วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เยลหลี เผยความรู้สึกสะเทือนใจ!! หลังน้องชายจมน้ำเสียชีวิตเกาะพะงัน

เยลหลี เผยความรู้สึกสะเทือนใจ!! หลังน้องชายจมน้ำเสียชีวิตเกาะพะงัน

  • Share:

หลังข่าวการเสียชีวิตของ ฌอน ริคอร์เดล น้องชายแท้ๆ ของ เยลหลี แมคอินทอช นางแบบชื่อดังและภรรยาของพระเอก วิลลี่ แมคอินทอช ที่ต้องจากไปเพราะอุบัติเหตุจมน้ำที่เกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ซึ่ง เยลหลี ได้โพสต์ความรู้สึกถึงน้องชายสุดที่รักแบบสุดซึ้ง อ่านแล้วน้ำตาไหล

"การต้องพูดคำลากับน้องชายเป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับเยลหลี เยลหลีไม่ใช่คนที่ชอบเปิดเผยอะไรมากนัก แต่เยลหลีคิดว่าบางทีการทำแบบนี้อาจช่วยสอนให้เยลหลีรู้จักปล่อยวาง เพื่อให้น้องชายได้ไปสบาย

เยลหลีรู้ว่าเขาต้องพูดว่า ผมโอเค ผมแฮปปี้ดี เขาคงจะพูดคำสอนของพระพุทธเจ้า คงจะบอกว่าเขารักพวกเรา บอกให้พวกเราดูแลตัวเองดีๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเขา

น้องชายของพี่ พี่จะคิดถึงน้อง และจะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่พี่จะทำได้ เพื่อปลดปล่อยเธอให้ไปสบาย แต่พี่จะจดจำเธอไว้ในหัวใจของพี่เสมอและตลอดไป

ถึงเพื่อนของเราทุกคน เยลหลีอยากขอบคุณทุกความปรารถนาดีและขออภัยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์ของใครเลย หรือไม่บอกใครด้วยตัวเองเลยว่า ฌอน จากไปตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งร่างของฌอนถูกพบที่เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี

ทางเราขอความกรุณาให้ทุกท่าน บริจาคเงินเพื่อการกุศลแทนการส่งพวงหรีดมาที่วัด โดยทุกท่านสามารถบริจาคเงินให้องค์กรการกุศลใดๆ ก็ได้ หรือจะเป็นที่โปรดของ ฌอน คือ Childline Thailand Foundation www.childlinethailand.org/donate".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้