วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 11-17 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 11-17 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  • Share:

มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์เช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศได้กับอาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่ไปดูกัน

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : ชายราศีมังกรไม่ว่ากำลังคบหาหรือคบหามานานแล้วกับหญิงที่มีวัยวุฒิสูงกว่า โอกาสที่จะพบเจอกับรักวัยเดียวกันกำลังใกล้เข้ามา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะสมหวัง 100% ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจคุณเท่านั้นเอง
หญิง : ถ้าคุณอยู่ในช่วงกำลังตัดสินใจว่าจะคบหาจริงจังกับใครบางคน หญิงราศีมังกรมีเกณฑ์การพบกับคนใหม่เป็นตัวเลือกอีกทางหนึ่ง ด้านคนที่เป็นหม้ายจะได้เจอรักจากการเดินทางไกล แต่ไม่ยืดยาว
เกย์ : การคบหาใครสักคนจะอยู่คุณทำตัวเอง ด้วยนิสัย อารมณ์ การแสดงออกถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกย์ราศีมังกรจะมีคนเข้าหาหรือไม่ คนโสดการพบรักกับผู้มีประสบการณ์โชกโชนเจ็บช้ำจากรักเก่าจะเกิดขึ้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการปลูกกุหลาบสีแดงไว้ที่พักอาศัย เสริมให้คุณมีคนรัก คนเมตตา ไม่ขาดในชีวิต
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09, 18.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : ชายราศีกุมภ์จะได้รับสัมพันธ์อันดีจากหญิงที่กำลังคบหา เพราะเธอผู้นี้กำลังมองดูอนาคตร่วมกับคุณอย่างเป็นจริงเป็นจัง สำหรับชายที่คบกับหญิงที่มีประวัติด้านมืดมาก่อน เธอจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณด้วยเช่นกัน
• หญิง : เพื่อนรอบกายจะแนะนำชายที่มีฐานะ ความรู้ อุปนิสัยใจคอค่อนข้างดีสำหรับสาวราศีกุมภ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะทำตัวเองให้น่ารักมีเสน่ห์แค่ไหนสำหรับชายผู้นี้ หญิงสาวที่ถึงวัยออกเรือนและยังไม่มีคู่ครอบครัวจะเริ่มถามเพราะห่วงเรื่องอนาคตคุณเอง
• เกย์ : ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ควร Save ตนเองในเรื่องเงินทองเป็นหลัก เพราะเกย์ราศีกุมภ์มีเกณฑ์การโดนหลอกเรื่องทรัพย์สิน ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่มาในรูปแบบเงินทองก็จะมาในรูปแบบสิ่งของมีค่าแทน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียวกัน เสริมรักที่เกิดปัญหาให้คลี่คลายได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 06.59

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : การทำงานส่วนตัวของชายราศีมีนควรแสดงถึงความชัดเจนให้หญิงที่กำลังคบหา เพราะเธอจะเริ่มไม่เข้าใจกับเวลาที่คุณไม่ค่อยมีให้เขาเหมือนแต่ก่อนที่เคยเป็นมา ด้านคนใดที่เกิดปัญหารักสามเศร้าจะมีคนกลางมาช่วยเหลือเป็นสื่อกลางที่ดี
• หญิง : หญิงราศีมีนจะเกิดปัญหากับผู้ใหญ่ฝ่ายชาย โดยมีเรื่องไม่เข้าอกเข้าใจกันส่วนหนึ่ง ทางที่ดีช่วงนี้ควรอยู่ห่างผู้ใหญ่ของฝ่ายชายเอาไว้เจอกันประปรายก็เพียงพอ ด้านคู่รักใดที่อยู่ห่างไกลกันมีเกณฑ์จะได้พบกันเร็ววันนี้
• เกย์ : เกย์ราศีมีนมีเกณฑ์การหลงใหลได้ปลื้มกับคนใกล้ตัว การแสดงออกอย่างชัดเจนในความชอบพอจะไม่สามารถกระทำได้ ด้วยเหตุปัจจัยสิ่งแวดล้อมหลายอย่างประกอบกัน ด้านรักที่อาศัยอยู่ด้วยกันระวังเรื่องการทะเลาะกันในเรื่องคำพูดจาไม่เข้าหู
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำตกแต่งผ้าม่านแบบพลิ้วไหวไว้ในห้องนอน เสริมความรักมีความยืดหยุ่นซึ่งกันและกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 18.29, 19.49

