วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอมป์ ปลื้มสาวๆ หลงรัก พลิกรับบทหมอแสนดีหล่อละมุน

ชีวิตจริงเป็นคุณพ่อป้ายแดง แต่ในละครหนุ่ม “แอมป์ พีรวัศ” พลิกบทบาทครั้งแรกมารับบท หมอเทวัญ คุณหมอแสนดีผู้น่าสงสารในละคร “แม่อายสะอื้น” ทางช่อง 7 ก็กวาดหัวใจบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างตกหลุมรักกับความละมุนของคุณหมอเทวัญ ถึงขนาดมีชื่อของ แอมป์ติดอันดับต้นๆในการแฮชแท็กทวิตเตอร์ “แอมป์” เผยถึงเรื่องนี้ว่า...

“ตอนนี้ไปไหนคนเริ่มจำได้ว่าผมคือหมอเทวัญ มีแต่คนบอกว่าไม่อยากเชื่อว่าจะเล่นบทคุณหมอได้อบอุ่นขนาดนี้ ยิ่งผมเห็นกระแสที่คนพูดถึงหมอเทวัญในคืนวันออกอากาศที่เป็นฉากของเราตอนได้เจอดาวนิล ได้ช่วยเหลือเค้า วันนั้นกระแสที่พูดถึงผมเยอะมาก คือดีมาก บ้างก็บอกว่าผมเหมาะกับบทหมอ บางคนบอกว่าจิ้นคู่หมอเทวัญกับดาวนิล คืออ่านแล้วดีใจมากยิ้มเลยกับทุกกระแสที่เข้ามา แสดงว่าผมเล่นให้คนเชื่อในตัวละครได้ หลายๆเสียงก่อนหน้าที่รู้ว่าผมมารับบทนี้ทุกคนก็มีกังวลว่าผมจะเล่นได้มั้ยแต่กระแสที่เข้ามาคือคำตอบที่ดีเกินคาด ผมโล่งใจและชื่นใจที่สุด หายเหนื่อยเพราะทุกเรื่องไม่ว่าจะบทไหนผมทำทุกอย่างเต็มที่ พร้อมพัฒนาฝีมือตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างในเรื่องแม่อายสะอื้น บทคุณหมอที่โคตรดีพี่ชายคนโตของบ้านที่ดีมากๆ เป็นคนสุภาพ อบอุ่น คือบทดีๆแบบนี้ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องปฏิเสธต่อให้มันจะไม่ตรงกับบุคลิกของผมเท่าไหร่ ภูมิใจนะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ อยากฝากให้แฟนๆ ละครแม่อายสะอื้น

อ่านนิยายเรื่อง “แม่อายสะอื้น” ได้ที่นี่

ชีวิตจริงเป็นคุณพ่อป้ายแดง แต่ในละครหนุ่ม “แอมป์ พีรวัศ” พลิกบทบาทครั้งแรกมารับบท หมอเทวัญ คุณหมอแสนดีผู้น่าสงสารในละคร “แม่อายสะอื้น” ทางช่อง 7 ก็กวาดหัวใจบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างตกหลุมรักกับความละมุนของคุณหมอเทวัญ... 10 ก.พ. 2561 14:36 10 ก.พ. 2561 14:40 ไทยรัฐ