วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พรีม’ สาวใสจับคู่ ‘มาสุ’ ‘บอม’ พลิกรับบทผีแต๋ว “ชั่วโมงต้องมนต์”

‘พรีม’ สาวใสจับคู่ ‘มาสุ’ ‘บอม’ พลิกรับบทผีแต๋ว “ชั่วโมงต้องมนต์”

  • Share:

เต็มอิ่มกับความสนุกกับละครโรแมนติกคอมเมดี้สุดหรรษา “ชั่วโมงต้องมนต์” การันตีผลงานโดยผู้จัดมากฝีมืออย่าง ปิ่น-ณัฎฐนันท์ ฉวีวงษ์ จาก ค่ายทีวีซีน นำแสดงโดย “พรีม-รณิดา เตชะสิทธิ์” รับบท บุญสิตา สาวโลกสวยประกบคู่ครั้งแรกกับหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” รับบท เมธ นักแสดงหนุ่มคิวทอง แถมยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญจนแฟนๆต้องตะลึงของหนุ่ม “บอม-ธนิน มนูญศิลป์” ที่รับบท “ณฤทธิ์” ผีแต๋วสะดีดสะดิ้งสุดๆ

เรื่องย่อ...บุญสิตา สาวสุดเฉิ่มซื่อโลกสวยใจดีเธอกลับเจอแต่โชคร้ายต้องใช้หนี้พนันแทน สมศรี แม่เลี้ยง โดน ทราย พี่สาวลูกติดแม่แย่งแฟน แถมยังตกงานเรียกว่าถึงคราวเคราะห์ปีชงดวงตกของ บุญสิตา ขณะที่ ณฤทธิ์ เกย์ขี้วีนเซเลบไฮโซเจ้าของบริษัทมาร์คเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ปั้นนางแบบนายแบบชื่อดัง ทั้ง พุฒิเมธ เจนนี่ จัสติน และ ดนุดล ตอนยังมีชีวิต ณฤทธิ์ ไม่เคยยอมใครไม่เว้นแม้แต่ สมบัติ พ่อของตัวเองที่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง

ซึ่ง สมบัติ โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุทำให้ลูกชายเสียชีวิต วิญญาณ ณฤทธิ์ เห็นสภาพพ่อตัวเองก็รู้แล้วว่าพ่อรักตนเองมากแค่ไหน ณฤทธิ์ ได้แต่ภาวนาให้ใครซักคนช่วยเขาเมื่อโชคชะตาได้นำพาให้ ณฤทธิ์ มาพบกับ บุญสิตา...ณฤทธิ์ ผีเกย์ไฮโซที่มาเปลี่ยนชีวิต บันดาลทั้งงาน เนื้อคู่ และความวุ่นวายในชีวิตให้กับ บุญสิตา พร้อมๆกัน ณฤทธิ์ ไม่ใช่นางฟ้าหรือกามเทพแต่เป็นวิญญาณเร่ร่อนที่จะมาสิงร่างของ บุญสิตา นั่นเอง ด้านพุฒิเมธ หรือ เมธ ดาราชื่อดังลูกพี่ลูกน้องที่พ่อของ ณฤทธิ์ รับมาเป็นลูกชายบุญธรรม เมื่อ ณฤทธิ์ ตาย เมธ จึงต้องรับช่วงงานทุกอย่างของ สมบัติ และของณฤทธิ์ ที่ได้สร้างไว้ เมธ รู้สึกค้างคากับการตายของ ณฤทธิ์ จึงขอให้ สมบัติ เก็บศพ ณฤทธิ์ ไว้ 100 วัน

ระหว่าง นั้นวิญญาณ ณฤทธิ์ ก็ถูกดูดไปที่ห้องเวลาชีวิต ณฤทธิ์ ร้องขอเวลาที่จะอยู่บนโลก เวลาจึงให้โอกาส ณฤทธิ์ สามารถอยู่บนโลกได้อีก 100 วัน ณฤทธิ์ ดีใจจึงถามเรื่องที่ตนสามารถเข้าร่างของ บุญสิตา ได้ เวลาบอกว่าการใช้ร่างของคนอื่นร่างกายทั้งคู่จะต้องเข้ากันได้ที่สำคัญจะยืมร่างได้ก็ต่อเมื่อเจ้าของร่างอนุญาตแต่ถ้าไม่อนุญาตก็ต้องอาศัยตอนเผลอแล้วขโมยตอนที่เจ้าตัวไม่รู้ตัวแต่จะเป็นการเพิ่มบาปให้กับตนเอง ก่อนจะไปเกิดภายใน 100 วัน ณฤทธิ์มีเป้าหมาย 3 อย่างที่เค้าต้องทำให้สำเร็จให้ได้และคนที่จะมาช่วยให้เป้าหมายของเขาสำเร็จได้ ก็คือ บุญสิตา ในที่สุด ณฤทธิ์ ก็จัดการทุกอย่างในชีวิตทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องงานได้ทันภายในระยะเวลา 100 วัน เหลือแค่เรื่อง เมธ กับ บุญสิตา บุญสิตา รู้สึกว่าตัวเองไม่คู่ควรกับ เมธ เมธ เหมาะกับ เจนนี่ มากกว่า ณฤทธิ์พูดให้ บุญสิตา คิด เปิดใจตัวเอง มาร่วมลุ้นไปกับความรักของเขาและเธอว่าจะลงเอยกันอย่างไร จะสนุกฮาน้ำตาไหลขนาดไหน ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ เลโอ บีโอวาย,มิเชล เบอร์แมน,อาต้อย เศรษฐา,แหม่ม จินตหรา, เฟิร์ส ภาราดา, จุ๊บจิ๊บ พลิตา, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร ฯลฯ ติดตามชมละคร “ชั่วโมงต้องมนต์” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ทางช่อง 3 HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

อ่านนิยายเรื่อง “ชั่วโมงต้องมนต์” ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้