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
ชาย : รักของชายราศีเมษควรหยุดพักเอาไว้เสียก่อน เพราะคุณจะเจอกับคนไม่เข้าตาคุณเสียเท่าไรนัก แต่หากมีรักที่กำลังคบหากันอยู่แล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ว่าเรื่องใดก็ตาม การเงียบไม่ถกเถียงฝ่ายหญิงถือเป็นเรื่องดีที่สุด
• หญิง : ความช่วยเหลือของคุณในบางเรื่องไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตามกับฝ่ายชาย จะก่อให้หญิงราศีเมษแบบคุณมีผู้มาชอบพอแบบที่คุณไม่รู้ตัว และเขาคนนี้ค่อนข้างเป็นคนดีทีเดียวสามารถคบหาได้
• เกย์ : การพบรักแท้กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ เกย์ราศีเมษจะได้พบคนที่เรียกว่าดีทีเดียว ถึงแม้ว่าเขาไม่ดีในสายตาคุณแต่ถ้าเปรียบเทียบกับคนที่เคยคบหามาถือว่า The best และหากคุณออกท่องเที่ยวกับเพื่อน ความมีออร่าคุณจะมากกว่าใครเพื่อน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการขอพรวันพระจันทร์เต็มดวง เสริมความรักเติมเต็มได้ความอบอุ่นเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.09, 17.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม
ชาย : รักของชายราศีพฤษภควรหยุดกับความรักที่ไม่ชัดเจนไว้เสียก่อน เพราะคุณจะเปรียบเสมือนเป็นหนึ่งในตัวเลือกของเขามากกว่าการเป็นที่หนึ่งในใจ ปัญหาเรื่องการคบหาจะมีคนกลางเป็นตัวแปรให้คุณทะเลาะกัน
หญิง : ความเป็นกันเองของสาวราศีพฤษภจะสร้างเสน่ห์กับชายรอบข้างคุณทำให้เกิดความหลงใหลได้ปลื้มขึ้นมาทันใด หากคุณเป็นหนึ่งในผู้หลงใหลใครสักคน จะเกิดการผิดหวังเพราะเขากำลังเปิดตัวหวานใจตัวจริงเร็วๆ นี้
เกย์ : ระวังเรื่องการเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัวสำหรับเกย์ราศีพฤษภ หากคุณกำลังคบหาใครควรตรวจสอบประวัติส่วนตัวให้ดีก่อนตัดสินใจคบหา ด้านผู้ที่คบหากันอยู่แล้วจะได้รับการเปิดเผยมากขึ้นกว่าเดิมและทำให้คุณปลื้มปริ่มยิ่งขึ้น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการจูงมือคนรักเข้าปฏิบัติธรรม เสริมความรักที่คบหาไม่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย
ฤกษ์เวลา Love Love : 22.19, 22.29

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : ชายโสดราศีเมถุนจะได้พานพบกับหญิงที่เรียกว่าเป็นแนวเดียวกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Lifestyle ชีวิต ความเป็นอยู่ เรียกว่าเข้ากับคุณได้ดีทีเดียว แต่ในทางกลับกันหากผู้ที่คบหาใครสักอยู่แล้วจะมีปัญหาส่วนตัวเวลามีให้หญิงที่คบหาลดน้อยลง
• หญิง : การปรับเปลี่ยนนิสัยส่วนตัวถือเป็นเรื่องที่ดีกับหญิงราศีเมถุน เพราะชายคบหาอยู่แต่ยังไม่เรียกว่าคนรักเริ่มจะเบื่อหน่ายกับนิสัยเดิมๆของคุณเช่นกัน การเอาใจใส่คนรักถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในเวลานี้
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนระวังคนเข้ามาทอดสะพานเพื่อหวังประโยชน์บางเรื่องในตัวคุณ ไม่ใช่เฉพาะทรัพย์สินเงินทองจะรวมไปถึงความช่วยเหลืออะไรบางอย่าง ด้านผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์รักควรอยู่กับตัวเองสักพัก ใครเข้ามายังไม่ควรเปิดใจจะดีเสียกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำเครื่องประดับเทอร์ควอยซ์ เสริมดวงความรักไปทิศทางด้านบวก 
ฤกษ์เวลา Love Love : 01.19, 13.09

