วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดโฉด ลูกชายนายจ้างลวงด.ญ.ลาววัย13 ให้เพื่อนขยี้กาม ล้างหนี้ยาบ้า

ปคม.ลงพื้นที่ จ.ตรัง ติดตามคดีค้ามนุษย์ แก๊งลูกชาย อบต.พาเด็กหญิงชาวลาววัย 13 ปี ไปให้เอเย่นต์ยาเสพติด ข่มขืนขัดดอกล้างหนี้ยาบ้า หลังผู้เสียหายแจ้งความไว้แล้วแต่คดีไม่คืบ อ้างเด็กไม่ยอมกลับเอง...

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 ก.พ.61 ร.ต.อ.บุญยืน ทวนทอง รอง สว.กก.6 บก.ปคม.นำกำลังรุดลงพื้นที่ติดตามคดีเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ หลังจากเมื่อช่วงค่ำเวลา 18.30 น.วันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ตรัง นักสังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ตรัง และเจ้าหน้าที่กองร้อย อส.จ.ตรัง นำกำลังเข้าช่วยเหลือ ด.ญ.สายบัว (นามสมมติ) สัญชาติลาว อายุ 13 ปี พร้อมมารดา และน้องวัยแบเบาะรวม 3 ชีวิต หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีในพื้นที่ อ.ปะเหลียน ว่าเด็กถูกข่มขืนกระทำชำเราต้องหลบซ่อนมาอาศัยบ้านชาวบ้านในพื้นที่ ม.1 ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน และไม่มีเงินติดตัว

โดยก่อนหน้านี้ครอบครัวชาวลาวทำงานรับจ้างเพาะพันธุ์กล้ายางพาราของนักการเมืองท้องถิ่นรายหนึ่งมีตำแหน่งเป็นอยู่มาประมาณ 6-7 ปีแล้ว ถูกลูกชายของนายจ้างล่อลวงเด็กหญิงวัย 13 ไปให้เพื่อนแก๊งยาเสพติดข่มขืนเพื่อแลกกับหนี้ค่ายา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ม.ค.2561 ที่ผ่านมา ตามคำให้การของผู้เสียหาย 

จากการตรวจสอบ ทราบว่าคดีนี้แม่ของ ด.ญ.สายบัว สัญชาติลาวผู้เสียหาย ได้ไปแจ้งความไว้แล้วกับ ร.ต.อ.สมพงษ์ ดำจุติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปะเหลียน จ.ตรัง เมื่อวันที่ 21 ม.ค.2561 ก่อนนำตัวเด็กหญิงผู้เสียหายไปตรวจหาดีเอ็นเอ และร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืนกระชำเรา ขณะนี้คดีกำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาพยานหลักฐานในการขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดตรัง กระทั่งมีการร้องเรียนดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้ต้องสงสัย คือ นายกำพล สุนทรกิจจา อายุ 33 ปี ถูกจับกุมข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองและเสพยาเสพติด อยู่ที่เรือนจำตรัง ส่วนคดีของการข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.สายบัว นั้น ขณะนี้ได้สอบพยานครบถ้วนแล้วพร้อมที่จะออกหมายจับ รอผลพิสูจน์อสุจิของนายกำพลว่าตรงกันหรือไม่ หลังทราบผลออกหมายจับก็อายัดตัวได้ทันที ส่วนครอบครัวของชาวลาวอยู่ในความคุ้มครองดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ตรัง 

จากนั้น ตำรวจ ปคม.ได้เดินทางไปยังบ้านของสมาชิก อบต.รายหนึ่ง ในต.สุโสะ อ.ปะเหลียน จ.ตรัง เจ้าของแปลงยางพันธุ์ดี ซึ่งป็นผู้ดูแลครอบครัวขอเด็กหญิงชาวลาว และเป็นพ่อของนายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ที่ผู้เสียหายแจ้งว่า เป็นผู้พาตัวไปให้เพื่อนข่มขืน นายหนุ่ม ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อบ่ายของวันที่ 17 มค.2561 ที่ผ่านมา ตนไม่มีส่วนร่วมกับเหตุการณ์แต่อย่างได เพียงแต่วันที่เกิดเหตุตนได้ให้ ด.ญ.สายบัว ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งตน ยังที่เกิดเหตุซึ่งมีนายกำพล รออยู่เมื่อไปถึงตนก็ให้ ด.ญ.สายบัว ขับรถกลับบ้านแต่น้องไม่ยอมกลับ ตนพยายามไล่ให้กลับ และโมโหทำลายโทรศัพท์จนพัง 1 เครื่อง ก็ยังไม่กลับ ตนนั่งอยู่กับนายกำพล สักพักหนึ่ง เวลาพลบค่ำ นายกำพลกับตนได้ลุกขึ้นจากที่นั่งได้ชวน ด.ญ.สายบัว เดินกอดคอกันไปที่รถของนายกำพลที่จอดอยู่ห่างจากจุดที่นั่งง 50 เมตร แล้วทั้งสองได้มีเพศสัมพันธ์กันในรถคันดังกล่าวจนเสร็จกิจ ตกค่ำตนจึงกลับบ้าน เมื่อถึงบ้านก็นอนหลับ ขอปฏิเสธว่าตนไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงชาวลาวแต่อย่างใด ตนมีพยานยืนยัน

หลังจากนั้น ตำรวจ ปคม.ได้เดินทางไปยังบ้านนายกำพล สุนทรกิจจา ที่หมู่ 1 ต.ทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้พบบิดาของนายกำพล ซึ่งได้ออกมากล่าวประชดประชัน และจะไม่ขอไปประกันตัวลูกชาย ให้ติดคุกไป อยู่ก็สร้างแต่ปัญหา.

ปคม.ลงพื้นที่ จ.ตรัง ติดตามคดีค้ามนุษย์ แก๊งลูกชาย อบต.พาเด็กหญิงชาวลาววัย 13 ปี ไปให้เอเย่นต์ยาเสพติด ข่มขืนขัดดอกล้างหนี้ยาบ้า หลังผู้เสียหายแจ้งความไว้แล้วแต่คดีไม่คืบ อ้างเด็กไม่ยอมกลับเอง... 9 ก.พ. 2561 13:42 9 ก.พ. 2561 14:18 ไทยรัฐ