วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตรุษจีน วาเลนไทน์ โปรโมชั่น ช็อปปิ้ง ของเด็ดๆ รวมอยู่ตรงนี้

โปรโมชั่น วาเลนไทน์ โปรโมชั่น ช็อปปิ้ง รวมของเด็ด วันตรุษจีน และวาเลนไทน์ ไทยรัฐออนไลน์รวมมาให้ชมกัน...

ดิ โอกุระ สปา แนะนำแพ็กเกจสปาสำหรับคู่รักต้อนรับวันวาเลนไทน์

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยแพ็กเกจสปาสำหรับ 2 ท่าน “วาเลนไทน์ แพมเพอริ่ง” (Valentine’s Pampering Package) ที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ ให้บริการระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น

แพ็กเกจสปา “วาเลนไทน์ แพมเพอริ่ง” เริ่มต้นด้วยการแช่น้ำนมอุ่น ๆ กลิ่นกุหลาบในอ่างจากุซซี่ เป็นเวลา 30 นาที เพื่อช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตทำให้รู้สึกผ่อนคลาย และยังช่วยขับของเสียออกทางผิวหนัง จากนั้นจึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย เป็นเวลา 90 นาที ด้วยน้ำมันกลิ่นกุหลาบที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของความโรแมนติก เพื่อช่วยคลายความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ลดอาการตึงเครียดและความเหนื่อยสะสมจากการทำงาน

แพ็กเกจสปา “วาเลนไทน์ แพมเพอริ่ง” ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น ราคาสุทธิ 8,999 บาทสำหรับ 2 ท่าน ราคานี้รวมการแช่น้ำนมกลิ่นกุหลาบในอ่างจากุซซี่ เป็นเวลา 30 นาที และการนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นกุหลาบ เป็นเวลา 90 นาที จบการบริการลูกค้าจะได้รับน้ำมันกลิ่นกุหลาบที่ยังคงเหลืออยู่กลับไปใช้ดูแลผิวพรรณและนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างต่อเนื่องที่บ้าน

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

“นิว-จิ๋ว” ควง “แกงส้ม ธนทัต” ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อผู้พิการทางสมองและปัญญา

เชิญชวนทุกท่านไปเต็มอิ่มกับทุกบทเพลงฮิตของศิลปินชื่อดัง “นิว-จิ๋ว” และ “ แกงส้ม ธนทัต” อาทิ เพลง “คนเจ้าน้ำตา, ไม่รัก...ไม่ต้อง, รักเธอ 24 ชั่วโมง, คนไหนโสด, คุณและคุณเท่านั้น” พร้อมด้วยเพลงฮิตอมตะที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต

วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสเปเชียลโอลิมปิกแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสมองและปัญญา

แบล็คแคนยอน ฉลอง “ตรุษจีน” จัดโปรโมชั่นแจก “อั่งเปาปีจอ” รับส่วนลด

แบล็คแคนยอน ฉลองเทศกาล “ตรุษจีน” แจกอั่งเปาส่วนลดท้ายบิลมูลค่า 35 บาท เมื่อใช้บริการครบ 250 บาทขึ้นไป เพื่อเป็นของขวัญแห่งความสุข และอวยพรให้ลูกค้าแบล็คแคนยอนทุกท่าน มั่งคั่ง ร่ำรวย สุขภาพดี ตลอดปีและตลอดไป ขอเชิญร่วมอิ่มอร่อย พร้อมรับ “อั่งเปาปีจอ” ได้ที่แบล็คแคนยอน ตั้งแต่วันที่ 10 - 28 ก.พ. 2561 

“ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก” โชว์ผลงานช่างภาพระดับโลก

บริษัท เอลิส ไพรเวต จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายในเมืองไทย แบรนด์กล้องซูเปอร์พรีเมียมคลาสสิกระดับโลก “Leica” (ไลก้า) ปิดยอดปี 2560 ทะลุเป้า 300 ล้านบาท เติบโตจากปีแรกแบบก้าวกระโดด เน้นกลยุทธ์สร้างสร้างความภักดีต่อแบรนด์ถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง พร้อมเปิด “Leica Gallery Bangkok” (ไลก้า แกลเลอรี แบงค็อก) แห่งแรกในเมืองไทย และเป็นแห่งที่ 19 ในโลก เพื่อเป็นศูนย์กลางการขับเคลื่อนผลงานของศิลปินในเมืองไทยสู่สายตาชาวโลก คาดกระตุ้นเป้าปลายปีโตเกิน 500 ล้าน