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : ความเห็นแก่ตัวเอาแต่ได้บางเรื่องของหญิงที่กำลังคบหา จะแสดงออกอย่างชัดเจนกับชายราศีกรกฎ หากคุณรับได้ก็สามารถไปต่อได้เช่นกัน การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักควรหยุดอารมณ์ฉุนเชียวใส่กัน เหตุรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายจะเกิด
• หญิง : ระวังการหลงใหลของชายใกล้ตัวจะแสดงออกถึงความน่ากลัวจนคุกคามความเป็นส่วนตัว หญิงราศีกรกฎควรระวังตัวเองเป็นที่ตั้ง แต่ด้านใครที่มีคนรักอยู่แล้วจะถือเป็นสิ่งดีเพราะคนรักจะแสดงออกถึงความรักกับคุณมากกว่าเดิมที่เป็น
• เกย์ : เพื่อนหรือคนรู้จักใกล้ตัวจะเกิดความหลงใหลแบบชู้สาวสำหรับเกย์ราศีกรกฎ การตอบรับหรือปฏิเสธสามารถกระทำได้ไม่ทำให้ความสัมพันธ์รูปแบบคนรู้จักปรับเปลี่ยนไปจากเดิมที่เป็น
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกรทำบุญกับเด็กอ่อน เสริมความรักที่เริ่มเกิดไม่มีสิ่งกีดกั้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.49, 23.19ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ความรักที่เป็นความลับเวลานี้สามารถเปิดเผยได้สำหรับชายราศีสิงห์ การกลัวคำครหาของคนรอบข้างจะเป็นบ่อเกิดความสัมพันธ์คุณทั้งสองลดน้อยลง ชายใดที่ลั้ลลาไปวันๆ การหยุดพักถือเป็นเรื่องที่ดี โอกาสจะเจอคนที่ดีมีด้วยเช่นกัน
หญิง : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความเอาใจใส่จากคนรัก คุณจะได้รับความรักนั้นเหมือนเนรมิตมากับตน หญิงราศีสิงห์ที่ยังมีความร้าวฉานกับคนรัก ปัญหาจะเริ่มคลี่คลายลงกว่าที่เป็น
เกย์ : การเสียชื่อเสียงกับความรักจะเกิดกับเกย์ราศีสิงห์ การหลงใหลกับใครก็ตามควรตรวจสอบประวัติว่าไม่ใช่คนใกล้ตัวเสียก่อน ด้านคนที่เปิดเผยกับความรักจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากครอบครัวฝ่ายคนรักเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคน้ำมันตะเกียง เสริมรักให้เกิดแสงสว่างในการดำเนินชีวิตคู่
Love Love : 04.09, 04.59

