วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซูมบ้าน 30 ล้านของ 'บุ๋ม ปนัดดา' สไตล์โมเดิร์น สวยแค่ไหนไปดูกัน

ประกาศขายบ้านอย่างไม่เป็นทางการสำหรับพิธีกรสาวมากความสามารถ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ทางไอจีส่วนตัว boompanadda  โดยสาวบุ๋มประกาศขายผ่านไอจี เป็นคลิปวิดีโอสั้นที่แพนให้เห็นถึงบรรยากาศที่ตั้งของบ้านหลังงาม บอกว่าบ้านของเธออยู่หลังมุมวิวดี ราคารวมแล้วอู้หู 30 ล้านบาทแหนะ! แต่งานนี้ ดร.สาวบอกยอมขาดทุน เอาแค่ 26 ล้านปลายๆ แถมบิวต์อิน และอยากได้อะไรก็ขอให้บอก เผื่อในบ้านมี...

วันน้ีไทยรัฐออนไลน์เลยต่อสายตรงไปหา ดร.บุ๋ม สอบถามถึงบ้านหลังดังกล่าวที่จะขายนั้น การก่อสร้างเป็นยังไง และภายในบ้านตกแต่งสไตล์ไหน โดยเธอเล่าให้เราฟังว่า 

บ้านพี่เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสวยงาม ตามใจเราเลย (หัวเราะ) สีขาวส่วนใหญ่ เน้นสะอาดตา

สาเหตุที่ต้องขาย

คือเราแต่งงานเราเลยย้ายบ้าน บ้านนี้มีพื้นที่ 80 ตารางวา 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีบิวต์อินทั้งบ้าน ติดแอร์ทั้งหลัง ห้องน้ำมีแยกส่วนค่ะ บ้านหลังใหม่ของบุ๋ม 200 ตารางวา บุ๋มอยากเลี้ยงหมา ที่สำคัญบ้านเราต้องใช้พื้นที่เยอะในการเลี้ยงหมา (หัวเราะ) และอีกหน่อยถ้าขายบ้านหลังเดิมนี้ได้ คุณแม่ก็จะได้มาอยู่กับเราค่ะ 

มุมโปรด ห้องโปรด

ที่ใช้งานบ่อยจะเป็นห้องข้างล่างโต๊ะกินข้าวค่ะ ห้องรวมด้านล่างนี่คือใช้บ่อยสุด เอาไว้รวมตัวกัน

อยากขายเดี๋ยวบ้านโทรมหมด

บ้านหลังเก่า คือหลังที่จะขายนี่คุณแม่อยู่ เราก็อยากให้คุณแม่มาอยู่ด้วยกัน คือเอาจริงๆ มันก็ผ่อนไหวค่ะ แต่มันเหนื่อยมากค่ะ แล้วอีกอย่างบ้านนี้ถ้าไม่มีคนอยู่มันจะโทรมค่ะ ปล่อยไว้เฉยๆ เนี่ยมันโทรมหมด เอาจริงๆ เราอยู่มาเพียง 2 ปีเอง เราดูแลดี ใช้งานน้อย ถามว่าถ้าขายให้อะไรมั้ย อยากได้อะไรก็เอาไปเลยจ้า (หัวเราะ)

พื้นที่สีเขียว มีสวนไว้ปลูกต้นไม้

มีค่ะ ดูแลเองบ้าง ตอนนี้ก็ลงต้นไม้แน่นไปหมด แล้วบอกเลยว่าบ้านบุ๋มดีนะคะ อยู่หลังมุม มองลงมาจากห้องข้างบนหน้าบ้าน เห็นพื้นที่ส่วนกลางเลย ตามรูปในไอจีเลยจ๊ะ ถ้าขายได้ก็ดี ไม่รู้จะเก็บไว้ทำอะไรแล้ว.

เอาเป็นว่าถ้าแฟนๆ สนใจ ติดต่อไปที่ไอจี boompanadda ได้เลยจ้า.

เป็นกระแสยกใหญ่ หลังประกาศขายบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นสวยงาม บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 9 ก.พ. 2561 14:53 9 ก.พ. 2561 16:19 ไทยรัฐ


advertisement