วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวญี่ปุ่นเผยอดีตอันโหดร้าย! ปู่บังคับอดอาหาร ผอมแห้งเหลือแต่กระดูก

หญิงชาวญี่ปุ่นผู้เคยป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย เผยแพร่ภาพตัวเองในอดีต ซึ่งอยู่ในสภาพผอมหนังหุ้มกระดูก เนื่องจากถูกผู้เป็นปู่บังคับให้อดอาหาร จนพฤติกรรมการกินของเธอผิดปกติ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงชาวญี่ปุ่นผู้ไม่เปิดเผยนามจากเมืองเกียวโต เผยแพร่ภาพเซลฟี่ของตัวเธอเองผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ โดยภาพแสดงให้เห็นเธอในสภาพผอมแห้งหนังหุ้มกระดูก พร้อมเล่าว่า สาเหตุที่เป็นเป็นเช่นนี้ก็เพราะ เธอถูกปู่บังคับให้อดอาหาร รวมทั้งใช้กำลังทำร้ายร่างกาย หากปู่จับได้ว่าเธอแอบทานอาหาร

ทวิตเตอร์ของเธอระบุด้วยว่า ภาพดังกล่าวถ่ายเมื่อราว 10 ปีก่อนระหว่างที่เธอรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังจากหลบหนีจากเงื้อมมือปู่ของเธอได้แล้ว โดยเธออธิบายถึงวิธีที่ปู่ของทารุณกรรมเธอ ไม่ว่าจะห้ามเธอทานอาหาร และหากปู้จับได้ว่าเธอแบบทานอาหาร เขาจะแตะเธอที่ท้องจนสำรอกอาหารออกมา และในช่วงที่เลวร้ายที่สุดน้ำหนักของเธอลดลงไปเหลือเพียง 16.8 กก.เท่านั้น

หญิงรายนี้ซึ่งปัจจุบันมีอายุอยู่ในช่วง 20 ปี และแข็งแรงดีแล้ว ยังเรียกร้องให้ผู้ที่ประสบปัญหาถูกทารุณกรรม หรือมีความผิดปกติทางการกินเหมือนกับเธอ อย่างได้รั้งรอ ที่จะขอความช่วยเหลือก่อนจะสายเกินไป เพราะในตอนที่เธอได้รับความช่วยเหลือ หมอบอกว่า เธอห่างจากความตายเพียง 10 นาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่า เธอได้รับการช่วยเหลืออย่างใด หรือมีการสืบสวนเรื่องนี้หรือไม่

หญิงชาวญี่ปุ่นผู้เคยป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย เผยแพร่ภาพตัวเองในอดีต ซึ่งอยู่ในสภาพผอมหนังหุ้มกระดูก เนื่องจากถูกผู้เป็นปู่บังคับให้อดอาหาร จนพฤติกรรมการกินของเธอผิดปกติ... 11 ก.พ. 2561 03:17 11 ก.พ. 2561 03:26 ไทยรัฐ