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : ชายราศีกันย์ควรหยุดความรักที่ไม่คิดว่าเป็นรักแท้และหวังเพียงเป็นที่พึ่งชั่วคราว ด้วยเหตุเจ็บจากรักเก่าเท่านั้น ความเสียใจจากผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจะทำให้คุณมีศัตรูเพิ่มมากขึ้นและเธอผู้นั้นค่อนข้างอาฆาตเช่นกันถ้ารู้ว่าเป็นแค่ตัวแทนใคร
• หญิง : การสารภาพรักกับใครสักคนถือเป็นเรื่องที่ดี หญิงราศีกันย์มีเกณฑ์การได้รับรักหรือปฏิเสธแบบไม่ฟันขาดความสัมพันธ์ฉันเพื่อน สื่อสังคม Online จะเป็นสื่อกลางที่ดีในการให้คุณพบเจอช้างเผือกในป่าใหญ่
• เกย์ : เกย์ราศีกันย์ที่มีความรักแบบรักๆ เลิกๆ ครั้งนี้จะมาถึงจุดทางตันเสียทีเพราะคุณจะได้ตัดสินใจว่าเลือกที่จะไปต่อและหยุดความรักเอาไว้แค่นี้ ด้านนักท่องเที่ยวราตรีจะเจอผู้ที่โดนใจใช่เลย
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำถวายดอกบัวลอยน้ำ เสริมดวงความรักพบกับรักที่สดใสมีแสงสว่าง
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.29, 14.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : ชายราศีตุลควรแบ่งเวลาการคบหากับฝ่ายหญิง อย่าให้ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว คนใกล้ตัวของคุณ เพราะคุณจะถูกติฉินนินทากับคนรอบข้างว่าโลกทั้งใบมีแต่คุณสองคน และเมื่อเกิดปัญหาให้ผู้อื่นช่วยเหลือจะโดนเบือนหน้าหนี
• หญิง : หญิงราศีตุลหากได้คบหากับชายที่อ่อนวัยกว่า คุณจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับความต่างวัย การไม่เข้าใจเรื่องของการใช้ชีวิต โอกาสที่จะเลิกรากันมีสูง คนโสดชีวิตของคุณจะมีแต่ครอบครัวเป็นหลักไปก่อน
• เกย์ : สายเปย์เกย์ราศีตุลจะหมดกับทรัพย์สินเป็นจำนวนมาก เพราะคุณจะได้เจอผู้ที่เอาใจอย่างที่ไม่เคยได้เจอมาก่อน หากคุณไม่ติดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นทุนเดิม ก็สามารถดำเนินการต่อไปได้
การเสริมดวง :  หมอมีนแนะนำทำบุญด้วยกระดิ่ง ความรักจะมีชื่อเสียงเป็นที่อิจฉาต่อผู้อื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 07.09

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : การสร้างความรักขึ้นมาใหม่โดยมีรักเก่าพ่วงไม่เคลียร์เป็นทุนเดิม ชายราศีพิจิกจะปวดหัวกับหญิงทั้งสองฝ่าย ทางที่ดีควรเคลียร์ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเสียก่อนแสดงความชัดเจนว่าคุณอยู่ฝ่ายใด
• หญิง : สาวโสดราศีพิจิกเกณฑ์การพบรักกับชายหนุ่มจะมาจากการพบเจอโดยบังเอิญ ซึ่งฝ่ายทอดสะพานไม่ว่าจะเป็นคุณหรือเขาล้วนแล้วแต่จะเกิดความสมหวัง รักสามเส้าการค้นพบว่าใครดีกับคุณจริงกำลังจะเกิด
• เกย์ : การคบหาใครสักคนเกย์ราศีพิจิกจะเจอความหึงหวงจากผู้ที่คบหาอย่างรุนแรงและเกิดความอึดอัดในการที่ไม่ได้รับความเป็นส่วนตัวสักเท่าไรนัก การพบรักหากไม่เจอหน้าตากันมาก่อน โดยเฉพาะสื่อออนไลน์ระวังเรื่องทรัพย์สินเป็นที่ตั้ง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำห้อยจี้รูปน้ำเต้า ความรักจะอยู่ติดตัวคุณอยู่เสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.59, 09.09

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : ชายราศีธนูหากเริ่มคบหากับหญิงที่อ่อนวัยกว่า การเสียทรัพย์จะเกิดขึ้นมากกว่ารายรับที่คุณได้รับแต่ละเดือน การแสดงความเป็นเจ้าของของผู้ที่มีรักอยู่แล้ว ถือเป็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงเก็บไว้ในใจลึกๆ
• หญิง : หญิงราศีธนูที่ชอบชายผู้โลดโผนไม่แคร์สายตาใครในการแสดงออกเรื่องความรัก ควรหยุดพักเอาไว้เสียก่อนเพราะผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณเริ่มเล็งเห็นความไม่เหมาะสมในด้านการแสดงออกความรักที่เป็น
• เกย์ : รักที่ไม่บังเกิดเสียทีกับเกย์ราศีธนู ไม่ควรขวนขวายด้านความรักช่วงนี้ เพราะจะมีแต่ความช้ำใจมากกว่าการได้รับความรักที่แท้จริง การได้อยู่คนเดียวสวยๆ หล่อๆ เชิดๆ ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับตัวเองมากกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการล้างห้องน้ำวัด เสริมปัญหาทุกอย่างถูกขจัดไปโดยง่าย
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 10.59

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้