สำหรับ “ไลก้า” เป็นแบรนด์กล้องคลาสสิกระดับโลก ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่าย โดย บริษัท เอลิส ไพรเวต จำกัด ตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นมา โดยปรับโฉมใหม่ใหม่ไลก้า สโตร์ พร้อมทั้งการบริการให้ครบครันมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ โทร. 02-656-1102 หรือเฟซบุ๊ก แฟนเพจ Leica Camera Thailand และ Leica Gallery Bangkok

กะพริบตา 8 ลีลา กายกรรม...ระดับตำนาน

กายกรรม วัฒนธรรมการแสดง ที่เรามักจะได้ดูได้ชม ในช่วงเทศกาลสำคัญ อย่างเช่น ตรุษจีน เทศกาลที่กำลังจะถึงนี้ 4 ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 อโศก, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะ พรอมานาด รามอินทรา และ เทอร์มินอล 21 โคราช อิมพอร์ตกายกรรมระดับตำนานจากแดนมังกร เมือง อู๋เฉียว และ เหอหนาน เมืองที่ได้รับการขนานนามว่า “อาณาจักรแห่งกายกรรม” มีชื่อเสียงมานานกว่า 2,000 ปี มามอบความตื่นตาตื่นใจ งานนี้เลยไม่อยากให้กะพริบตา และเพื่ออรรถรสที่ครบถ้วน วันนี้เลยมาแนะนำ 8 ลีลาที่ห้ามพลาดดู

​เริ่มที่ การแสดงต่อตัว การแสดงที่ยิ่งนั่งดู ยิ่งต้องจ้อง เพราะลุ้นกับคนที่ต่อกันขึ้นไปถึง 3 ฐาน สลับกับกลองใบใหญ่คั่นตรงกลาง ความเสียวนั้นทำงานตั้งแต่คนแรกที่ยืนให้ต่อตัว

ลูกข่างอวกาศ อีกโชว์ที่คนดูไม่ยอมกะพริบตา เพราะการเคลื่อนไหวของลูกข่างที่ควบคุมโดยนักกายกรรม ได้สะกดให้ต้องมนตร์ราวกับถูกเคลือบด้วยน้ำแข็ง แต่จริงๆ แล้ว กำลังจ้องว่า มันจะหมุนไปยังไงและหยุดเมื่อไหร่, ห้อยโหนบนตาข่าย โชว์นี้ไม่มีคำว่าธรรมดา ห้อยด้วยลีลาท่าทางไม่พอ ยังห้อยด้วยกระบอง ห้อยด้วยห่วง และอุปกรณ์ที่มาพร้อมความหวาดเสียวมากมาย นั่งดูแล้วจะบอกว่า อะไรมันจะระทึกได้ขนาดนี้


ห้อยโหนด้วยเชือกเส้นเดียว โชว์ที่ปีนจากเชือกแล้วไปผงาดอยู่กลางอากาศ แถมยังอยู่บนวงล้อเส้นบางๆ ทำไม่ได้ง่ายๆ ถ้าไม่ใช่นักกายกรรมจาก อู๋เฉียว หรือ เหอหนาน ที่ฝึกมานานหลายต่อหลายรุ่น ​นี่แค่แซมเพิล ถ้าอยากเห็นครบทุกกระบวนท่า ลีลาที่มากกว่านี้ ต้องไปดูที่ งาน “ไชนีส นิว เยียร์ 2018” ในระหว่างวันที่ 9-18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เดอะ พรอมานาด รามอินทรา และเทอร์มินอล21 โคราช สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-108-0888 หรือ www.terminal21.co.th

16 ประเทศ ส่ง 35 บอลลูน โชว์เต็มฟ้าเชียงราย

กลับมาสร้างสีสันให้กับน่านฟ้าเชียงรายเป็นปีที่ 3 เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2018” ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษเพิ่มความหวานต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์กับการจดทะเบียนสมรสหมู่พร้อมขึ้นไปบอกรักกันบนฟ้าในกิจกรรม “Balloon Love บอกรักลอยฟ้า” ในวันที่ 14 ก.พ. 2561 โดยคู่รักที่ผ่านการคัดเลือกจะมาร่วมสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับการจดทะเบียนและบอกรักบนฟ้าท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามของเมืองเชียงรายที่สุดแสนโรแมนติก

