วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยำตำรวจหั่นดอกไม้และกระบอง 11/02/61

โดย เขม่าปืน

(ว่าที่ ร.ต.ต.นันทวุฒิ ใบงาม - ว่าที่ ร.ต.ต.(ญ)ณัฐชา เครือแตง - พ.ต.อ.ภาสกร สถิตยุทธการ)

“จุดจบของความรัก ไม่ใช่จะปักหลักผลักความอาฆาตตามพยาบาทจองเวรสางแค้น” เขม่าปืน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ. 2561

ดาวดวงใหม่...พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.เป็นประธานพิธีประดับยศ ว่าที่ ร.ต.ต. แก่ นรต.รุ่น 71 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2560 เมื่อวันก่อน...

ว่าที่ ร.ต.ต.นันทวุฒิ ใบงาม หัวหน้านักเรียนประจำรุ่นได้รับโล่ รางวัลความประพฤติดีเยี่ยม ...

เป็นบทพิสูจน์ตัวเองที่ท้าทายในสนามจริง...เหมือนที่เขารู้สึกมาตลอด...“ตำรวจบางครั้งมันติดลบตั้งแต่แรกทั้งๆ ที่อยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร”

โล่ทองแดง...ว่าที่ ร.ต.ต.หญิง ณัฐชา เครือแตง รองชนะเลิศ อันดับ 1 มิสสามพราน อดีตนักเรียนพยาบาลทหารอากาศ รับรางวัลคะแนนเรียนดีเป็นลำดับ 3...

เธอสะท้อนความจริงว่า “ตำรวจเป็นคนแรกที่ชาวบ้านนึกถึง แต่เป็นคนสุดท้าย ที่ชาวบ้านนึกรัก”...

วันนี้ ผู้หมวดสาวป้ายแดง หวังจะลงไปเรียกศรัทธา...แม้มันไม่ง่ายตามฝัน

สังคมจับตา...คดีดังทุ่งใหญ่นเรศวร กาญจนบุรี หลัง บิ๊กอิตาเลียนไทย ตกเป็นผู้ต้องหาเข้าป่าล่าเสือดำ...กดดันกระบวนการยุติธรรม หวาดหวั่นจะเป็น “มวยล้ม”...

ถึงกระนั้น งานเกี่ยวกับป่าไม้ต้องไว้ใจ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ...หากเอาจริง รอดยาก

หวยอลวน คนอลเวง...ยืดเยื้อแย่งกรรมสิทธิ์ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท...

ข้อพิพาทระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ตำรวจนอกราชการกับ นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูโรงเรียนเทพมงคลรังษี ส่อว่าจะบานปลาย...

แน่นอนต้องมีคนเดียวที่ไร้ยางอาย โกหกหน้าตาย ยืนกระต่ายขาเดียวเกี่ยวเอาตำรวจ 2 หน่วยมองต่างมุม ลงมะรุมมะตุ้มไขความจริง...

พล.ต.ท.กิตติพงษ์ เงามุข ผบช.ภ.7 แถลงโยง “พยานเด็ด” ให้น้ำหนักเชื่อฝั่งครู...แต่งานนี้คงไม่หมู เมื่อ “บิ๊กหมู” พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก.โดดลงมาคุมเกมทีมกองปราบ...

มั่นใจในคำให้การและพยานหักล้างฝ่ายตำรวจเก่า เล่นเอาเดาไม่ยากจะลงเอยแบบไหน

ดราม่ากันทั่ว...คำสั่งกวดขันเข้ม จัดระเบียบทรงผม กระทั่งเกิดรายการ “เชือดไก่” ให้เข้าไปรายงานตัว “ฝึกวินัยใหม่” ที่ ศปก.ตร. ...

หลายคนตีโพยตีพายจะเป็นจะตาย เพราะ “หัวเกรียน”...ทำ พ.ต.อ.ภาสกร สถิตยุทธการ รอง ผบก.ศฝร.ภ.4 รำคาญ...ระบายความในใจ เฉ่งแหลก สาดใส่เฟซบุ๊กส่วนตัว แบบไม่กลัวโดนด่า “ผมว่าลาออกไปเลี้ยงควายเถอะ ไอ้คนไร้ระเบียบและวินัย ทำตามคำสั่งไม่เป็น กับไอ้แค่ให้ตัดผมยังบ่น นับประสาอะไร ผู้บังคับบัญชาให้ตัดผมแต่งตัวให้ดี ยังไม่ทำกัน จะทำตามคำสั่งให้ไปจับโจรผู้ร้ายได้อย่างไร”...จุดชนวนฮือฮาบน โลกไซเบอร์

ตายเพราะหน้าที่...สดุดีวีรกรรม ร.ต.อ.อิสระพงษ์ กุลจินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี พลีชีพถูกยิงขณะเข้าระงับเหตุหนุ่มคลั่งเมายาถือปืนอาละวาด...

ผู้บังคับบัญชาปูนบำเหน็จตาม “สูตรสำเร็จ” แด่ผู้วายชนม์ เลื่อนยศเป็น “นายพล” ผลสุดท้ายผ่านไปไม่กี่วันก็คงลืม...เหลือแค่รอยความอาลัยของครอบครัว

มือปราบเหยี่ยวดำ...บทประพันธ์ของ พ.ต.อ.บรรดล ตัณฑไพบูลย์ ผู้ปิดบัญชี “แก๊งตี๋ใหญ่” กำลังฮิตติดจอแก้ว...

เจ้าตัวตัดสินใจพิมพ์ขึ้นใหม่อีกครั้ง เพิ่มเนื้อหาในเรื่องจริงที่คนทั้งประเทศต้องอ่าน...มีตำรวจไทยไว้ทำไม หนังสือเล่มนี้จะให้คำตอบ...หาซื้อได้ตามแผงหนังสือชั้นนำ

น้ำใจหมู่มิตร...พ.ต.ท.ประสงค์ พันธุ์สวัสดิ์ รอง ผกก.ปพ.บช.ปส.ฝากกราบขอบพระคุณแขกทุกท่าน...ที่ไปร่วมงานสวดอภิธรรมศพ และส่งดวงวิญญาณ นายสมพงษ์ พันธุ์สวัสดิ์ พี่ชาย ขึ้นสู่สรวงสวรรค์...

เขม่าปืน

“จุดจบของความรัก ไม่ใช่จะปักหลักผลักความอาฆาตตามพยาบาทจองเวรสางแค้น” เขม่าปืน ประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ก.พ. 2561 10 ก.พ. 2561 12:14 10 ก.พ. 2561 12:15 ไทยรัฐ