วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เสี่ยวมี่ ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 5A สเปกแรงราคาคุ้ม

สมาร์ทไลต์ : The Lucnt SRL1 เป็นสมาร์ทไลต์สำหรับติดรถจักรยาน กับการปั่นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่มีความพิเศษสำหรับคนยุคนี้กับการเปิดปิดไฟอัตโนมัติและส่งสัญญาณว่ากำลังเบรกก่อนหยุด ตัวไฟส่องสว่างนี้ไม่ต้องติดตั้งเพราะมีแม่เหล็กติดกับอานจักรยานได้เลย และสามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ตยูเอสบีหนึ่งครั้งใช้งานได้นาน 20 ชั่วโมงต่อเนื่อง กำลังระดมทุนเพื่อการผลิตผ่าน crowdfunding ราคาจำหน่ายตั้งไว้ 85 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ชาร์จไร้สาย : เบลกิ้น (Belkin) แนะนำอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนแบบไร้สาย ภายใต้แบรนด์ Boostup ซึ่งเป็นแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ใหม่ 4 รุ่น สำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ในพื้นที่สาธารณะเช่นร้านอาหาร โรงแรม และในรถยนต์ในภาพเป็นแท่นชาร์จไร้สายแบบ Wireless Charging Stand ใช้ได้ทั้งไอโฟนและซัมซุง คาดว่าจะนำออกมาจำหน่ายในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้.

ไม่ต้องชาร์จแบต : PowerWatch X เป็นสมาร์ทวอตช์ที่มีจุดเด่นไม่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่ในเทคโนโลยีการสวมใส่ สามารถใช้งานมากกว่ารุ่นก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนผ่านบลูทูธ การติดตามการออกกำลังกายและการใช้งานด้านโทรศัพท์อัจฉริยะแบบเต็มด้วยการใช้ความร้อนจากร่างกายเป็นพลังงานแบตเตอรี่ สนนราคา 174 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

สเปกแรงราคาคุ้ม : เสี่ยวมี่ ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 5A ตัวเครื่องที่เป็นโลหะเนื้อแมตต์ ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 425 กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมช่องเพิ่มการ์ด microSD แยกสำหรับการขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูล หน้าจอ HD ขนาด 5 นิ้ว กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล โหมด Beautify อัจฉริยะ ปรับภาพให้สวยงามอย่างมืออาชีพ กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ระบบโฟกัสอัตโนมัติ (PDAF) ช่วยให้โฟกัสภาพให้คมชัดอย่างรวดเร็ว ระบบปฏิบัติการ MIUI 9 บนแอนดรอยด์ ราคาเพียง 2,790 บาท.

เสี่ยวมี่ ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 5A ตัวเครื่องที่เป็นโลหะเนื้อแมตต์ ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 425 กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล 10 ก.พ. 2561 11:19 10 ก.พ. 2561 11:27 ไทยรัฐ