วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ทำไมใจฉันสั่นระรัว' โปรอะไรเด็ดๆ ก่อนวาเลนไทน์นี้ มีอะไรบ้าง

'ทำไมใจฉันสั่นระรัว' โปรอะไรเด็ดๆ ก่อนวาเลนไทน์นี้ มีอะไรบ้าง

  • Share:

ถ้ายังไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟน ก่อน 14 ก.พ. วาเลนไทน์นี้ ไม่ว่าจะจูงมือกันไปช็อป หรือซื้อไปเซอร์ไพรส์แฟนก็ได้เหมือนกัน วันนี้เรามีสินค้ามาเรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง เผื่อคิดอะไรไม่ออก ลองดู

บิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุง “GAYSORN URBAN RETREAT”

เกษรวิลเลจ เปิดตัว “GAYSORN URBAN RETREAT” บิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุง กับงาน “BEAUTIFUL ESCAPE” ค้นหาสูตรผสมแห่งความงามเฉพาะตัว สัมผัสที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจรจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ณ เกษรวิลเลจ พร้อมอัพเดตเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 บิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริงห้ามพลาด

สมกับเป็นไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทยที่ส่งมอบความสุขและเติมเต็มสีสันในหลากมุมมองให้กับย่านราชประสงค์อยู่ไม่ขาด ออกสตาร์ตศักราชใหม่ในปีนี้ กรกฎ ศรีวิกรม์ กรรมการบริหาร เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) จึงไม่พลาดชวนเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มาร่วมอัพเดตเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 ก่อนใคร กับงาน GAYSORN URBAN RETREAT “BEAUTIFUL ESCAPE”

โดยรวบรวมที่สุดแห่งนวัตกรรมและศาสตร์ความงามแบบครบวงจร การันตีความยูนีคด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งความงามอันล้ำสมัยจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ อย่าง Anissa Clinic, Chaba Nails & Eyelashes, Erb Bliss Room, La Vie Detox & Wellness Center, Lisa Frances Clinic, MUNIQUE Exclusive Club, PAÑPURI Wellness, PAYA Dental Clinic by Dr.Joy, salon la prairie, THANN & THANN Sanctuary, THE GALLERY TIARA, TINGLE และ WONJIN@Gaysorn 

ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งความงามและการดูแลสุขภาพแบบเหนือระดับให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ บนพื้นที่รวมกว่า 6,685 ตารางเมตร กระจายทั่วทั้งสองอาคารของเกษรวิลเลจ ทั้งเกษรทาวเวอร์ ณ โซน Gaysorn Urban Retreat ชั้น 10-12 และเกษรเซ็นเตอร์ ชั้น Lobby และชั้น 3

โดยมีเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ จิตติมา วรรธนะสิน, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, สิริโสภา จุลเสวก, พรหมพร ยูวะเวส, ภชสร ลีนุตพงษ์, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, มณฑ์ลัชชา – ชุติมณฑน์ สกุลไทย, มล.กัลยกร เกษมศรี, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, กรกนก ยงสกุล เป็นต้น 

คอนเสิร์ตการกุศล Love at Loei#4 

หมอเอิ้น พิยะดา คุณหมอจิตแพทย์ นักแต่งเพลง ร่วมกับวงมายด์ จัดคอนเสิร์ตการกุศล Love at Loei#4 เพื่อกองทุนจิตเวชยากไร้ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ เทยเที่ยวไทย, The Rube, แพรว คณิตกุล, อัยย์ พรรณี และ ส้ม มารี รายได้ทั้งหมดมอบให้กองทุนผู้ป่วยจิตเวชยากไร้ โรงพยาบาลจิตเวชเลยราชนครินทร์ จังหวัดเลย พบกันวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. ณ สวนรัก โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน จังหวัดเลย เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ซื้อบัตรได้ที่โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน หรือที่เบอร์ 08-9841-1181

พรีม่าไดมอนด์ เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์

“The Empress Collection” ด้วยนวัตกรรมชั้นสูงแห่งเพชรพรีม่าไดมอนด์ แบรนด์เครื่องประดับเพชรแท้ จากบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน Love Shine Bright Like A Diamond ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักพร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่น 

ในงานนี้ได้รับเกียรติจากนักแสดงชื่อดังมากความสามารถ คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เป็นผู้สวมใส่ “The Empress Collection” และร่วมพูดคุยเปิดใจถึงความรักสุดตรอง พร้อมด้วยคู่รักเซเลบสุดฮอต โอบอุ้ม รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา และ รองอั๋น พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล ที่มาร่วมถ่ายทอดความรักผ่านเครื่องประดับเพชรในคอลเลกชั่น Love in Bloom สมทบด้วยเซเลบริตี้เอลิสสาวโสดสุดแซ่บ อาทิณชา จึงกานต์กุล, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา,  อภินรา ศรีกาญจนา, นิศาชล ต้วมสูงเนิน, รัศมี ทองสิริไพรศรี และโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟบทเพลงแห่งรักจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ณ เมนท์ ฮอลล์ฝั่งเครื่องประดับ ชั้นเอ็ม สยามพารากอน

