วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของว่างวันอาทิตย์ 11/02/61

ของว่างวันอาทิตย์ 11/02/61

โดย โสมชบา
11 ก.พ. 2561 05:03 น.
  • Share:

สามสี่เดือนก่อน คุณอิ่ม-วีรศักดิ์ ชุณหจักร จึงบินไปเกาหลี เพื่อทำหน้าไฟลท์ออกกลางคืน คุณอิ่ม จึงอดอาหารตั้งแต่บนเครื่อง พอถึงก็ตรงเข้าโรงพยาบาล ไหนๆไปแล้ว คุณอิ่ม จึงขอโมดิฟายทุกส่วน ซึ่งใช้เวลา 7 ชั่วโมง ก็ได้กลับไปพักฟื้นที่โรงแรม แต่เดินจงกรมทั้งคืน เพราะหมอบอกว่าการเคลื่อนไหว ทำให้เลือดสูบฉีดและแผลหายเร็ว รุ่งเช้า คุณอิ่ม ไปทำแผล มีการฉายแสงแอลอีดีฆ่าเชื้อ และเข้าตู้โอโซน อบให้แผลหายเร็ว ซึ่งต้องทำสิบวันจนถึงวันตัดไหม ช่วงที่อยู่นั่น คุณอิ่ม อยากให้แผลหายเร็ว จึงขยันเดิน ตอนแรกก็กลัวอายว่าใครจะเห็นสภาพพันหัวพันหน้า แต่พบคนสภาพเดียวกันทั้งย่านกังนัม ดูราวกับมัมมี่ทาวน์

Before-After คุณอิ่ม-วีรศักดิ์

คุณอิ่ม จึงกลายเป็น New อิ่ม ตาโตขึ้นและหน้าก็หวาน ที่สำคัญดูเด็กลงเป็นสิบปี ซึ่ง คุณอิ่ม แอ่นอกเล่าไม่มีกั๊ก (ไม่เหมือนบางคน ทำจนหน้าเดิมหาย แต่บอกไม่เค้ยทำอะไร เกิดมาสวยเลย ) เพราะหมอดึงหนังหน้าผากที่ย่น ไปฝังหมุดเหน็บไว้บนหัว หนังตาบนถูกตัดออกซ่อนแผลไว้ที่คิ้ว แผลเป็นด้านล่างซ่อนไว้ตรงขนตาล่าง ร่องแก้มถูกดึงไปเหน็บไว้ที่หู ตัดปีกจมูกและเสริมให้โด่งด้วยกระดูกอ่อนที่เอามาจากหลังหู ปากดูอิ่มขึ้น เพราะได้ไขมันที่ดูดจากหน้าท้องมาฉีด ส่วนเหนียงเหน็บไว้ใต้คาง และที่อะเมซซิ่งมากคือ ทุกอย่างที่พูดมา ไม่มีรอยแผลเป็นหลงเหลือเป็นหลักฐานเลย

ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เป็นสาวไทยหนึ่งเดียว ที่ได้รับเชิญไปงานพรมแดงระดับโลกอีกครั้ง ในงาน ลูกโลกทองคำ 2018 (Golden Globes 2018) ซึ่งมีดาราดังระดับโลกในงาน อาทิ เมอรีล สตรีฟ นิโคล คิดแมน แองเจลีน่า โจลี โรเบิร์ต แพททินสัน เพเนโลเป้ ครูซ นักร้องดีว่า มารายห์ แครี่ พิธีกร โอปร้า วินฟรีย์ ซุปเปอร์โมเดล นาโอมิ เคมม์เบล และ เคนดัลล์ เจนเนอร์ รวมถึงมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด เดมี เล นิล ปีเตอร์ส โดยมีการถ่ายทอดสดจาก Beverly Hills ไปทั่วอเมริกา

ปู- ไปรยา และ หมอโมนา

ปีนี้เหล่านักแสดง พร้อมใจกันใส่เดรสสีดำ เพื่อแสดงจุดยืน สนับสนุนเจตนารมณ์ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ การเลือกปฏิบัติและความไม่เท่าเทียมกัน ซึ่งกลุ่ม Time’s up ก่อตั้งขึ้นเพื่อรวมตัวผู้หญิงในวงการบันเทิงกว่า 300 คน ต่อสู้กับปัญหาการก่อกวนรังควานทางเพศในที่ทำงาน และระดมทุนช่วยเหลือด้านกฎหมายให้กับหญิงและชายที่ถูกทำร้าย ล่วงละเมิด หรือคุกคามทางเพศในที่ทำงาน

งานนี้ ดาราหญิงระดับโลกแต่ละคนต้องใช้ช่างแต่งหน้าชื่อดังกันทั้งนั้น แต่ละคนจึงมีออร่าสวยหยดหยาดเยิ้ม ยกเว้นดาราไทยซึ่งให้ แพทย์หญิงโมนา อัศวิษณุ แห่ง M&T ดูแลผิวมาตลอด จนมั่นใจความสวย และแต่งหน้าเอง คุณหมอโมนา จึงยิ้มแป้น เมื่อ ปู–ไปรยา ขึ้นไอจีขอบคุณ

เชื่อว่าถึงจะเก่ง ก็ต้องอาศัยความเฮงด้วย ทุกปีใหม่จีน ศุภลักษณ์ อัมพุช จึงนำผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป ไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัด เล่งเน่ยยี่ โดยจัดของไหว้จากกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮมเฟรชมาร์ท ต้นตำรับชุดของไหว้สำเร็จรูปไปอย่างสวยงามเต็ม อัตราอลังการ จนคนที่ไปไหว้ที่วัด ตามไปซื้อ กลายเป็น ได้ลูกค้าอีก ทำให้ยิ่งมั่นใจว่า การจัดเทศกาลฉลองตรุษจีนที่เดอะ มอลล์ เป็นต้นตำรับคิดจัดขึ้นและประสบความสำเร็จทุกครั้ง เป็นเรื่องมงคลจริงๆ

คุณแอ๊วนำชาวเดอะ มอลล์ ไหว้เจ้า.

ปีนี้ เพื่อความเฮงยกกำลังสอง คุณแอ๊ว–ศุภลักษณ์ จึงนำสิงโตที่เข้าร่วมแข่งขันสิงโตเสาดอกเหมย มาร่วมสักการะ สิงโตที่มาเล่นก็ไม่ธรรมดา เพราะผ่านพิธีปลุกเสกดวงตามาแล้ว ตามความเชื่อว่าถ้าได้ชมการแสดงสิงโตแล้วจะดับเบิ้ลเฮง ส่วนผู้บริหารที่เกิดปีชง มะโรง มะแม จอ และระกา คุณแอ๊ว ก็ให้ทำพิธีแก้ชง เพื่อความเป็นสิริมงคล และเพราะตรุษจีนปีนี้ อยู่ในช่วงวาเลนไทน์พอดี คุณแอ๊ว จึงนำคอนเซปต์ Joy Luck Love จอเจิดจรัส ร่ำรวย รุ่งเรือง สมปรารถนา ให้ไปรับความเฮงและความรัก ที่เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน กันจนถึง 28 กุมภาพันธ์.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้