พิเศษสุดในปีนี้กับครั้งแรกของการแสดงโขนกลางแปลงในจังหวัดเชียงราย โดยทางสิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ เรื่องรามเกียรติ์ ในชื่อตอน "พระรามราชา" ที่เพิ่มเทคนิคอุปกรณ์ แสงสีเสียง ชุดโขนอันงดงามตระการตา โดยมีผู้ร่วมแสดงกว่า 100 ชีวิตจากกลุ่มศิลปินวังหน้า เพื่อน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย องค์ปฐมบรมศิลปินแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ และทั้งยังเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขนให้ดำรงอยู่สืบไป โดยจะทำการแสดงในวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับคอนเสิร์ต “Love is in the Air” จากศิลปินชื่อดังของเมืองไทย ที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ทำให้เมืองเชียงรายกลายเป็นสีชมพู ขับกล่อมเพลงรักให้แฟนๆ ได้ฟังกันตลอดทั้ง 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 14 - 18 ก.พ. 2561 รวมไปถึงงานมหกรรมอาหารจากสุดยอดร้านอาหารจากทั่วประเทศที่รวบรวมเมนูเด็ดประจำร้านมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลองกันถึงที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย นอกจากนี้ยังมีการแสดงโชว์บอลลูน แสง สี เสียง Balloon Magic Glow และ Balloon Night Glow ตลอดงานทั้ง 5 วันเต็ม งานนี้เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

สนใจติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ https://www.facebook.com/SinghaparkChiangrai/

อร่อยแบบต้นตำรับจีน แต่กินที่ไทย ในงาน “Central Chinese New Year 2018”

ถ้าพูดถึง “ประเทศจีน” หลายคนคงนึกถึง วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียบประเพณี และสถานที่ท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ตระการตา รวมถึง อาหารหลากหลายเมนูที่แฝงไว้ด้วยวัฒนธรรมและความเชื่ออันเป็นมงคลยาวนานนับพันปี ซึ่งในงาน “Central Chinese New Year 2018” ได้รวบรวมอาหารและขนมหาทานยากที่มีประวัติยาวนานจากประเทศจีนมาให้เหล่าฟู้ดเลิฟเวอร์ได้ลิ้มลองความอร่อย แบบออริจินัลจากเมืองกุ้ยโจวและเมืองกุ้ยหยาง เสิร์ฟความมงคลต้อนรับปีใหม่จีน กับ “Chinese Market” ที่ลานมรกต ห้างเซ็นทรัลชิดลม ระหว่างวันที่ 13-18 ก.พ. 61 ห้ามพลาด

ตรุษจีน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ แกรนด์ เซเลเบรชั่น 2018”


ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับศักราชใหม่ปีจอ งาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ แกรนด์ เซเลเบรชั่น 2018 เบลสซิ่ง ออฟ เดอะ เฮฟเว่นลี คิงดอม” (Emporium EmQuartier Chinese New Year Grand Celebration 2018 Blessing of The Heavenly Kingdom) ฉลองชัยเทพมังกรแห่งสรวงสวรรค์ อลังการเถลิงศกสุวานมงคล ตื่นตากับการแสดงอวยชัยเหินเวหาสุดตระการตา โดย อเล็กซ์ ธีรเดช และ ปอย ตรีชฎา (วันที่ 14 ก.พ.) พร้อมสัมผัสบรรยากาศไชน่าทาวน์ บริเวณ ดิ เอ็มควอเทียร์ ไชนีส บูเลอวาร์ด ชั้น G รวบรวมอาหารเลิศรส อาทิ ขนมตุ๊บตั๊บร้านปริญญา, กุ้งเผาอยุธยา, บะหมี่มังกรคู่ และบ๊ะจ่างอาม่าเตียง เป็นต้น รวมถึงสินค้าคุณภาพไว้ในที่เดียว พร้อมรับของมงคลเสริมโชคชะตา (มีจำนวนจำกัด) ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

โปรโมชั่น วาเลนไทน์ โปรโมชั่น ช็อปปิ้ง รวมของเด็ด วันตรุษจีน และวาเลนไทน์ 9 ก.พ. 2561 18:46 13 ก.พ. 2561 15:10 ไทยรัฐ