The Empress Collection
นวัตกรรมล่าสุดจาก Prima Diamond ที่สะท้อนถึงความสง่างาม และความเรียบหรูของดีไซน์ ผสานทักษะของช่างฝีมือชั้นสูง สู่ชิ้นงานที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากมงกุฎเพชร ที่รายล้อมด้วยแสงอันเจิดจรัสจากเพชรเม็ดงาม สู่ชิ้นงานแห่งนวัตกรรมและที่สุดของความประณีต เพื่อผู้หญิงยุค 4.0 The Empress ล้อมด้วยเพชรน้ำหนักรวม 16.78 กะรัต ผ่านการถักทอ และการฝังด้วยความประณีต เพื่อชิ้นงานคุณภาพที่ได้สัดส่วนสมบูรณ์แบบ และผสานนวัตกรรมที่สามารถถอดเครื่องประดับสวมใส่เสริมเป็นชิ้นงานอื่นๆ ได้แก่ เข็มกลัดติดเสื้อ จี้ และกำไลคอ ตามวาระโอกาสในการสวมใส่

The Empress Collection ทั้งชุดประกอบด้วย กำไลคอ ราคา 1, 999,000 บาท แหวน ราคา 146,000 บาท และต่างหู 213,000 บาท ที่ล้วนเจิดจรัสด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สะท้อนความสง่างามและความหรูหราในตัวตนของคุณ

MAKEUP LOVE YOU SO MOCHI COLLECTION

คนอื่นฉลองวาเลนไทน์กับบอยเฟรนด์ แต่เราจะเซเลเบรทเลิฟกับ BFF ค่ะซิส เพราะวาเลนไทน์ปีนี้จะขออยู่ทำสวยกับเพื่อนสาว ด้วย NYX PROFESSIONAL MAKEUP LOVE YOU SO MOCHI COLLECTION ที่มี 2 โทนสี ทั้งสีโทนพีช สำหรับ #PEACHYBFF สาวหวาน และโทนสีพาสเทล/คูลโทน สำหรับ #PASTELBFF สาวซ่าสดใส ซึ่งใน 1 set นั้น ประกอบด้วย LOVE YOU SO MOCHI

HIGHLIGHTING PALETTE, LOVE YOU SO MOCHI EYE SHADOW PALETTE และ POWDER PUFF LIPPIE POWDER LIP CREAM สามโปรดักส์ใหม่น่ารักใสๆ ฟรุ้งฟริ้ง แถมเนื้อยังหยุ่นแบบโมจิอีก คิวต์เบอร์ไหนถามใจซิสดูจาก NYX PROFESSIONAL MAKEUP ออกมาเป็นไอเทมให้เพื่อนสาว BFF ได้ครีเอตลุคสนุกๆ รับวันวาเลนไทน์กันคร่า...ซิสคนไหนอินเลิฟกับความ Mochi คิวต์ๆ ตามมา

LOVE YOU SO MOCHI EYESHADOW PALETTE

ราคา : 725 บาท
ต้องยอมใจในความเปรี้ยวของพาเลทสีสันสุดจี๊ดกับ Love You So Mochi™ Eyeshadow Palettes! สองเฉดสีสุดแซ่บกับโทนสีพีชสไตล์สาวหวาน คิวต์ และโทนสีพาสเทล สไตล์สาวซ่า สดใส แต่ละพาเลทประกอบด้วยอายแชโดว์ 10 สี มีตั้งแต่เนื้อแมทและชิมเมอร์ พร้อมเทกเจอร์นุ่มๆ เหมือนโมจิ ทำให้อายแชโดว์เกลี่ยง่ายและพิกเมนต์เน้นเว่อร์ เหมาะกับการแต่งหน้าเป็น Duo กับซิสคู่ใจ ไปเดินเฉิดฉายสไตล์ BFF ในวันวาเลนไทน์สุดๆ งานดีราคาโดน ต้องไปตำนะจ๊ะเบบี๋

LOVE YOU SO MOCHI HIGHLIGHTING PALETTE

ราคา : 525 บาท
พาเลทนี้ต้องตำ! ลืมไฮไลต์แบบเดิมๆ ไปได้เลย เมื่อมาเจอกับไฮไลต์ติ้งพาเลทใหม่สาวๆ เคยฝันถึงกับ Love You So Mochi Highlighting Palette มีด้วยกันสองโทนสี warm tone และ cool tone ให้สาวๆ ครีเอตหน้าฉ่ำโกลว์ในทุกองศา เนื้อไฮไลต์บางเบาแต่พิกเมนต์แน่นสุดๆ ทาแล้วรับรองว่าหน้าพุ่งทะลุมิติแน่นอนค่ะซิส แถมเนื้อไฮไลต์เตอร์ยังนุ่มสุดเหมือนขนมโมจิของญี่ปุ่นเลยทีเดียว.....ปังขนาดนี้ สาวกโมจิต้องลองนะจ๊ะ

