วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวญี่ปุ่นเผยอดีตอันโหดร้าย! ปู่บังคับอดอาหาร ผอมแห้งเหลือแต่กระดูก

สาวญี่ปุ่นเผยอดีตอันโหดร้าย! ปู่บังคับอดอาหาร ผอมแห้งเหลือแต่กระดูก

  • Share:

หญิงชาวญี่ปุ่นผู้เคยป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย เผยแพร่ภาพตัวเองในอดีต ซึ่งอยู่ในสภาพผอมหนังหุ้มกระดูก เนื่องจากถูกผู้เป็นปู่บังคับให้อดอาหาร จนพฤติกรรมการกินของเธอผิดปกติ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงชาวญี่ปุ่นผู้ไม่เปิดเผยนามจากเมืองเกียวโต เผยแพร่ภาพเซลฟี่ของตัวเธอเองผ่านเว็บไซต์ทวิตเตอร์ โดยภาพแสดงให้เห็นเธอในสภาพผอมแห้งหนังหุ้มกระดูก พร้อมเล่าว่า สาเหตุที่เป็นเป็นเช่นนี้ก็เพราะ เธอถูกปู่บังคับให้อดอาหาร รวมทั้งใช้กำลังทำร้ายร่างกาย หากปู่จับได้ว่าเธอแอบทานอาหาร

ทวิตเตอร์ของเธอระบุด้วยว่า ภาพดังกล่าวถ่ายเมื่อราว 10 ปีก่อนระหว่างที่เธอรักษาตัวในโรงพยาบาล หลังจากหลบหนีจากเงื้อมมือปู่ของเธอได้แล้ว โดยเธออธิบายถึงวิธีที่ปู่ของทารุณกรรมเธอ ไม่ว่าจะห้ามเธอทานอาหาร และหากปู้จับได้ว่าเธอแบบทานอาหาร เขาจะแตะเธอที่ท้องจนสำรอกอาหารออกมา และในช่วงที่เลวร้ายที่สุดน้ำหนักของเธอลดลงไปเหลือเพียง 16.8 กก.เท่านั้น

หญิงรายนี้ซึ่งปัจจุบันมีอายุอยู่ในช่วง 20 ปี และแข็งแรงดีแล้ว ยังเรียกร้องให้ผู้ที่ประสบปัญหาถูกทารุณกรรม หรือมีความผิดปกติทางการกินเหมือนกับเธอ อย่างได้รั้งรอ ที่จะขอความช่วยเหลือก่อนจะสายเกินไป เพราะในตอนที่เธอได้รับความช่วยเหลือ หมอบอกว่า เธอห่างจากความตายเพียง 10 นาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ไม่มีการเปิดเผยว่า เธอได้รับการช่วยเหลืออย่างใด หรือมีการสืบสวนเรื่องนี้หรือไม่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้