วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขาทราย เฉลยปมเลิกเมียเก่า ยอมเสี่ยง! หนีมาแต่งเมียปัจจุบัน (คลิป)

รายการคลับฟรายเดย์โชว์ สัปดาห์นี้ขอเปิดใจแชมป์โลก เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ สุระ แสงคำ ฮีโร่ผู้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย เมื่อปี 2527 จนได้ฉายา ซ้ายทะลวงไส้ บนสังเวียนมวย เขาทรายมีประวัติสวยหรูชนะน็อกตลอด แต่สังเวียนรักกลับไม่สมหวัง ชีวิตรักของเขาทรายจะเป็นอย่างไร วันนี้นักมวยในตำนานได้ควง หนึ่ง วรรณภา ภรรยาสุดที่รักมาเปิดใจเล่าให้ฟัง

“ชีวิตบนสังเวียนมวยของผมคือเป็นแชมป์โลก 19 ครั้งครับ ครองแชมป์อยู่ 7 ปี เคยมีคนมาชวนให้ล้มมวยด้วยเงินประมาณ 5 แสนเหรียญดอลลาร์ สมัยนั้นคิดเป็นเงินไทยก็ตกประมาณ 13 ล้านบาท แต่ผมก็ไม่เอานะ เพราะคนไทยรักเขาทราย เขาทรายต้องชนะเท่านั้น

กับความรักของผมครั้งหนึ่งที่คนไทยทั้งประเทศรู้กันดีเป็นคนญี่ปุ่น ตอนนั้นเราก็ปิ๊งเค้าตั้งแต่แรกเห็นเลย แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ชอบเท่าไรนะ แต่ไหนๆ ผู้ใหญ่ก็เชียร์แล้วก็ขัดไม่ได้ แต่หลังจากแต่งงานกันแล้ว ชีวิตก็ไม่เหมือนตอนก่อนแต่งงานเลย ก็ใช้ชีวิตด้วยกันแค่ 1 ปีครึ่งก็หย่า

แล้วก็มามีความรักครั้งใหม่กับคนไทย อยู่กันมานานมาก 20 ปี มันก็หวานอมขมกลืน ก็เลยบอกเลิกเขาแต่เขาไม่ยอมเลิก แล้วก็ไม่ยอมหย่าให้ด้วย ทั้งๆ ที่เราก็ห่างกันแล้วนะ จนเรามาปิ๊งคุณหนึ่ง ภรรยาคนปัจจุบันของเรา เมื่อไม่ยอมหย่าเราก็แต่งกับคนนี้ซะเลย

แต่ตอนนั้นภรรยาเก่าเขาไม่รู้นะ เราบอกเขาว่าไปงานอีเวนต์ เตะบอลกับเพื่อนๆ แต่พอเราแต่งงานกับคุณหนึ่งแล้ว เราก็ยกทุกอย่างให้ภรรยาเก่าไปหมดเลย คือมาอยู่กับคุณหนึ่งผมมาแต่ตัวกับหัวใจจริงๆ คุณหนึ่งเป็นภรรยาที่สมบูรณ์แบบที่สุด และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกๆ ด้วยครับ”

เขาทราย แกแล็คซี่ นักมวยแชมป์โลก ควงภรรยาคนล่าสุด พูดคุยเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือก 9 ก.พ. 2561 12:40 9 ก.พ. 2561 18:20 ไทยรัฐ