POWDER PUFF LIPPIE POWDER LIP CREAM

ราคา : 295 บาท 
มันก็จะแซ่บๆ หน่อย ถ้าได้ลองแล้ว ซิสจะต้องตกหลุมเลิฟกับลิปสติกหัวคุชชั่นสุดเปรี้ยว Powder Puff lippie powder lip cream ลิปสติกเนื้อแป้งที่จะเปลี่ยนฟินนิชเป็นแบบกึ่งครีมกึ่งแมทท์ แบบเวลเวท บนปากของคุณ ครีเอตริมฝีปากสวยทำคุณเป็นสาวน่าจูจุ๊บสุดๆ มีให้เลือกถึง 8 สีด้วยกัน ตั้งแต่สีนู้ดกุหลาบ สีพีช สีแดงเบอร์รี่ สีแดงสด สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ไปจนถึงสีพลัมองุ่น มาในแพ็กเกจจิ้งมาเป็นแบบหลอด เพียงบีบเนื้อลิปจะไหลออกมาตรงหัวคุชชั่น และเพียง TAB บนริมฝีปากก็จะได้ปากแซ่บสมใจ ใช้ง่ายสุดๆ โอ๊ย เกิร์ล เริดเว่อร์ ต้องยอมความแน่น ความเฟียซของสี ใครเลิฟลิปสติก ต้องไม่พลาดคอลนี้นะจ๊ะ

เตรียมไปเซเลเบรทเลิฟกับ BFF ที่ https://www.looksi.com/nyx-professional-makeup/

นมอัลมอนด์เคล็ดลับดีๆ สำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับคนที่รักสุขภาพ นมอัลมอนด์ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสรรพคุณของนมอัลมอนด์มีมากมาย ที่เรียกได้ว่าเหมาะกับคนทุกวัย เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ก่อนหน้านี้ใครที่อยากดื่มนมอัลมอนด์ ต้องนำเมล็ดอัลมอนด์มาปั่นเอง และยังเก็บได้ไม่นาน แต่ปัจจุบันเราสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ และยังมีหลากหลายรสให้เลือกอีกด้วย และสำหรับคนที่ยังไม่คุ้นเคยกับประโยชน์ของนมอัลมอนด์

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับคุณประโยชน์ของนมอัลมอนด์ 137 ดีกรี 1.สามารถทดแทนการดื่มนมวัว หรือนมถั่วเหลือง และธัญพืชต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 2.มีไขมันชนิดดี ช่วยลดระดับไขมันชนิดเลว จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจและผู้ที่มีคลอเรสเตอรอลสูง อีกทั้งยังสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ 3.มีคุณค่าสารอาหารเปี่ยมล้น โดยอัลมอนด์ถูกจัดเป็นถั่วที่มีคุณประโยชน์สูงที่สุด 4.ไม่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนเหมือนนมถั่วเหลือง เป็นต้น

ฉลองตรุษจีน ปีวอกมหามงคล เชิญสักการะองค์เทพเจ้าเห้งเจีย - กวนอิม

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรม “THE MALL GLORIOUS CHINESE NEW YEAR 2016” คอนเซ็ปต์ “วานรอัคนี มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จ” เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลต้อนรับตรุษจีน ปีนี้ได้ อ. คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์จีนและฮวงจุ้ย พร้อมทีมคณะผู้บริหารเดอะมอลล์และผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เดินทางสู่ วัดไคหยวน สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นวัดหลวงเก่าแก่ สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ถัง ราว ค.ศ.738 สมัยจักรพรรดิถังสวนจง (หมิงตี้) อายุประมาณ 1,278 ปี

อัญเชิญองค์จำลองเหล่าเทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมทำพิธีเบิกเนตร ได้แก่ องค์ไต้เสี่ยฮุกโจ้ว หรือองค์เทพเจ้าเห้งเจีย ชาวจีนนิยมบูชาทำให้มีอำนาจ วาสนา ความสำเร็จ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีสติปัญญาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด และองค์พระโพธิสัตว์กวนอิมทั้ง 5 ได้แก่ องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมปางประทานพร (ยืน), องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมปางประทานพร (นั่ง), องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมปางทะเลใต้, เจ้าแม่กวนอิมปางตรัสรู้ (สมาธิ), องค์พระโพธิสัตว์กวนอิมปางพันมือ ที่เชื่อว่าขอพรจากองค์เจ้าแม่กวนอิมไม่ว่าเรื่องใด ก็จะสมหวังดังที่ขอพรไว้ทุกประการ โดยจะนำมาประดิษฐานเพื่อให้ประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีนได้สักการะ

ตั้งแต่วันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2559 ที่เดอะมอลล์ทุกสาขา ในโอกาสนี้จัดให้มีพิธีเปิดงานวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ณ บริเวณด้านหน้า ห้องเอ็มซีซีฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้