วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานหงส์แดงแนะ ‘คลอปป์’ โละ 3 แข้งพ้นทีม อีก 4 ต้องเก็บไว้

ตำนานนักเตะทีมลิเวอร์พูล แนะ เยอร์เกน คลอปป์ ปล่อยนักเตะ 3 รายออกจากทีม และเก็บ 4 นักเตะสำคัญไว้ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.พ. ว่า สตีฟ นิโคล ตำนานนักเตะทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แนะ เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง ปล่อยตัวนักเตะ 3 ส่วนเกินออกจากทีม และต้องรั้ง 4 แข้งสำคัญไว้ให้ได้

นิโคล กล่าวว่า “ซาลาห์ ห้ามไปไหนเลย คุณไม่สามารถปล่อนนักเตะผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณได้ โดยเฉพาะภายในระยะเวลาสั้นๆ เช่นนี้ คุณเพิ่งปล่อย คูตินโญ ดังนั้นซาลาห์จะไปไหนไม่ได้ ส่วน โลริส คาริอุส ผมคิดว่าคุณอยากได้โกลมือ 1 แต่เขายังเหลือเวลาอีกเยอะ เขาเพิ่งอายุ 20 เอง ขณะที่ ลัลลานา มีอาการบาดเจ็บทำให้เขาไม่ค่อยได้ลงเล่น มันทำให้เขาต้องใช้เวลานานเพื่อเรียกความฟิตกลับมา ดังนั้นเขาไม่ควรย้ายไปไหน ส่วน ลอฟเรน ก็ต้องอยู่ต่อ บางครั้งคุณต้องมีนักเตะแบบนี้ในขุมกำลัง

“ขณะที่ เอ็มเร ชาน ผมคิดว่าเขาไม่ต่อสัญญากับเรา และมันชัดเจนว่าเขาจะย้ายออกไป ส่วน อัลเบร์โต โทเรโน เขามีโอกาสหลายครั้งแต่เขาก็ทิ้งมันไป ดังนั้นก็ต้องปล่อยเขาไปแล้วล่ะ และเมื่อพิจารณาจากมุมมองของผม มุมมองจากสโมสร และมุมมองของ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ เขาต้องย้ายออกไปเพื่อลงเล่น”.

ตำนานนักเตะทีมลิเวอร์พูล แนะ เยอร์เกน คลอปป์ ปล่อยนักเตะ 3 รายออกจากทีม และเก็บ 4 นักเตะสำคัญไว้ให้ได้... 11 ก.พ. 2561 09:38 11 ก.พ. 2561 10:21 ไทยรัฐ