วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เบนซ์เอ็นเคลั่นกลองรบรุกปี 2018 จัดทัพเบนซ์มือสองให้เลือกกว่า 150 คัน

ตลาดรถเบนซ์มือสองปีนี้เพิ่มความเดือดระอุ เพราะค่ายเบนซ์ เอ็น เค ผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย ประกาศรุกเข้มเต็มพิกัดชนิดนันสต็อปตลอดทั้งปี

โดยมีจุดขายที่โชว์รูมรถเบนซ์มือสองซึ่งตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก ถือเป็นโชว์รูมที่มีรถเบนซ์มือสองใหม่ปีที่มากที่สุดในเมืองไทย ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมบริการมาตรฐานขนาดใหญ่กว่า 50 ช่องซ่อม

“เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการของเบนซ์ เอ็น เค ได้รัวกลองรบพร้อมลุยตลาดรถเบนซ์มือสองตลอดทั้งปี 2561

“ในปีนี้ เบนซ์ เอ็น เค ยังคงเดินหน้าทำตลาดรถเบนซ์มือสองอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดนี้ และขึ้นชื่อว่าเป็นโชว์รูมที่มี รถเบนซ์มือสองหลากคลาสหลายรุ่นให้เลือกมากที่สุดในเมืองไทย โดยมีมากกว่า 150 คัน”

สำหรับแผนการทำตลาดในปีนี้ ยังคงชูการทำตลาด 360 องศา พร้อมรุกทำการ ตลาดในทุกรูปแบบ ทั้งการทำตลาดแบบ ออฟไลน์และการตลาดแบบออนไลน์

โดยเฉพาะการทำตลาดโซเชียล ได้ทำครบทุกช่องทางออนไลน์ ผ่าน “Benz NK Social Media”

ตั้งแต่เว็บไซต์ www.benznk.com, เฟซบุ๊ก @Benz NK, อินสตาแกรม (ไอจี) @Benz NK_Official, ยูทูบ (Youtube) @ Benz NK Channel และไลน์ (Line) @Benz_nk

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ หรือรถเบนซ์มือสอง จะมีการนำเสนอรถเบนซ์หลากคลาสหลายรุ่นและหลากหลายสีสัน พร้อมราคาที่สามารถตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ในทันที

โดยต้องเป็นรถเบนซ์มือสองใหม่ปี ไมล์น้อย รับประกันเลขไมล์แท้ ไม่มีชนหนัก

ที่สำคัญ ในปีนี้ยังได้เน้นการทำตลาด “รถเบนซ์มือสองรุ่นพิเศษๆหายากต้องมาที่เบนซ์ เอ็น เค” เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนรถค่อนข้างเร็ว

โดยปีที่ผ่านๆมา เบนซ์ เอ็น เค ประสบความสำเร็จในการสร้างการรับรู้ “หากคิดจะขายรถ จะนึกถึง เบนซ์ เอ็น เค เป็นที่แรก” และ “จะซื้อรถเบนซ์ รุ่นใหม่ๆไมล์น้อยๆก็จะคิดถึงเบนซ์ เอ็น เค ในใจเป็นอันดับแรก”

สำหรับรถเด่นๆในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีหลากหลาย ราคาสุดยั่วใจ แถมรับทันที ฟรี! “Service Maintenance” พร้อมรับประกันภัยชั้นหนึ่ง ฟรี 1 ปี ทุกรุ่น อาทิ

เบนซ์ จีแอลอี43 เอเอ็มจี คูเป้ วิ่งไปได้เพียงกว่า 3,000 กม. โดยราคาออกใหม่อยู่ที่ 7.99 ล้านบาท แต่ได้ลดเหลือเพียง 6.99 ล้านบาท,

เบนซ์ จี350ดี ราคาออกใหม่ 8 ล้านกว่าบาท เหลือเพียง 6 ล้านกว่าบาท,

เบนซ์ อี 300 คูเป้โมเดล 2018 พิเศษเพียง 3.99 ล้านบาท

และเบนซ์ เอสแอลซี 300 เอเอ็มจี วิ่งเพียง 3,000 กว่า กม. ราคาเพียง 3 ล้านนิดๆเท่านั้น

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

ตลาดรถเบนซ์มือสองปีนี้เพิ่มความเดือดระอุ เพราะค่ายเบนซ์ เอ็น เค ผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย ประกาศรุกเข้มเต็มพิกัดชนิดนันสต็อปตลอดทั้งปี 10 ก.พ. 2561 13:53 10 ก.พ. 2561 13:56 ไทยรัฐ