่ไหนเวลาที่พวกน้องๆ เอาตัวเข้าแลกเสี่ยงคุกเสี่ยงตะราง ว่า ตนเป็นนักการเมืองคนหนึ่งที่ต่อสู้กับเผด็จการมาตลอด และมีคดีความติดตัวไม่น้อยไปกว่าน้องๆ แต่ที่ไม่ได้ไปถนนราชดำเนิน ไม่ได้เกิดจากกลัวคุกหรือตะราง เพียงแต่ไม่ต้องการให้พลังอันบริสุทธิ์ของประชาชนต้องถูกเผด็จการป้ายสีว่ามีการเมืองหนุนหลัง แต่เมื่อพวกน้องเรียกร้อง การชุมนุมครั้งหน้าตนจะไปร่วมอย่างแน่นอน พวกเราจะช่วยกันต่อสู้กับเผด็จการเพื่อเอาอำนาจคืนให้กับประชาชน จากนั้นเอาตัวคนที่ทำกรรมกับประชาชนมาลงโทษ จะไม่ปล่อยให้ใครได้ลอยนวลอย่างแน่นอน ขอให้สัญญา
.

“วัฒนา” บอก ‘ครั้งหน้าเจอกัน’ ....ประกาศจะไปร่วมชุมนุมกลุ่มฟื้นฟูปชต. แจงที่ไม่ไปร่วมชุมนุมบนถนนราชดำเนิน ไม่ใช่กลัวคุกตะราง แต่ไม่ต้องการให้พลังบริสุทธิ์ถูกเผด็จการป้ายสีมีการเมืองหนุนหลัง 11 ก.พ. 2561 10:48 11 ก.พ. 2561 11:31 ไทยรัฐ