วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปซั่มสาวหลุด ดีเจโร่แจ้ง ตร. เอาผิดเพื่อนทำกันเอง

ดีเจหนุ่ม ร้อง ปอท. เอาผิดเพื่อนสนิท ถ่ายคลิปตอนโป๊-ขโมยคลิปลับประจานบนเฟซบุ๊ก พอเตือนกลับโดนทำร้าย-ใช้ไม้ทุบรถยนต์เสียหาย ...

กล้ายเป็นเรื่องไม่สนุกระหว่างเพื่อนสนิทที่กลั่นแกล้งกัน จนเป็นเหตุให้ ดีเจเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ให้ดำเนินคดีกับ นายวิชัย ชมเกษร หรือ โจ หลังถูกนายโจนำคลิปวิดีโอระหว่างที่ตนเองถูกเพื่อนแกล้งถอดกางเกงจนเห็นอวัยวะเพศ และแอบนำคลิปวิดีโอส่วนตัว ขณะมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวในโทรศัพท์ ไปโพสต์เฟซบุ๊กประจาน จนทำให้ตนเองได้รับความเสียหายต่อหน้าที่การงาน

ดีเจเอ เผยว่า ตนเองเป็นดีเจเปิดเพลงอยู่ตามผับต่างๆ ย่านปทุมธานี รู้จักเป็นเพื่อนกับ นายโจ ที่ผับแห่งหนึ่ง มาได้สักพัก และมักจะรวมตัวจัดปาร์ตี้ดื่มสุรากัน ก่อนที่ตัวเองถูกเพื่อนแกล้งจับถอดกางเกงระหว่างว่ายน้ำในสระ โดย นายโจ ได้ถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ ตอนนั้นตนเองไม่คิดอะไร จึงไม่ได้ห้ามปราม ประกอบกับเมาสุรา จึงไม่รู้ว่า นายโจ แอบมานำคลิปวิดีโอส่วนตัวของตนเองไป จนกระทั่ง นายโจ โพสต์เฟซบุ๊ก ทำให้ตกใจมาก จึงโพสต์เฟซบุ๊กไปว่าจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ

จากนั้น นายโจ ได้ส่งคนมาทำร้ายตัวเองที่หน้าผับ และใช้ไม้ทุบรถยนต์ของตนเองที่จอดไว้เสียหาย พร้อมข่มขู่ว่าจะทำร้าย จึงทำให้รู้สึกกลัว จึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ก่อนจะเข้าแจ้งความที่ ปอท.เพื่อเอาผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์

นอกจากนี้ ดีเจเอ ยังอ้างว่า นายโจ มักจะนำภาพ หรือข้อมูลเสียๆ หายๆ ของบุคคลอื่นไปโพสต์ประจานบนเฟซบุ๊กอีกด้วย และมีการข่มขู่ทางข้อความและเฟซบุ๊ก ทำให้กลัวว่าหากปล่อยไปแล้วจะเป็นอันตรายต่อตัวเองและครอบครัว จึงเข้าแจ้งความเอาผิดให้ถึงที่สุด ขณะที่พนักงานสอบสวน ปอท. รับเรื่องร้องทุกข์ไว้แล้ว.

ดีเจหนุ่ม ร้อง ปอท. เอาผิดเพื่อนสนิท ถ่ายคลิปตอนโป๊-ขโมยคลิปลับประจานบนเฟซบุ๊ก พอเตือนกลับโดนทำร้าย-ใช้ไม้ทุบรถยนต์เสียหาย ... 9 ก.พ. 2561 16:06 9 ก.พ. 2561 17:46 ไทยรัฐ